วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

คุณเห็นหญิงสูงศักดิ์ของทักษิณมั้ย ?

ตามดูตัวเสนียดที่ฮ่องกงต่อจากบทความที่แล้วหญิงสูงศักดิ์ ผู้เคยให้สัมภาษณ์ว่า "เสื้อแดงโง่"ไง 555

ต่อมาลูกสาวหน้าเบ้คนเล็กของทักษิณ อุ๊งอิ๊งได้โพสรูปความสะตอของพ่อในงานเลี้ยงชิง..เกิด ที่ฮ่องกง

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!การที่ทักษิณพยายามจะบอกว่า รักสถาบันฯ ก็เพื่อหวังหลอกใช้พวกแดงรากหญ้าที่ยังจงรักภักดีต่อไป แต่ลับหลังทักษิณก็คงมีการพูดนัดแนะกับพวกแกนนำฟายแดง และพวกแดงล้มเจ้า(เช่นจักรภพ) ไว้แล้ว

"ผมจำเป็นต้องพูดแบบนี้ เพื่อหวังผลระยะยาว เพื่อหลอกใช้ฐานเสียงชาวบ้านเอาไว้ก่อน"

อย่างทุกวันนี้ทีวีเสื้อแดง DNN ออกข่าวพวกนักวิชาการล้มเจ้าอย่างสม่ำเสมอ

ทีนี้มาดูโอ๊คโพสตอแหล โชว์โง่หลอกฟายแดง


ากใครตามอ่านบทความของผมมาตลอด ผมเคยอธิบายไปแล้วว่า วิธีกลับความชั่วของทักษิณให้กลายเป็นผู้น่าสงสาร วิธีกลับดำให้เป็นขาวได้ดีที่สุด ก็คือใช้ไอ้ขี้ข้าบิ๊กบังปฏิวัติตัวทักษิณเอง ในบทความเรื่อง ฤา คมช.ทำรัฐประหารเป็นแผนทักษิณ

แต่มันมีปัจจัยนอกเหนือที่ทักษิณคาดหมาย มีปัจจัยที่ทักษิณควบคุมไม่ได้ จึงทำให้ในวันนี้ทักษิณยังไม่ได้ในสิ่งที่สมหวังไปทั้งหมด

ไม่มีใครห้ามไม่ให้ทักษิณมันเข้าประเทศ หากมันยอมเสียสละสักนิด กลับมาติดคุกไม่เกิน2วัน ก็ได้ออกทันที เพราะกฎหมายใหม่อนุญาตให้คนที่อายุเกิน60 ขึ้นไปสามารถขอพระราชทานอภัยโทษได้ทันทีที่เข้ารับโทษแล้ว  ตามที่ผมเคยเขียนไว้ในบทความเรื่อง ข้อบกพร่องของรัฐบาลอภิสิทธิ์ในเรื่องพ.ร.ฎ. อภัยโทษ 2553

ส่วนที่E Oak ถามว่า วันเกิดปีหน้าขอจัดที่เมืองไทยได้มั้ย?

คำตอบนี้ ไม่มีใครตอบได้ นอกจากฏแห่งกรรม หากทักษิณมันยังมีวาสนาก็คงได้จัด แต่หากมันไร้สิ้นวาสนาแล้ว ก็อาจได้จัดงานอื่นแทน 555


เข้ามาได้เลย เว้นแต่มันไม่กล้ากลับเองต่างหาก


--------------------------

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!คลิกอ่าน 26 กรกฎาคม เป็นวันเกิดตัวอะไรหว่า?
19 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 09:35

  อย่ากลับบมาเลย

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 09:43

  เห็นด้วยอย่างยิ่ง(ไปแล้วให้ไปลับ)

  ตอบลบ
 3. ไร้สาระไป วันๆกับเสื้อเหลือง
  ชาตินี้ก็หลุดไม่พ้นหรอก บางครั้งควรหันกลับมาคิดบ้างน่ะครับ
  ว่าจะอยู่เป็น ตัวถ่วงประเทศชาติไปอีกนานเท่าไร

  ผมเคยฟังเสื้อเหลืองพูดถึงคนล้มเจ้า แรกก็เลยหันไปถามเพื่อน เฮ้ยเมิงล้มเจ้าป่าววะ มันบอกไม่ได้ล้ม มันก็ไปถามเพื่อนมันอีก เพื่อนของเพื่อนมันก็ไปถามเพื่อนมันอีก สรุปได้ว่า รอบตัวผมยังไม่มีใครคิดล้มเจ้า มากเท่าที่ ASTV โปรโมทสร้างความแตกแยก โดยขาดพื้นฐานความจริงไปวันวัน

  สิ่งที่ดีที่สุด ที่คนไทยเรามีทุกคน คือ เรารักในหลวง
  สิ่งที่น่ากลัวที่สุด คือ คนไทยบางคนที่ระแวงว่าจะมีใครสักคนไม่จงรักภักดีในกลุ่มของคนที่จงรักภักดี...แล้วเที่ยวปั่นหูชาวบ้านสร้างความแตกแยกไปเรื่อยๆ ...

