วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2554

poo นายกฯหญิงที่ตอแหลที่สุดในโลก!!
poo ภาษาอังกฤษแปลว่า อุจจาระหรือขี้ ซึ่งวันนี้เราทุกคนได้นายกฯหญิงที่ขี้หกเก่งที่สุดในโลกแล้ว

1.ในช่วงหาเสียง ว่าที่นายกฯหญิงเน้นนโยบายปรองดอง แต่เมื่อพรรคคู่แข่งของท่านว่าที่นายกฯหญิง โดนพวกแดงถ่อยตามไปรังควานก่อกวน ว่าที่นายกฯหญิง กลับบอกว่า "ดิชั้นคงจะไปห้ามประชาชนเหล่านั้นไม่ได้" ถุย!! แล้วจะชูนโยบายปรองดองไปทำแม้วทำไม??

สุดท้าย นโยบายปรองดอง ก็คือ นโยบายปูดอง แค่นั้นนั่นเอง

2. นายกฯหญิงตะโกนถามชาวบ้านทุกจังหวัดว่า "ค่าแรงขั้นต่ำ300บาทเอามั้ย?" แต่พอได้เป็นนายกฯหญิงคนแรก ก็สะตอแหลนโยบาย เปลี่ยนจากค่าแรงขั้นต่ำ300กลายเป็นรายได้300บาทไปแทน

3. นายกฯหญิงบอกว่า ดิชั้นไม่เค้ย ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับการเข้าญี่ปุ่นของพี่ชายเลยจริงๆ แต่รัฐบาลญี่ปุ่นกลับแถลงข่าวว่า เพราะรัฐบาลของนายกฯหญิงขี้หกนั่นแหล่ะ ที่ร้องขอไปเป็นกรณีพิเศษ ญี่ปุ่นเลยจัดให้

4. นายกฯหญิงตอนหาเสียงบอกว่า จะยุบกองทุนน้ำมันทิ้งทันที จะลดราคาน้ำมันได้ทันที ทำเอาชาวบ้านหลงคิดไปว่า น้ำมันทุกชนิดจะถูกลง แต่มาวันนี้ ก็กลับกลายเป็นแค่งดจัดเก็บเงินเข้ากองทุนแค่บางประเภทเท่านั้น ถ้าเงินกองทุนหมด ดิชั้นก็เตรียมกู้มาโปะแล้วค่ะ

แค่ลดราคาน้ำมันเบนซินวันแรก ทำเอาป่วนไปทั้งประเทศ เพราะคนแห่เติมแต่เบนซิน จนหมดปั๋ม แก๊สโซฮอล์เลยขายไม่ออกไป

5. นายกฯหญิงบอกว่าจะหาทางลดการใช้พลังงานของคนไทยลง แต่ดันจะสนับสนุนให้คนมีรถส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น

6. นายกฯหญิงบอกว่า จะสนับสนุนการใช้พลังงานทดแทนให้มากขึ้น แต่แค่ไม่กี่วันที่เริ่มทำงาน ก็ทำให้คนไทยเลิกใช้แก๊สโซฮอล์ได้ทันที

7. นายกฯหญิง บอกเสมอว่า พี่ชายไม่เกี่ยว แต่ตอนหาเสียงดันประกาศทุกจังหวัดว่า ทักษิณคิด ดิชั้นขอทำค่ะ

8. นายกฯหญิงเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อนอกอย่างดิอินดีเพนเด้นท์ว่า อาจมีการแก้ไขมาตร112 แต่ในสภานายกฯหญิงกลับให้เป็ดเหลิมออกมาตอแหลแทนว่า นายกฯหญิงไม่เคยพูดเรื่องการแก้มาตรา112

9. พอได้เป็นนายกฯหญิงปากที่ลั่นว่า ต้องการปรองดอง แต่นายกฯหญิงก็ไม่เคยห้ามปรามความถ่อยของพวกแดงได้เลย เช่น

