วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ไอ้อ๊อด แก๊งบิ้มเส้นใหญ่กว่าที่ไอ้ตู่จตุพร จะดูถูก


บิ๊กอ๊อด อดีต ผบ.ตร. ได้เกษียณอายุราชการไปแล้ว แต่ สนง.ตำรวจแห่งชาติยังต้องตามล่าหาไอ้อ๊อด แก๊งบึ้มราชประสงค์ต่อไป

หลายปีก่อน ผมจำได้ว่า ก่อน เสธ.แดง จะตาย ได้ผิดใจกับไอ้ตู่ จตุพร

จนไอ้ตู่จตุพรประกาศ เสธ.แดง ไม่ใช่ นปช. อีกต่อไป

เสธ.แดง ก็สวนกลับไอ้ตู่ไปว่า "ถูกต้อง เพราะกูมาตามคำสั่งของพี่ทักษิณโดยตรง"

แล้วกรณีไอ้อ๊อด ยงยุทธ แก๊งบึ้มราชประสงค์ ล่ะ  ?

ไอ้ตู่ จตุพร และ ไอ้เต้น ณัฐวุฒิ  ต่างบอก ไอ้อ๊อด ไม่เคยเป็นการ์ด นปช.

เดี๋ยว !! ไอ้อ๊อด เกิดตะโกนจากที่ไหนสักแห่งว่า "ถูกต้อง เพราะกูมาตามคำสั่งของทักษิณโดยตรงเหมือนกัน" 5555ไอ้อ๊อด แก๊งระเบิดราชประสงค์

มีหลายเพจแชร์กันว่า ไอ้อ๊อด คือ ชายชุดดำการ์ด นปช. คนตามรูปด้านล่าง แต่ความจริงไม่ใช่นะครับ เป็นคนละคนกัน

เพราะคนในรูปข้างล่างชื่อ นายมานพ ชาญช่างทอง ซาเล้งเก็บของเก่าที่ไปร่วมเป็นการ์ด นปช.คลิกอ่าน สัมภาษณ์ มานพ ชาญช่างทอง ชายชุดดำขี่ซาเล้ง


----------------------

หน้าตา อ๊อด พยุงวงษ์ ขบวนการแก๊งระเบิด รูปที่ใกล้เคียงปัจจุบันแม่ไอ้อ๊อด เป็นคนอยุธยา ได้บอกกับตำรวจว่า ที่ไอ้อ๊อดไม่มีเลขประจำตัว 13 หลัก เพราะตอนไอ้อ๊อดเกิด แม่ไม่ได้ไปแจ้งเกิดให้ไอ้อ๊อด

ไอ้อ๊อด มันก็เลยเป็นคนเถื่อนมาจนวันนั้น แล้วที่มันต้องคดีหลายคดี แต่ก็ยังลอยนวลหลุดรอดมาจนวันนี้ ต้องถามพวกตำรวจมะเขือเทศนั่นแหละ !!

ไอ้อ๊อด เกี่ยวพันคดีระเบิดที่มีนบุรีเท่านั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดีสมานเมตตาแมนชั่นนะครับ ข่าวออกจากสื่อไทยก็เร็วจนผิดพลาด

แล้วถ้าตำรวจยังตามล่าหาตัวไอ้อ๊อด พยุงวงษ์ หรือ ไอ้อ๊อด ยงยุทธ ไม่ได้ ภายใน 2 อาทิตย์ ผมว่า

ไอ้อ๊อดคงโดนทักษิณสั่งให้ไปนอนนับรากมะม่วงแล้วแหง ๆ เหมือนที่ทักษิณเคยสั่งให้ เสธ.แดง ไปนอนนับรากมะม่วงก่อนใคร ๆ 

--------------------------

ย้อนดู จตุพร พรหมพันธ์ ด่า เสธ.แดง

"ผมอยากขอให้คนปากหมาพวกนี้เลิกพูดกวนตีนได้แล้ว ไอ้ พล.ต.ขัตติยะ (สวัสดิผล) ขอให้เลิกกวนตีน เก็บปากเอาไว้ เพราะคนเสื้อแดงยืนยันว่าจะใช้สันติวิธี ไม่มีนักรบจริงที่ไหนเดินไปให้ถูกจับที่กองปราบฯ คนที่เดินไปให้ถูกจับ เขาเรียกว่าพวกกระจอก” นายจตุพรกล่าว

"ยืนยันว่าคนเสื้อแดงไม่เคยขอความช่วยเหลือจากพล.ต.ขัตติยะ เพราะพวกตนชุมนุมล้วไม่เคยทำให้เกิดความเสียหาย มีแต่คนชื่นชม การต่อสู้ครั้งนี้เราต้องการชนะ ไม่ใช่เสียค่าโง่ให้รัฐบาลอำมาตย์ เพราะแนวทางของพล.ต.ขัตติยะนั้นไม่ใช่แนวทางสันติวิธี เรามีประสบการณ์จากเหตุการณ์เมษายนมาแล้ว หากแนวทางของพล.ต.ขัตติยะทำแล้วชนะตนจะสาธุเลย

