วันจันทร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2557

พลิกวิกฤติเป็นโอกาสผลิต Yingluck Condom ตีตลาดอาฟริกา


เมื่อ 2 วันก่อน สส. ประเทศยูกันดา ออกมาโวยว่า ถุงยางอนามัยในโลกนี้มันเล็กกว่าไซส์ปกติของชาวยูกันดา ทำให้ชาวอูกันดาที่มีขนาดไซส์ใหญ่ยาวพิเศษกว่าชาติใดในโลก เลยหาถุงยางอนามัยใส่พอดีไม่ได้ ก็เลยไม่ใช้ถุงยางอนามัยจนเป็นเหตุให้โรคเอดส์ระบาดหนัก

นี่คือ วิกฤติของชาวอาฟริกันที่ไทยแลนด์แดนยางพารา ควรพลิกวิกฤติเป็นโอกาสด่วน !!

----------

ส.ส.ยูกันดาโวยลั่น เอดส์ระบาดหนัก เพราะถุงยางไซส์เล็ก ไม่รองรับองคชาตพลเมืองที่ “ใหญ่โตโอฬาร”

ทอม อาซา ซึ่งเป็นสมาชิกรัฐสภาจากเขตเวสต์โมโยทางภาคเหนือของยูกันดา ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าวที่กรุงกัมปาลา เมืองหลวงของประเทศ โดยระบุว่าสาเหตุสำคัญที่ทำให้รัฐบาลยูกันดาแก้ปัญหาไม่ตก ในเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเอชไอวีหรือโรคเอดส์ในประเทศนั้น เกิดจากการที่ถุงยางอนามัยจำนวนมากที่จำหน่ายอยู่ในท้องตลาดเวลานี้มีขนาด “เล็กเกินไป” ไม่พอเหมาะกับขนาดองคชาตอันใหญ่โตของชายชาวยูกันดา

อาซาระบุว่า ถึงเวลาแล้วที่ต้องมีการผลิตหรือนำเข้าถุงยางขนาดใหญ่ยักษ์ที่มีความเหมาะสมกับขนาด “ของลับ” ของผู้ชายในประเทศยูกันดา ดินแดนที่ได้ชื่อว่ามีผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อเอดส์สูงถึงปีละ 80,000 ราย

“ที่ผ่านมาผมได้รับการร้องเรียนจากประชาชนมากมายถึงปัญหานี้ พลเมืองชายของเราจำนวนมากต้องทนทุกข์กับการสวมใส่ถุงยางอนามัยขนาดเล็กที่รัดติ้วซึ่งทำให้พวกเขาไม่มีความสุขในยามที่ร่วมรักกับหญิงสาว ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชายส่วนใหญ่ในประเทศนี้ซึ่งมีองคชาตอันใหญ่โตโอฬาร ต่างต้องเผชิญอันตรายจากโรคร้าย เพราะปัญหาถุงยางอนามัยปริแตกขณะร่วมเพศอยู่เป็นประจำ ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เราต้องจัดหาถุงยางที่มีขนาดเหมาะสมกับองคชาตของชายในประเทศนี้” ส.ส.อาซากล่าว

ท่าทีล่าสุดของนายทอม อาซา สอดคล้องกับถ้อยแถลงของนายเมราร์ด บิเต็กเยเรโซ สมาชิกรัฐสภายูกันดาอีกรายหนึ่ง ที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์เอ็นทีวีของประเทศเพื่อนบ้านอย่างเคนยา โดยระบุว่าปัญหาถุงยางอนามัยเล็กเกินไป และองคชาตที่ใหญ่โตอลังการของผู้ชายยูกันดา กำลังกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องเร่งแก้ไข

ก่อนหน้านี้มีผลการศึกษาของ ดร. ริชาร์ด ลีนน์ แห่ง “มหาวิทยาลัยอัลสเตอร์” ในไอร์แลนด์เหนือ ที่พบข้อมูลเชิงประจักษ์ว่า องคชาตของผู้ชายชาวแอฟริกันถือเป็นองคชาตที่มีขนาด “ใหญ่-ยาวที่สุดในโลก” ขณะที่ผู้ชายทางตะวันออกและตอนเหนือของทวีปเอเชียถือเป็นผู้ที่มีขนาดองคชาต “เล็ก-สั้นที่สุดในโลก”

ทั้งนี้ ผลการศึกษาดังกล่าวพบว่า ผู้ชายจากทวีปแอฟริกาโดยทั่วไป มักมีองคชาตที่ยาวโดยเฉลี่ยตั้งแต่ 17.2-18 เซนติเมตร ซึ่งถือว่ายาวกว่าองคชาตของชาวอเมริกันและอังกฤษที่มีค่าความยาวเฉลี่ยราว 12.9-13.9 เซนติเมตร

ขณะที่ผู้ชายไทยมีความยาวเฉลี่ยขององคชาตอยู่ที่ 10 เซนติเมตรเท่ากับผู้ชายอินเดีย ส่วนผู้ชายจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ครองสถิติชนชาติที่มีองคชาต สั้นที่สุดในโลก ด้วยค่าเฉลี่ยเพียง 9.6 เซนติเมตรเท่านั้นที่มา astv online----------------

ท่านนายกฯ ประยุทธ์ รีบสั่งการด่วนเพื่อช่วยชาวสวนยางพารา

ประเทศไทยเป็นประเทศที่ผลิตยางพาราส่งออกมากที่สุดในโลก แต่ตอนนี้มีปัญหายางพาราราคาตกต่ำ จนชาวสวนยางเดือดร้อน

แถมประเทศไทยยังมีสต๊อกยางพาราเหลือค้างในโกดังรัฐมากมาย ดังนั้น เราต้องแปรรูปยางพาราให้เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเพื่อการส่งออกที่ยั่งยืน

แล้วตอนนี้ ถุงยางอนามัยขนาดใหญ่พิเศษ ยังมีช่องทางการตลาดที่ไทยเราควรรีบคว้าไว้ เพื่อเป็นเจ้าตลาดถุงยางอนามัยขนาด Big Size

พลเอกประยุทธ์ อาจแต่งตั้งคุณมีชีย วีระไวทยะ มารับงานดูแลเรื่องนี้โดยตรง เพื่อผลิตถุงยางอนามัยคุณภาพมาตรฐานสูง ขนาดซุปเปอร์บิ๊กคิงไซส์ XXXL เพื่อส่งไปขายในทวีปอาฟริกาด่วยเลยครับ

ถ้ายังไม่รู้ว่า ถุงยางอนามัยรุ่นใหญ่ยาวพิเศษนี้ จะใช้ชื่อยี่ห้ออะไร รุ่นอะไรดี

ก็นี่เลยครับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อ Yingluck รุ่น Yingfuck

ถุงยางอนามัย Yingluckรับรองขายดีเป็นแน่นอน เพราะยี่ห้อพวกนิโกรคงอยากใช้มาก ๆ 5555555

รุ่น YingFuck !!
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^