ปล่อยให้พวกแดงถ่อยไปล้อมรถนายชวน
ปล่อยให้พวกแดงถ่อยไปรุมสกรัมคนที่เอาพวกหรีดมาประท้วงประธานสภา
ปล่อยให้พวกแดงสารเลว ไปวางหรีดหน้าบ้านป๋าเปรมแก้แค้นคืน
ปล่อยให้พวกแดงถ่อย ข่มขู่นักข่าวช่อง7 ซึ่งล่าสุดแดงถ่อยคนนั้นก็ออกมาสารภาพแล้วว่าทำจริง

ขอถามจริงๆเถอะท่านนายกฯหญิงนางสาวยิ่งสะตอ ปากที่บอกว่าปรองดอง แล้วท่านได้ทำอะไรที่มันช่วยให้ปรองดองแล้วบ้าง??

หรือว่า คำว่าปรองดอง แปลว่า ปรองดองกับไอ้แม้วเท่านั้น ถ้าใครไม่ปรองดองกับไอ้แม้ว ใครก็อย่าได้อยู่เป็นสุขเลยใช่มั้ย?
31 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ28 สิงหาคม 2554 21:58

  เหนื่อยใจ....แล้วยังประเด็นไม่ตอบกระทู้ในสภาอีก ให้ใครต่อใครมาตอบแทนทุกข้อ ทุกประเด็น โดยใช้คำพูดเก๋ๆว่า นายกจะไม่บริหารการเมือง แต่จะทำงานเท่านั้น อย่างนี้แสดงว่าที่พูดปิดการอภิปรายว่าจะน้อมรับคำแนะนำชี้แนะต่างๆนั้น ก็พูดไม่จริงอีกข้อหนึ่งแล้วสิ เพราะถ้ายอมรับจริง ก็คงทำในสิ่งที่มีความหมายว่าเห็นความสำคัญของการอภิปรายมากกว่านี้.....

  แล้วถ้าเหยียดหยามระบบสภา ไม่เห็นประโยชน์ ไม่เห็นความหมาย ก็หมายถึงได้เหยียบซ้ำรอยเท้าเดิมของอดีตนายกพี่ชายเข้าอีกหนึ่งก้าวแล้วหล่ะ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ14 ตุลาคม 2554 16:31

  โดนใจจริงๆ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ27 ตุลาคม 2554 21:27

  แม้วสั่งปูให้สร้างวิกฤติน้ำท่วม เพื่อให้แม้วเข้าไทย แต่อีหนูปูไม่เข้าใจ หรือมั่วแต่ดีใจหาทางเอาพี่ชายหน้าเต้าหู้ยี่กลับบ้าน เลยปล่อยน้ำมากไปหน่อยเลยทั่งแม่งมันทั้งประเทศ
  ตั้งแต่เห็นนายก มาไม่เคยเห็นคนไหนโง่เท่าอีนี้ ควาย3ตัวผูกรวมกันยังไม่โง่เท่าอีนี้เลย กรูละสงสารประเทศไทยจริงๆ แถมอีพวกลิ่วล้อเก่าๆ (นปช)ก็ไม่เห็นจะทำเหี้ยอะไรเลย หรือมั่วแต่เอาหัวไปมุดรูตูดโครตพ่อโครตแม่มันอยู่หรือปล่าวก็ไม่รู้

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ3 พฤศจิกายน 2554 21:12

  ตั้งแต่เกิดมาก็พึ่งผู้นำที่ไม่มีความเป็นผู้นำเลย แบบว่าโง่นะ ควายบ้านเรายังว่าฉลาดกว่านะ เหนื่อนใจแทนประเทศจัง

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ17 กรกฎาคม 2555 19:41

  ยิ่งลักษณ์ สตอเบอรี่ (แหล)สุดๆ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ28 ตุลาคม 2555 16:00

  เพื่อไทย ไม่มีคนฉลาดอีกแล้วเหรอ เอาปู "เอาอยู่" มาเป็นนายก

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ29 ตุลาคม 2555 13:27

  นายกฯ ปู เผย ทูลเกล้าฯ ครม. "ปู 3" แล้ว อ้างปรับเก้าอี้ เพราะ "ยงยุทธ-ธีระ" ไขก๊อก พร้อมยัน "แม้ว" ไม่ยุ่ง ลั่น "ปู" ทำเองล้วน ๆ

  เลิกตอแหลเถอะนะ ไม่พูดซะ จะดีกว่า!!