แต่ตนเอะใจกรณีของพล.ต.ขัตติยะมานานแล้วเพียงแต่ไม่พูด ตั้งแต่เมื่อครั้งที่ไปกองปราบแล้วเอา “เคทอง” กับอาวุธไปแล้ว ไม่มีใครเขาทำกัน ดังนั้นการที่พล.ต.ขัตติยะเอาชื่อคนเสื้อแดงไปเคลื่อนไหวแล้วมาให้สัมภาษณ์โจมตีคนเสื้อแดงด้วยกันนั้น เหมือนคนใส่เสื้อลายพรางแล้วแอบมาตีท้ายครัว เรื่องนี้ตนรับไม่ได้ อยากถามว่า พล.ต.ขัตติยะรับงานจากใครมา ถ้าจะเช็คเรตติ้งลานโล่ง ๆ ทั่วกทม.มีอยู่เต็มไปหมด"

--------------------------

ย้อนอดีตดู เสธ.แดง ด่า จตุพร

พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการแห่งชาติ (นปช.) มีมติประกาศขับไล่พล.ต.ขัตติยะ ออกจากกลุ่มเสื้อแดงว่า "ไม่ต้องมาตัด เพราะพวกแกนนำนปช.ประกาศตัดตนตั้งแต่ตอนแรกแล้ว แต่ตนเคยบอกว่า แม้มึงไม่เอากูแต่กูเอามึง และพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้ฝากให้ตนดูแลรักษาความปลอดภัยคนเสื้อแดง ดังนั้นยืนยันว่า ไล่ตนยังไงก็ไม่ไป"

"มึงไม่ต้องมาตัดกู เพราะตั้งแต่แรกกูไม่เคยคิดจะให้มึงที่สมองหมาปัญญาควายมาเป็นผู้นำทัพ อย่าง นายจตุพร พรหมพันธ์ แกนนำนปช.เรียนรามคำแหง 11 ปีกว่าจะจบ ทั้งที่เขาเรียนกันแค่ 3 ปีครึ่ง กูไม่ต้องการผู้นำควาย เสธ.แดงเสนอตัวมาเป็นที่ปรึกษาให้ทัพมึงก็ไม่เอา เสธ.แดง เสนอรบ 3 วันจบโดยไม่เสียเลือดเนื้อก็ไม่เอา มึงเอามวลชนมารบกับทหารจะชนะได้อย่างไร เพราะทหารต้องรบกับทหาร เราต้องไม่ให้ทหารออกมา เหมือนกับที่นายสมัคร สุนทรเวช อดีตนายกรัฐมนตรี สั่งให้ทหารออกมา แต่เมื่อทหารไม่ออกมาก็แพ้ทันที”" พล.ต.ขัตติยะ กล่าว

พล.ต.ขัตติยะ กล่าวว่า "ส่วนการเจาะเลือดผู้ชุมนุมนั้น ไม่รู้ว่า แกนนำเอาตำราพิชัยสงครามเล่มไหนมาใช้ เพราะปกติเขาจะกรีดเลือดเฉพาะผู้นำทัพ แต่นี่กลับมาเจาะเลือดลูกทัพ ทำให้เสียมวลนที่เป็นสตรีและเด็กจำนวนมาก กลุ่ม 3 เกลอรู้ดีว่า สู้ไม่ได้ เลยโกรธจึงโยนความผิดให้ตน และมาด่าว่า เป็นเพราะตนทำให้แพ้ เหมือนกับโจโฉฆ่าเอียวซิ่ว"


พล.ต.ขัตติยะ กล่าวว่า "ที่ผ่านมาพวก 3 เกลอเคยพาเสื้อแดงทำอะไรประสบความสำเร็จบ้าง นำทัพแดงรบแพ้มา 2 ครั้ง ขณะที่ตนเป็นทหารที่รบชนะมาตลอด คอยช่วยเหลือเสื้อแดงอยู่ตลอด ดังนั้น แกนนำนปช.ควรจะถอยไป เหลือไว้เพียงนายณัฐวุฒิ ไสยเกื้อ และเปิดโอกาสให้ นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง นายสุพร อัตถาวงศ์ และนายขวัญชัย ไพรพนา ขึ้นมาเป็นผู้นำทัพคนใหม่ ตอนนี้เมื่อแพ้จะถอยทัพกลับก็ไม่เสียหาย เพราะแม่ทัพไม่ได้ถูกเสมอไป ตอนนี้แกนนำเสื้อแดงต่างจังหวัดหลายคนบอกตนว่า จะกลับบ้าน แต่ได้บอกว่า อย่าเพิ่งถอย เพราะตอนนี้ตนกำลังคิดมุกใหม่ และยังคอยแอบช่วยเสื้อแดงให้รบชนะอยู่ แต่ตอนนี้ยังคิดไม่ออกมาจะช่วยยังไง"ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^