วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2558

นายกฯ ลุงตู่เมตตา 14 นศ. แต่กลับโดนพวกนี้เลียปาก

ก่อนอื่นฟังนายกฯ ลุงตู่ พูดถึง นศ.ดาวดิน และ 7 นศ.ทำมาสัสนศ.ดาวดิน ที่หน้าตาเหมือนเขมรบนเรือประมง ได้มาแจมกับ นศ.ทำมาสัส ที่หน้าแก่เหลือเกิน ก็ไม่รู้มันเป็น นศ.ปีมะโว้ หรืออย่างไร

โอเคครับ พวก นศ.เหล่านี้ อุตส่าห์รวมตัวกันได้ตั้ง 14 คน น้อยกว่ากองทัพนักข่าวที่แห่กันไปทำข่าวเสียอีก ถ้าผมเป็น นศ.พวกนี้ ผมโคตรอายเลยว่ะ

ผมล่ะสงสัยจริง ๆ ว่า พวก นศ. กลุ่มต่อต้านรัฐประหารพวกนี้ทำไม่มีน้อยจัง ??

ไหน ๆ ก็จะต่อต้านรัฐประหาร มาชุมนุมเกิน 5 คนแล้ว ก็น่าจะมาสัก 50 - 100 คนไปเลย ก็ไม่รู้จะปอดแหกอะไรกันนัก

ย้อนกลับไปตอนที่นายกฯ ลุงตู่ โดน นศ.ดาวดิน มายั่วประสาทครั้งแรก ก็ตอนที่นายกฯ ลุงตู่ไปเปิดงานที่ขอนแก่น แล้วพวก นศ.เหล่านี้ ก็ออกมาชู 3 นิ้วหาพ่องงงง หน้าโพเดียมที่นายกฯ ลุงตู่พูด

นับตั้งแต่วันนั้นมาจนวันนี้ ก็ไม่มี นศ.ดาวดินคนไหน โดนกระทืบตายสักคน ไม่มีฝ่ายต่อต้านรัฐประหารตายเพราะ M79 เลยสักคน

ในขณะที่ยุคอีปู ฝ่ายต่อต้านอีปู ตายไปแล้วกี่คน จำได้ไหม ??

คสช. เมตตาพวก นศ. เหล่านี้ จับแล้วปล่อยมากี่ครั้งแล้วก็จำไม่ได้ เพราะเดี๋ยวจับเดี๋ยวปล่อย จนพวกนี้มันได้ใจ ไม่เกรงกลัว ไม่เกรงใจ

พวก นศ.ดาวดิน และ นศ.ทำมาสัส ศิษย์ของชาญวิทย์ เกษตรศิริ เคยอ่านรัฐธรรมนูญ 2550 กันบ้างไหม ?

เคยรู้บ้างไหมว่า รัฐธรรมนูญ 50 มีข้อบกพร่องที่เปิดโอกาสให้รัฐบาลทำผิดรัฐธรรมนูญเสียเอง แต่ก็ยังแถเพื่ออยู่ในอำนาจต่อไปจนเดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า

แล้วการรัฐประหารของ คสช. เกิดขึ้น ก็เพราะ รัฐบาลรักษาการณ์หมดความชอบธรรมที่จะอยู่ต่อไปแล้ว เคยรู้บ้างไหม ?

แล้วเคยรู้ไหมว่า รัฐประหาร 2557 ไม่ใช่รัฐประหารเหมือนที่ผ่าน ๆ มาอย่างไร ??

ถ้าคิดจะต่อต้านรัฐประหาร ก็ต้องอย่าต่อต้านแบบโง่ ๆ เหมือนถูกพวกอาจารย์สายแดงล้มเจ้ามันสนตะพายจูงไปสู้แทนพวกมัน แล้วพวกอาจารย์สายแดงล้มเจ้าเหล่านี้ก็เลี้ยงพวก นศ. 14คน ด้วยหญ้าที่มีชื่อพันธุ์ว่า ฮีโร่ประชาธิปไตย

ถามว่า ประชาธิปไตย คือสิ่งสำคัญที่สุดเหรอ ??

คำตอบคือ ไม่ใช่ เพราะประชาธิปไตยก็แค่ระบอบเท่านั้น แถมยังเป็นระบอบที่ทำให้คนไทยนิสัยห่วยแตกไร้ระเบียบวินัย ละเมิดกฎหมาย เรียกร้องแต่สิทธิ แต่ละเลยการทำหน้าที่ จนประเทศไทยแย่เพราะคนไทยไร้ระเบียบวินัย

เพราะนักการเมืองจากการเลือกตั้ง ล้วนแต่ทำเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นหลัก ประโยชน์ของพรรครองลงมา และทำเพื่อผลประโยชน์ต่างตอบแทน

ดังนั้นนักการเมืองไทยจึงปล่อยให้ประชาชนไทยเหลวแหลก เพราะยิ่งประชาชนเหลวแหลก นักการเมืองก็ย่อมหลอกใช้ หลอกเอาคะแนนสียงได้ง่าย

กะอีแค่การเลือกตั้ง ถ้าไม่ได้เลือกสัก 3-4 ปี เพื่อสอนให้ประชาชนมีจิตสำนึกที่ถูกต้องในเรื่องประชาธิปไตยมากขึ้น ช้าไปอีกนิด เพื่อเขียนกติกาที่นักการเมืองเข้ามาตักตวงผลประโยชน์ได้ยากขึ้น

เพียงแค่นี้รอกันไม่ได้เชียวเหรอ ??