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ8 พฤศจิกายน 2555 09:59

  ถ้าพวกมึงเก่งก็ไปบริหารแทนซิ.....ดีแต่ด่าเค้าทำเหี้ยไรให้ประเทศบ้างละพวกมึงทั้งหลายอะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ21 พฤศจิกายน 2555 13:34

   ควาย มึงก็โง่พอกันกับมัน หลับหูหลับตาเข้าข้างกัน สงสัยคงเป็นแดงถ่อย

   ลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ21 พฤศจิกายน 2555 13:31

  เห็นภาพอีปู อ่อย โอบาม่า แล้วทุเรศสุด สุด ความสามารถมันคงจะมีแค่นี้ ก้มหน้าก้มตารับกรรมเถิดพี่น้องชาวไทย มีผู้นำโง่ก็กี้แหละ

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ1 ธันวาคม 2555 22:13

  อีนายกปูเน่า ทำให้ประเทศชาติขายหน้า ตอแหลยิ่งนางร้ายในละครน้ำเน่าอีก โง่หมือนควายแดงสถุน

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ14 ธันวาคม 2555 19:51

  โง่ ตอแหล ปัญญาอ่อน สำส่อน ฯลฯ

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ2 กุมภาพันธ์ 2556 12:06

  ...หนูไม่รู้ ซี้ดดด.........กำลังเอาอยู่ คร้าาาา ซี้ดดด.....

  ตอบลบ
 13. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ1 พฤษภาคม 2556 16:04

  จริงด้วย..ตั้งหน้าตั้งตาหาเงิน เลี้ยงลูกเลี้ยงตัวดีกว่าเนอะ..เครียดมากเดี๋ยวเส้นเลือดในสมองแตกตาย..ก่อนวัยอันควรล่ะแย่เลย อากาศยิ่งร้อนๆอยู่ ปล่อยๆ ไปซะบ้างเครียดไป..เงินเดือนนายกก็ไม่สามารถเข้ามาอยู่ในบัญชีเราได้หรอกพี่น้องคร๊าบบบบ

  ตอบลบ
 15. มีแต่พวกเก่งๆ สัสสสสสสสสสสสสสส เอ๊ยยยยยย ถึงพวกมรึงเข้าไปบริหารเองแมร่งก็ สัสสสส แดรกกกกกกก กันทั้งนั้นแหละ มรึงเสียภาษี กรูก็เสีย ถ้าพูดไป มันก็เชรี่ยยยเหมือนกันแหละ มรึงแน่จริงมาอยู่ชายแดนใต้กะกรูมั๊ยยยสัส ดีแต่ปาก แคนี้มันยังแตกแยกไม่พออีกหรอ มึงจะยุยงกันไปทำไม ไม่พอใจใครก็ด่าก็ว่า ตัวมรึงเองดีแค่ใหนวะสัสสสส ยุให้ทำสงครามกับเขมรไม่พอ ยังชอบยุให้ "คนไทย" เข่นฆ่ากันเองอีก ใครมีหน้าที่อะไร ก็จงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเหอะ คนไทยด้วยกัน พูดจาภาษาเดียวกันแท้ๆ ยังจะมากัดกันอีก สงสารบรรพบุรุษ เสียสละเลือดเนื้อแลชีวิตเพื่อปกป้องแผ่นดินไว้ใหพวกมรึงซุกหัวไม่ตอบแทนท่านก็ไม่ว่าหรอก นี่มรึงยังม่เข่นฆ่ากันเพื่อสนองตัณหาของพวก เชรี่ยยยย ที่เรียกตัวเอง ว่าตัวแทนประชานั่นอ่ะนะ กรูจะบอกให้กรูไม่เคยไปเลือกตั้งมาตั้งแต่กรูอายุครบเลือกตั้งครั้งแรกแล้ว กรูเกลียดนักการเมือง ทุกพรรคทุกค่าย กรูไม่ได้เข้าข้างใครแต่กรูไม่อยากให้คนไทยด้วยกันเข่นฆ่ากันเองอีกต่อไป หยุดเถอะ พวกบ่างช่างยุ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ2 พฤษภาคม 2556 22:31

