วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ฤาโอ๊ค พานทองแท้จะเป็นนายกรัฐมนตรีต่อจากEโง่สังเกตช่วงนี้โอ๊ค พานทองแท้ จะทำตัวเป็นองครักษ์พิทักษ์eโง่ อยู่ตลอด โดยปล่อยให้eโง่แรดไปเรื่อยๆ ไม่ต้องตอบโต้ฝ่ายตรงข้าม

แต่โอ๊ค จะขอออกหน้าตอบโต้ฝายตรงข้ามแทนeโง่เอง ในฐานะหลานรักของอาปูกิ๊

และถ้าสังเกตดี ๆ โอ๊คชอบที่จะเล่นงานนายอภิสิทธิ์มากที่สุด แต่นายอภิสิทธิ์ก็ไม่คิดจะตอบโต้ไอ้เด็กโกงข้อสอบอย่างโอ๊คหรอก มันคนละชั้นกัน

(ว่ากันว่าโอ๊คมันหลงรักอภิสิทธิ์ เลยพยายามเรียกร้องความสนใจจากนายอภิสิทธิ์)

การแสดงความเห็นทางการเมืองทางเฟสบุ้คที่นับวัน ๆ ยิ่งมากขึ้น ๆ ของโอ๊คนั้น ทำให้มีกระแสว่าพ่อเหลี่ยมจรจัดหางจุกตูด เลยอยากจะให้ลูกโอ๊คมาลงเล่นการเมืองแบบตัวเต็มวัยซะเลย

ไหน ๆ ก็บ่มเพราะความคิดชั่วๆ ทางการเมืองแบบโอ๊ค ๆ มาได้พอควรแล้ว

แถมช่วงน้ำท่วมตอนนี้ โอ๊คก็ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนแจกถุงยังชีพให้ชาวบ้านราวกับเป็นนายกรัฐมนตรีเสียเอง เพราะผู้ว่าราชการในจังหวัดนั้น ๆ ต่างรีบแจ้นมากราบกรานนอบน้อมต้อนรับโอ๊คทันที ไม่ต่างกับeโง่มาเอง 555

ก็ดีเหมือนกัน ถ้าโอ๊คจะมาลง สส. หรือจะเลยเถิดไปเป็นนายกรัฐมนตรีเลยก็ได้ แล้วส่งให้eโง่ ไปเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกาเมฯ  ถ่างควบกับกระทรวงต่างประเทศไปซะเลย จะได้ตะลอนทัวร์แรด ๆๆ ได้อย่างเต็มที่ 555ถ้าโอ๊ค เป็นนายกรัฐมนตรีแห่งตระกูลชินวัตร ผมว่าดีออก จะได้ประกาศให้ชาวโลกรับรู้ไปเลยว่า ตระกูลชินวัตรขอจองตำแหน่งผู้นำประเทศนี้ โดยที่พวกขี้ข้าเพื่อไทย และขี้ข้าฟายแดงไม่มีทางกล้าขัดข้อง ก็มันเป็นแค่ขี้ข้าชินวัตรนี่นะ 555

ก็เพราะประเทศนี้ปกครองโดยระบอบชินวัตรธิปไตย ที่พวกขี้ข้าทั้งหลายต้องเห็นด้วยอย่างไม่มีสิทธิมีปากเสียง

ก็ขนาดเอาeโง่มาเล่นการเมืองแค่ 40 กว่าวัน ก็ยังเป็นนายกรัฐมนตรีได้เลย เหยียบข้ามหัวไอ้พวกบรรดาขี้ข้าอาวุโสทั้งหลายไปหมด ก็เพราะชินวัตรเป็นเจ้าของพรรคและเป็นคนจ่ายค่าจ้างเลี้ยงดูพวกขี้ข้าไง ขี้ข้าก็ต้องยอมตามนั้น เพราะนี่คือ ชินวัตรธิปไตย

ไอ้พวกไพร่สถุลและขี้ข้าแม้วทั้งหลาย รวมทั้งไอ้พวกเห็บแม้วนิติราษฎร์และไอ้พวกหมัดแม้วแดงล้มเจ้าทั้งหลาย อย่าหลอกตัวเองว่า รักประชาธิปไตยกันเลย

เพราะพวกเอ็งมันไม่กล้าข้ามทักษิณไปหรอก คงได้แต่เกาะเป็นเหมือนเห็บหมัดบนกระแสทักษิณ เพื่อทำลายชาติหลอกควายแดงไปวัน ๆ เท่านั้น

ยอมรับความจริงเหอะ 555

คลิกอ่าน สัมภาษณ์วิภูแถลง อมเงิน100ล้าน ฉบับฮา

1 ความคิดเห็น:

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^