วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2557

ขอเสนอเธอคนนี้เป็นนางเอกให้ละครของบิ๊กตู่วานนี้ พลเอกประยุทธ์ หรือท่าน บิ๊กตู่ นายกรัฐมนตรีได้พูดในงาน Hand in Hand วันต้านคอร์รัปชัน 

คือ บิ๊กตู่ได้พูดทีเล่นทีจริงว่า อยากจะสร้างละครแข่งบ้าง โดยจะให้กระทรวงพัฒนาสังคมฯ ไปสร้าง เป็นแนวพระเอกนางเอกพากันไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ

นายกรัฐมนตรี กล่าวปาฐกถาเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่น 2557


ในคลิปนาทีที่ 17.40 ท่านนายกฯ ได้พูดว่า

"ผมก็อยากจะสู้กับละครไง วันนี้ก็จะสั่งการให้กระทรวงอะไรล่ะ กระทรวงพัฒนาสังคมมนุษย์มั้ง ไปทำละคร ไปทำหนังมา ดูซิใครจะดูไหม อย่างน้อยก็บังคับห้องนี้ดูได้ก่อนล่ะมั้ง ปัญหาตอนนี้กำลังหานางเอก กับพระเอกอยู่ ให้มันสอดคล้องการท่องเที่ยวด้วย สอดคล้องวัฒนธรรมไทยด้วย..." (ที่เหลือไปฟังในคลิปต่อเอาเองครับ555)

ผมว่า ถ้าบิ๊กตู่อยากให้ละครเรื่องนี้ดังสุด ๆ ต้องให้เธอคนนี้เท่านั้นแสดงเป็นนางเอกครับ รับรองจะมีฝูงควายกว่า 15 ล้านตัวเฝ้าหน้าจอทุกครั้งที่ละครออกอากาศ

เอ.. หรือว่าจะให้เธอเป็นนางยั่วดีนะ เพราะบทยั่วเนี่ย เธอคนนี้ตีบทแตกกระจุย แต่เอาเถอะ ให้เป็นตัวอะไรก็ได้ แต่ขอให้เด่นหน่อยแล้วกัน

โดยให้นางเอกคนนี้ตะลอน ๆ ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทย เพราะงานเที่ยวแรด ๆ แบบนี้ เธอคนนี้ถนัดสุด ๆ แน่นอน

ส่วนค่าตัวก็ไม่ต้องห่วง ขอให้ได้ตะลอนแรด เรื่องค่าตัวเธอไม่เอา แต่เธอจะขอเอาอย่างอื่นแทน

นี่ไงครับ นางเอกที่ผมขอแนะนำ !!

ส่วนพระเอกก็ไม่ต้องไปหาใครให้ไกลที่ไหน จะเป็นนายเศรษฐา แสนศิริ หรือ ไอ้หนุ่ย นายตำรวจจอมเชลียร์คนนั้นก็ได้ รับรองนางเอกคนนี้จะชอบและกระสันอยากจะแสดงเต็มที่เลยครับ 555

เสี่ยแสนศิริ แสนลีลา !!ไอ้หนุ่ยลีลาเด็ดบทยั่วยวน ร่านสวาท บทถนัดของเธอคนนี้ที่สุด


ก่อนที่เธอคนนี้จะติดคุก หรืออาจจะหนีคุกไปต่างประเทศตลอดชีวิต ก็น่าจะให้โอกาสเธอคนนี้ฝากรอยตีนกา เอ้ย ฝากผลงานหนัง AV หรือ Amazing Voyage ทิ้งไว้ให้ควายแดงได้ดูต่างหน้านะสักเรื่องครับ คิดว่าสงสารสัตว์โลก 5555555ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^