  ถ้ามันจะมีคนๆนั้น ในหมู่คนเป็นล้าน เค้านับเท้าไหวไหมหละครับว่าจะโดนกระทืบอย่างไร และ สุดท้าย คนที่สามารถกระทำการดังนั้นได้มีแค่คนที่ถือปืนไว้ในมือเท่านั้น (กลุ่มคนที่ท่านไปสนับสนุนให้มาล้มระบอบประชาธิปไตยครั้งแล้วครั้งเล่าไงครับ)

  เลิกโชว์โง่ในกลุ่มหมา.... เพราะเห่าไป มีแต่หมาเท่านั้นที่รับลูกและเห่าตาม หันกลับมาอยู่บนโลกแห่งความเป็นจริงบ้างเถอะครับ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 11:18

  คุณก็เลิกควายจมปลักเหมือนกันเถิดครับ ออกมาจากกะลาที่มีความจริงอยู่แค่เศษเสี้ยวของอะมีบาได้แล้วครับ ในยูทูปก็มีให้เห็นอยู่เยอะแยะ ยิ่งก่อแก้ว นี่ตัวดีเดี๋ยวนี้ทำคะแนนโชว์๋นายใหญ่จังเลย หัดไปดูสื่ออื่นๆที่ไม่ใช่ช่องแดงบ้างครับเผื่อจะทำ "กะลาคว่ำ" ให้เป็น "กะลาหงาย" ได้บ้าง

  ปล.ผมไม่ใช่เสื้อเหลืองนะครับ แค่คนรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ครับ
  ปล.2 ผมดูสื่อแดงบ่อยมากครับ เพื่อหาข้อมูลครับ ยูทูป Voice TV nation เยอะครับ แล้วเอาข้อมูลมาประมวล คิด วิเคราะห์ครับ ไม่ได้เลือกข้างนะแค่ไม่ได้อยุ่ข้างเดียวกับทักษิณและเสื้อแดง!!

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. แสดงว่า คุณอ่านแล้วไม่มีอะไรไปกะเทาะ สมองเลยครับ
   ผมยึดชาติ เป็นหลัก ผมรักในหลวงเหมือนที่ คนไทยทั้งหมดรักท่านแหละครับ
   ผมทำเพื่อท่านได้ด้วยการ ไม่สร้างความแตกแยก....ผมถึงได้พูดว่า ในรอบตัวผมมันไม่มีใครเป็นเช่นนั้น รอบเพื่อนผมที่ผมถามว่ามันไม่จงรักภักดีหรอ ก็ไม่มีคนเช่นั้น... ผมไม่รู้หรอกครับ ว่ามันจะมีไหมแต่ผมไม่เที่ยวไปคัดกรองเพราะผมเชื่อว่า ถ้ามันเกิดมีหลงเข้ามามันก็สู้คนไทยทั้งหมดไม่ได้ รวมกันเรายังคงอยู่

   แต่การที่มีใครสักคนทำตัวเป็นผู้ตรวจสอบแล้วพยายามจะหาคนเพียง 1 คนจากในล้าน...คุณว่ามันวุ่นวายหรือยังหละ....

   คุณอาจจะมองภาพไม่ออก แต่เมื่อเลิกโง่ ก็จะเข้าใจ
   ส่วนที่เที่ยวด่าคนอื่นว่าควายจมปลัก คำพูดไหนหรอครับที่มันบ่งบอกเช่นนั้น
   ถ้าไม่มีหลักฐานหรือข้อความที่สื่อแน่นอน กล่าวหากันลอยๆ
   ผมว่าคุณควรเช็คสมองแล้วครับ....เพราะ คุณเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ทำให้ประเทศชาติมันวุ่นวายจากรูปแบบความคิดทางสมองที่ไม่มีหลักยึดอะไรเลย