ถึงจะต่อต้านรัฐประหารตอนนี้ยังไงก็ตาม ก็ยังให้เลือกตั้งไม่ได้ เพราะกติกายังเขียนไม่เสร็จ

แต่การที่ออกมาต่อต้านรัฐประหารตอนนี้ เสมือนหนึ่งมีเจตนาแอบแฝงมากกว่า

การต่อต้านรัฐประหารของ นศ.หน้าแก่เหล่านี้ ผมมองว่า เจตนาคือต้องการเป็นข่าว แถมใจจริงอยากถูกทหารจับเพื่อต้องการเป็นข่าวไปทั่วโลก

ขนาดทหารไม่ตามไปจับที่ชุมชนรักบ้านเกิด ที่พวก นศ.เหล่านี้ท้าให้ไปจับ พวกนี้ก็ยังอุตส่าห์เข้ากรุงเทพฯ เพื่อมายั่วทหารให้มาจับจนได้

สุดท้ายพอทหารจับจริง ๆ ก็เลยเข้าทางพวกนักสิทธิมนุษยชนกาก ๆ  และสื่อต่างประเทศห่วย ๆ ช่วยกันประโคมข่าวกันยกใหญ่ เรียกร้องให้ คสช. รีบปล่อยตัว 14 นศ. ทันที

เฮ้ย พวกมึงไม่รู้หรือไงว่า ตอนนี้ประเทศไทยปกครองด้วยระบอบเผด็จการ พวกมึงเสือกมาเรียกร้องประชาธิปไตยหาพ่องงงเหรอ ??

แต่ถึงจะถูก คสช. จับไปขัง ก็ไม่ได้อยู่ลำบาก เพราะดูแลอย่างดี เพราะรู้ว่า นศ.พวกนี้มีแต่อุดมการณ์ แต่ไร้ปัญญา เพราะแยกแยะไม่ได้ว่า ประชาธิปไตยไทยที่ผ่านมา 83 ปี มันเห่ยและห่วยแตก จนต้องเร่งปฏิรูปอย่างไร

เดี่ยวต่อไปอาจจะมีประชามติ ถามว่า จะให้ คสช. อยู่ปฎิรูปประเทศต่อไปอีกสัก 2 ปีหรือไม่ ?

มาแข่งกันตรงนั้นดีไหมว่า คนไทยส่วนใหญ่ตอนนี้กระสันประชาธิปไตย ขอไปเลือกตั้งเร็ว ๆ  หรือ คนไทยส่วนใหญ่ยังขี้เกียจเลือกตั้ง ขอให้ คสช. อยู่ทวงคืนป่าจากนายทุนไปอีก 2 ปี ??

ถ้าฝ่ายต่อต้านรัฐประหารชนะประชามติ คราวนี้แหละ จะถล่มโจมตี คสช. ได้เต็มที่เลย

แต่ถ้าคนส่วนใหญ่ยังไม่อยากเลือกตั้ง แต่อยากให้ คสช. บริหารประเทศไปอีก 2 ปี ก็เท่ากับว่า คนไทยเบื่อประชาธิปไตยโดยนักการเมืองเลว ๆ ที่ปล่อยให้นายทุนรุกป่าทั่วประเทศ

ผมว่า วัดกันตรงประชามตินี่แหละ สะใจดี กล้าไหมล่ะ พวกร่านเลือกตั้งทั้งหลาย

อ้อ มักมีตรรกะเห่ย ๆ อ้างลอย ๆ ว่า เผด็จการตรวจสอบไม่ได้ ขอถามว่า เรื่องอะไรล่ะที่ตรวจสอบไม่ได้ ถ้าใครมีหลักฐานว่า รัฐบาล คสช. โกงเรื่องอะไร ก็แฉมาเลย มีคนที่ต่อต้านการโกงพร้อมสนับสนุนคุณเยอะแยะ โดยไม่แบ่งแยกสีเสื้อด้วย

แต่ที่ผ่าน ๆ มา มีแต่อ้างว่าตรวจสอบไม่ได้ลอย ๆ ทั้งสิ้น

แล้วรัฐบาลจากการเลือกตั้ง ที่พวกมากลากไปล่ะ พอพวกมันผิด พวกมันก็ช่วยกันยกมือว่าไม่ผิด แบบนี้ไม่ทุเรศกว่าเหรอ ?

สุดท้ายฝากให้ดูที่ผมไปโพสที่เพจประชาชาติธุรกิจ อันนี้แล้วกันครับ แถมเป็นโพสที่ไม่มีใครมาโต้เถียงด้วย
ส่วนไอ้พวกอาจารย์สายแดงล้มเจ้า ไอ้พวกนี้ดีแต่เห่า อ้างประชาธิปไตยบังหน้า ในอดีตคือพวกคอมมิวนิสต์อกหักตกยุคทั้งสิ้น

แล้วหากประเทศชาติมีภัย หรือมีศึกสงครามจริง ๆ ไอ้พวกอาจารย์สายแดงล้มเจ้าเหล่านี้หนีหางจุดตูดก่อนใครเลย

เพราะที่ผ่านมา พวกมันพยายามสร้างวาทกรรมทำลายความรักชาติของประชาชนคนไทยมาโดยตลอด เพราะพวกนี้มันพวกขายชาติในอดีต หรือไม่ก็พวกข้าศึกศัตรูที่มาตายในไทย กลับชาติมาเกิดทั้งสิ้น

สุดท้ายอยากจะแนะนำท่านนายกฯ ลุงตู่ว่า ควรแยกพวก 14 นศ. ออกจากกัน ไม่ควรให้สุมหัวรวมกัน ควรไปฝากไว้ที่ค่ายทหารต่าง ๆ คนละจังหวัด โดยเฉพาะไปฝากที่ 3 จังหวัดภาคใต้ได้ยิ่งดี 

คลิกอ่าน กรรมของประเทศไทย ที่ต้องชดใช้1 ความคิดเห็น:

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^