   แล้วมรึงไม่รู้หรือ ทั้งมรึงและกรูจะไม่มีแผ่นดินอยู่อีกไม่นานข้างหน้า แม้วมันทำทุกอย่างเพื่อเอาโลกล้อมประเทศ เพราะมีคนอย่างมรึง จึงมีนักการเมืองสัตว์นรกมาผุดมาเกิดในสภา

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ11 พฤษภาคม 2556 20:27

   ูก็ไม่อยากด่าอยากว่าหรืออยากให้ตีกะเขมรหรอกพี่ชาย แต่เพราะปู่ ย่า ตา ยาย เอาเลือดเนื้อเข้าแลกมาเป็นแผ่นดินให้เราอยู่ ถ้าเห็นพวกเหื้ย ๆ จามาผ่าให้เพื่อนแม้ว เพื่อนม๋า หรือเขมรเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวจาให้ยอมได้ไง และอีกอย่างนะ มึงอย่าบอกเลยว่าเป็นทหารว่ะพี่ชาย กูก็ทหารเก่า เลือดทหารมึงเห็น แผ่นดินของปู่ ย่า โดนผ่า และจายืนเคี้ยวหญ้าดูเขมรมันเอาไปเฉย ๆ เหรอ ส่วนนักการเมืองที่แม่งแดกเยอะ ๆ ก็ต้องมีหือ มีอือ มั่งละวะ ให้ก้มหน้าก้มตารับสภาพนิ่ง ๆ ก็ กระไรอยู่ จิงมะ พี่ชาย ^^

   ลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ2 พฤษภาคม 2556 16:58

  สงสารพวกหน้าโง่ที่เลือกนังปูมาเป็นนายกหญิงคนแรกสงสารๆๆๆๆๆๆๆๆๆจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  ตอบลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ2 พฤษภาคม 2556 17:09

  สมใจพวกชาวอีสานที่เลือกพรรคเพื่อควายและได้นายกปูมาบริหารประเทศ ที่มีทั่งการโกงกินทั้งบ้านทั้งเมือง นายกก็โกหกตอ....ไปวันๆๆๆๆ และต่อไปประเทศไทยจะไปเป็นเมืองขึ้นของเขมรด้วย ตามคำบัญชาของไอ้หน้าเหลี่ยม โดยมีลูกกระ.....เหลิมเป็นตัวเดินเกมในการออกกฎหมายนิรโทษกรรมให้พ่อมัน ชาวอีสานและหมู่เฮาชาวเหนือคงดีใจกันเป็นที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สงสารประเทศไทย

  ตอบลบ
 18. ไม่ระบุชื่อ2 พฤษภาคม 2556 22:23

  ทุกอย่างที่แม้วทำ เพื่อทำร้ายพ่อ... 1,000 % อิจฉาพ่อ.....

  ตอบลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ3 พฤษภาคม 2556 22:14

  กูทำงานแทบตายเสียภาษีเกือบแสน แต่ให้กูมีเสียงเลือกตั้งแค่เสียงเดียว
  แต่ไอ้พวกห่าไม่เสียภาษีงานการไม่ทำไม่พอใจอะไรเอาแต่ประท้วง ก็ได้หนึ่งเสียงเท่ากับกูแต่เสือกเป็นตัวกำหนดอนาคตประเทศให้ฉิบหาย.....เซ็ง

  ตอบลบ
 20. ไม่ระบุชื่อ4 พฤษภาคม 2556 15:10

  เป็นเพราะไอ้แม้วคนเดียวที่มันกระสันอย่างเป็นใหญ่ในแผ่นดินสยามแห่งนี้ ฝันไปเถอะ.....ลอยคออยู่ในทะเลให้ปอดบวมตายห่าซะ แล้วไอ้พวกลิ่วล้อทั้งหลายก็เหมือนกันเดี่ยวพวกมึงจะไม่มีแผ่นดินจะอยู่...