   ถ้าจะแค่เปิด ASTV แล้วเอาคำพูดในนั้นมาเห่าหอน อย่าทำเลยครับถ้าไม่นึกถึงประเทศชาติ ปิดประตูอยู่บ้านนั่งหน้าจอให้สมองไหลแล้วเอาคลื่นASTV มาแทนที่ไปวันๆ อย่าได้ออกมารบกวนประเทศชาติเลย มันเปลืองเนื้อที่และเปลืองเวลา และเสียอนาคตชาติครับ

   อ่านแล้วฟัง คำพูดผม หรือ คุณที่กำลังแยกคนในชาติออกจากกัน

   ลบ
 5. ในหลวง ท่านไม่เคยบอก ให้เรารักพ่อ
  แต่ท่านสอนให้เรา รักกัน
  ...ผมเชื่อว่า การที่เรารักกัน เท่ากับ เราทำเพื่อพ่อ
  แต่การที่เราเที่ยว ถามว่าใครรักพ่อ ... นั้นแสดงให้เห็นว่า เรากำลังจะแตกแยกออกจากกัน

  เห็นต่างได้ แต่อย่าแตกแยก
  ถ้าคุณสร้างความระแวงในชาติ คุณอยู่ไหวหรอครับ
  วันที่ชาติมีแต่ความระแวง...

  คุณกลัวว่าจะมีหนูมาอาศัยอยู่ในบ้าน
  คุณคิดว่าหนูจะทำลายบ้านตึกอันมโฬารลงได้
  คุณจึงไปเรียก กองกำลังมาคุ้มครองบ้าน
  ...หนูมันทำลายบ้านไม่ได้หรอกครับ...
  แต่ คนที่ทำให้บ้านไม่น่าอยู่อีกก็คือคุณ เองนั้นแหละ

  นึกภาพไม่ออก...ก็ ไม่ต้องออกมาเถียงครับ
  อายคนอื่นเค้าบ้าง...เดี๋ยวเค้าจะหาว่า ไม่มีสมองเอาได้ครับ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 13:20

  ไม่เป็นไรหรอก ถ้ายังหน้ามืด ตามัว สมองไม่มีรอยหยัก พวกนี้กรรมมันตามทันในชาตินี้นี่ล่ะคอยดูไปเถอะ ไม่ตายดีหรอก ลองวันหนึ่งมีการประท้วงไม่พอใจอะไรอีก แมร่งก็เผาบ้างเผาเมืองอีก แต่มันเสือกไม่เผาบ้านตัวเอง ไอ้พวกที่เข้าข้างเห็นดีเห็นงาม สักวันหนึ่ง ถ้ามันเผาบ้านเผาเมืองอีก แล้วบ้านมรึงเป็น 1 ในนั้น มรึงจะยังชื่นชมและเข้าข้างมันอยู่อีกมั๊ย ไอ้สันขวาน โง่ดักดาน...เลิกหยิบยกเอาสถาบันมาพูดถึงได้แล้ว พระองค์สูงกว่าที่มรึงจะเอามาแอบอ้าง โยงเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ดูดี หากพวกมรึงรักสถาบันจริง ตอนที่พระองค์อยู่รพ. แล้วพวกมรึงมาชุมนุม มาเผาบ้านเผาเมืองทำไม นึกดูดี ๆ ก่อนที่จะเอาความชั่วของตัวเองมาประจาณให้คนอื่นเค้าสมเพช จบมั๊ย...

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 13:24

   กรูไม่เอาเสื้อสีอะไรทั้งนั้นล่ะ เพราะมันทำให้บ้านเมืองเดือดร้อนไม่ต่างกันหรอก พอกันไม่ว่าสีไหน ก็เอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่นทั้งนั้น...

   ลบ
  2. ไม่จบวะ ตอนพิมพ์มีกระจกไหมครับ ผมจะชี้ให้ดูน่ะครับว่า คุณไม่จัดเรียงความคิดเช่นไร

   พระองค์สูงกว่าที่มรึงจะเอามาแอบอ้าง โยงเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ดูดี
   .. อันนี้ผมเห็นด้วยครับ

   ตอนที่พระองค์อยู่รพ. แล้วพวกมรึงมาชุมนุม มาเผาบ้านเผาเมืองทำไม
   ...อันนี้แหละครับ ที่โยงสถาบัน กับ การเมืองเข้าด้วยกัน

   ส่วนที่ถามว่า เค้ามาชุมนุมกันทำไม
   ...ไม่รู้ ควรศึกษาที่มาที่ไปครับ (ถ้าเข้าใจที่มาที่ไปแล้ว ก็ยังไม่พอครับ)
   ...ควรฟังว่า เค้าต้องการเรียกร้องสิ้งใด ฟังให้จบตั้งแต่ต้นเรื่องยันปลายเรื่องเหมือนอ่านหนังน่ะครับ (เราจะได้เข้าใจเนื้อหาว่าเค้าเรียกร้องอะไร)

   เมื่อรู้ที่มาที่ไป ของการก่อม็อบ รู้เนื้อหาและความเข้าใจ
   ก็จะเข้าใจเรื่องทั้งหมดเกือบ 70%แล้ว ที่เหลือ ก็ไปลำดับภาพเหตุการณ์ ก็จะเข้าใจที่มาที่ไป ของเหตุการณ์ดังกล่าว

   ตอบโจทย์ไปทีละโจทย์ ไม่ใช่รวมๆหลายโจทย์มา แล้วก็เหมา คำตอบเดียวกันใส่เข้าไป

   ....เพราะถ้าไม่เข้าใจ ก็จะกลับไปสู่จุดยืนจุดเดิมคือ ระแวงว่ามีใครสักคนในคนรอบข้างนี้แหละที่จ้องทำลายชาติ

   ..ผมว่าผมตอบเคลียร์มากน่ะ อ่านดู

   ลบ
  3. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 18:00

   บ่าพัฒน์ง่าวล้ำเหลือนะคิงกินข้าวแทนหญ้าที่ทักสินมันเลี้ยงมึงตึงวันพ่อง จะได้หวักขึ้น

   ลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 13:21

  บ้านเมืองวุ่นวาย เพือนบ้านไปโลดแล้ว แต่เรายังมาจิกกัด กันจนไม่คิดถึงรอบด้านลดดีกรีความแรง ที่จะเอาชนะกัน หันหน้ามาเจรจากัน เพือความถูกต้องดีมั้ย แบบพบกันครึ่งทาง สีทั้งหลาย ถามหน่อยเถอะ ไม่เหนือยบ้างรึไงกับการ ยกขบวน ไป ชุมนุม แล้วก็ ผิดใจกัน..เดินสายกลางกันบ้างเถอะ...เหนือยแทน

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. เห็นด้วยน่ะครับ
   เสริมอีกนิดน่ะครับ
   ถ้ามองที่ชาติเป็นหลัก มองที่โครงสร้างเป็นหลัก ก็เหมือนคุณดูแลเครื่องยนต์ให้พร้อมน่ะครับ เครื่องยนต์พร้อมคนขับพร้อม ประเทศชาติก็พร้อมจะเดินหน้า
   เพราะ ประเทศเราอยู่ร่วมกัน คิดต่างได้ไม่ผิด แต่คิดแตกแยกหรือคิดนอกจากกรอบระเบียบนั้นแหละครับที่ผิด

   อย่ามัวแต่ยึดตัวบุคคล เร่งสร้างระบบโครงสร้างให้มั่นคง แล้วประเทศก็จะเดินหน้าไปได้ด้วยตัวของมันเองครับ ผมว่าเราเสียเวลากับการมานั่งระแวงคนในชาติกันเองจนหยุดเพื่อตรวจสอบหาหนูหนึ่งตัวในกองคนนับ 60 ล้านมานานมากและต่อให้เจอไป วัดจากศักยภาพมันแทบไม่มีทางลำลายรูปแถวหรือขบวนทัพได้ แต่การหยุดเพื่อตามหานี้แหละครับ เปนการเสียเวลาทั้งที่จริงๆแล้วมันไม่มี...หรือต่อให้มีก็น้อยเกินกว่าจะทำลายอะไรได้

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ28 กรกฎาคม 2555 04:42

   ไอ้ควายไอควายยยยยยย. เลิกง้าวววววววววววได้แล้ว. ไอจ้าาาาาาาาาดง้าววววววววววว

   ลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 15:48

  อย่าทะเลาะกัน...เราจะลืมเหตุการณ์และความรู้สึกนั้น...ความรู้สึกโกรธเกลียดแค้นที่เผาบ้านเมือง..ที่เข้าไปในรพ.ศิริราช คือเรื่องที่เจ็บปวดที่สุด เพียงแค่เก็บมันไว้ฝังอยู่ลึกๆในใจเท่านั้น