  ตอบลบ
 21. ไม่ระบุชื่อ5 พฤษภาคม 2556 13:39

  ประเทศไทยจะฉิบหายเพราะมีควาย 15 ล้านตัว

  ตอบลบ
 22. ไม่ระบุชื่อ5 พฤษภาคม 2556 13:56

  โง่ ไม่เหลือเผื่อใครเลยนะมึง อีโง่.

  ตอบลบ
 23. ไม่ระบุชื่อ5 พฤษภาคม 2556 19:42

  ทำไมถึงด่าคนอื่นว่าโง่ง่ายๆ ลองพิจารณาเรื่องที่เขาพูดแล้วหาว่ามีความจริงหรือไม่ หรือนำมาวิเคราะห์นัยทางการเมืองเพื่อให้ตัวเองฉลาดขึ้นกว่านี้ดีกว่าไม่
  การด่าผู้อื่นไม่ทำให้ตนเองดีขึ้นหรอก

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ11 พฤษภาคม 2556 20:01

   พิจารณาแล้วครับ รัฐบาลชุดนี้เสื่อมจิงๆ นายกฯ ไม่มีความรู้ ความมุ่งมั่น และความใส่ใจในปัญหาบ้านเมือง นักการเมืองรอบตัวมีแต่นักการเมือง รีไซเคิล ที่ไร้ยางอาย เข้ามากอบโกย แทรกแซงข้าราชการประำจำ เล่นพรรคเล่นพวก จิงอยู่ที่เค้ามาจากการเลือกตั้ง แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่ามีการซื้อเสียงและใช้อิทธิพล (แทบจะทุกพื้นที่) ทำให้ไอ้นักการเมือง รีไซเคิล พวกนี้ถีบตัวเองเข้าไปนั่งในสภา และยังพยายามแก้กฎหมายที่จาครอบงำให้ได้หมดทั้ง สว. สส. โดยอ้างประชาธิปไตย (แบบหน้าด้าน ๆ) ประชาธิปไตยแบบนี้ผมมีตังค์ซัก 100000 ล้าน ผมได้เปน นายกฯ ชัว ^^ จึงสรุปได้ว่า เจ๊แก ไม่ได้ขึ้นมาเป็น นายกฯ เพราะความเก่ง ความแกร่ง หรือความมุ่งมั่น (เหมือนจาไม่รุเรื่องเหี้ยไรเลยด้วยซ้ำ) สมควรให้เค้าด่านะเจ๊นะ ^^

   ลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ7 พฤษภาคม 2556 22:46

  เวณกรรมจงตาม พวกมันไป7 ชั่วโคตร ทำอะไรก็จงมีแต่ฉิบหายล้มจม มีแต่ความอัปปรีจังไร เหมือนกับที่พวกมันคิดทำกับคนอื่น เพื่อประโยชน์สูงสุดของมัน

  ตอบลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ8 พฤษภาคม 2556 08:44

  โงจริงๆ

  ตอบลบ
 26. ไม่ระบุชื่อ20 พฤษภาคม 2556 08:23

  บ้านเมือง ต้องมีกฎ กติกา บนความถูกต้องตามจารีตประเพณีของบ้านเมืองเรา ไม่ใช่กฎหมู่ พวกมากลากไป สำเหนียกไว้ ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว

  ตอบลบ
 27. ไม่ระบุชื่อ21 มิถุนายน 2556 11:21

  โง่สุดๆคือ ส.ส.อีสาน ให้เขาหลอกใช้ ทั้งที่ตัวเองมากสุดในสภา หากรวมกัน สามัคคีกัน รับรองได้ มีนายกเป็นคนอีสานร้อย %

  ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^