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ27 กรกฎาคม 2555 17:58

  สูเขาหยังมาง่างใบ้ง่าวๆ เปิงเปิ้นว่าควายแดง หัวหน้าแกนนำเสื้อแดงมันคอมมิวนิสทั้งนั้น กะลังว่าไขล้มเจ้า ได้เฮียนหนังสือ ผ่อข่าว ศึกษาประวัติศาสตร์กันพ่องก็นี่ ทักสินพ่อมึงบอกไปกิ๋นขี้ก้ไป บอกหื้อดมกัวแม่ตีนก้เชื่อ อย่างว่าขนาดหื้อเจาะเลือดยังเยียะ เป็นเอดส์ตายซักกำบ่ฮ้าย รกประเทศไทย

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่เป็นไร ไม่มีใครเชื่อเราไม่เป็นไร ถ้าพวกเค้าจะคิดว่าเป็นการค้นหาหนู!! เค้าคงไม่เคยดูตอนที่คนกลุ่มนั้นชุมนุมกัน ยิ่งในเวปไซต์บางเวปที่ก่อนหน้านั้นจะโดนปิดเวปไป เราเคยได้ลองเข้าไปดูเพื่อที่อยากจะรู้ว่าจริงเท็จแค่ไหน แต่คำตอบที่ได้รับคือ มันแรงยิ่งกว่านั้นเป็นร้อยเท่า คำพูดทุกคำที่ใช้เรียกท่าน มันแรงจนเราไม่สามารถรับได้และไม่สามารถทำให้เราคิดได้ว่าคนพวกนั้นไม่มีเจตนาจะทำอย่างนั้นจริงๆ ถ้าวันไหนที่คนกลุ่มนั้นไม่สามารถจะสร้างภาพต่อไปได้ ว่าเค้ารักเทิดทูน จงรักภักดีต่อท่านเหนือยิ่งสิ่งใด วันนั้นความจริงก็จะปรากฎ และท่านจะเสียใจว่าทำไมท่านจึงไม่รีบทำลายหนูตัวนั้นเสีย ช่างมันเถอะถ้าวันนี้เค้าคิดว่ามันเป็นเพียงแค่การค้นหาหนูตัวหนึ่ง ขอบคุณที่เตือนสติเราให้เราได้คิด แต่สำหรับเราสิ่งที่เราได้ไปพบไปเจอมาเราไม่สามารถทำใจยอมรับคนกลุ่มนั้นได้จริงๆเพราะคนเหล่านั้นมันไม่ใช่แค่หนูตัวหนึ่งในสายตาเรา

   ลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ28 กรกฎาคม 2555 00:31

  ดูฟรีทีวีกันมากไปหรือเปล่า บางทีลองกลับไปดูช่องเคเบิ้ลบ้างนะ เอาช่องที่เป็นกลาง อย่างเนชั่น บอกตรงๆๆ ตอนนี้ไอ้พวกเผาบ้านมันเลวขึ้น แต่ฟรีทีวีไม่ออกข่าวพงกมันบ้าง อย่างที่ผ่านมา ศาลตัดสินไม่เข้าข้างมัน มันบอกว่าศาลหน้าเหมือนส้นตีนมัน ข่มขู่ว่าจะไปจับศาลบ้าง เอาข้อมูลจริงมาตัดต่อจนทำให้เกิดการเข้าใขผิดบ้าง เห็นแล้วอนาจ ส่วนเสื้อเหลืองไม่ได้เข้าข้างแต่วันนี้ ขอเสื้อแดงก่อน วันหลังจะมาใหม่

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ28 กรกฎาคม 2555 09:21

  ทักษิณจะได้กลับ ไม่ได้กลับชั้นไม่สนใจประเด็นนั้น...แต่ชั้นแค่อยากรู้ว่าแล้วไอ้พวกที่อยู่กลัวอะไรกัน ? อีกอย่างพวกคุณเรียกหาประชาธิปไตย อย่าลืมนะคะว่าคุณทักษิณ หรือนายกคนปัจจุบัน ได้รับการคัดเลือกจากประชาชน อย่างนี้ไม่เรียกว่าประชาธิปไตยเหรอคะ อีกอย่างคนเหล่านั้นก็ยังสนับสนุนพวกเค้าเหล่านี้อยู่ เรื่องของการเมืองเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใคร ออกใคร...ยุคไหนยุคนั้น ทีใครทีมัน มาตลอด พวกเราคนไทยก็รู้ก็เห็นกันอยู่บ้างไม่ใช่เหรอคะ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่มีใครกลัวทักษิณครับ และไม่มีใครต่อต้านประชาธิปไตย

   แต่ที่เขาต่อต้านคือคนชั่ว คนโกงชาติที่สนับสนุนพวกล้มเจ้าครับ

   ลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^