วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2555

ปิยบุตร แสงกนกกุล ก๋งเตี่ยคุณเป็นใคร ?

google tour
SHTV ในรูป คือ เชี่ยทีวี!!

ในกลุ่มนิติราษฎร์ ได้บังเกิดไอ้หน้าละอ่อนชื่อว่า ปิยะบุตร แสงกนกกุล อยากรู้จังเลยว่า บรรพบุรุษของคุณที่อพยพมาจากเมืองจีนน่ะ อพยพมาที่นี่ทำเชี่ยทำไม?

ทำไมบรรพบุรษของคุณไม่อพยพไปที่เวียดนาม หรือเขมร ประเทศเมืองขึ้นของฝรั่งเศสที่คุณหลงใหลไง ดันเจือกอพยพมาเกาะแผ่นดินไทยทำไม?

แล้วคุณเป็นใคร บรรพบุรุษของคุณมีคุณงามความดีแค่ไหน เจือกมาสะเออะบังอาจเสนอความเห็นแบบชั่วๆ ว่า ห้ามพระมหากษัตริย์ไทยมีพระราชดำรัสสดต่อสาธารณะชน

ก๋งคุณ เตี่ยคุณ มาอาศัยแผ่นดินของบรรพบุรุษผู้จงรักภักดีผู้สร้างแผ่นดินนี้ไว้ให้ลูกหลานไทยที่จงรักภักดีสถาบันได้อาศัยอย่างมีสุข แต่เตี่ยคุณดันมีทายาทเห้ ๆ อย่างคุณมาเกิดบนแผ่นแห่งราชอาณาจักรนี้

แผ่นดินนี้อนุญาตให้ก๋งเตี่ยคุณอพยพมาพึ่งพระบรมโพธิสมภาร ได้เข้ามาทำมาหากินจนร่ำรวยจนส่งคุณไปเรียนจนจบเมืองนอกเมืองนาได้ คุณยังไม่สำนึกถึงบุญคุณแผ่นดินนี้อีก คุณนี่มัน...จริง ๆ

ขอถามหน่อยนะ นายปิยะบุตร แผ่นดินนี้สร้างขึ้นมาจากรัฐธรรมนูญหรือระบอบประชาธิปไตยของก๋งเตี่ยคุณเหรอ?

เพราะแผ่นดินนี้สร้างจากเลือดเนื้อบรรพบุรุษผู้จงรักภักดีสถาบันฯ เป็นผู้สร้างมาต่างหากล่ะวะ ลูกเจ็กอกตัญญูอย่างคุณ มีสิทธิอะไรมาเสนอหน้าเรียกร้องจำกัดสิทธิพระมหากษัตริย์

แม้แต่คณะราษฎรก็ปฏิวัติเพื่อให้ได้มาซึ่งประชาธิปไตยนั้น ก็ไม่ได้มาจากการลงประชามติสักหน่อย

ถ้าคุณอยากได้ประชาธิปไตยแท้ ๆ คุณควรรีบไปเกิดใหม่ แล้วแวะไปถามวิญญาณคณะราษฎรก่อนซิว่า

ทำไมพวกมันไม่ทำประชามติถามคนไทยทั้งประเทศก่อนว่า ในปี พ.ศ.2475 คนไทยส่วนใหญ่จะเอาประชาธิปไตยแบบควายแดง หรือจะเอาระบอบสมบูรณาญาสิทธิราชต่อไป

จะบอกอะไรให้นะ ผมก็ลูกหลานเจ๊กจากจีน แต่ผมไม่อกตัญญูแบบคุณหรอกนายปิยบุตร

(แนะนำคลิกอ่าน คนจีนเขาเก่งเน๊อะ แล้วคนไทยล่ะ)

ปิยบุตร เดิมแซ่อะไร ? มาเปลี่ยนเป็นนามสกุลแบบไทย ๆ ทำไม?

------------------------------

ถามหน่อยนายเสลดแดงปิยะบุตร?

คุณเจือกมาคิดจำกัดสิทธิของพระมหากษัตริย์ ไม่ให้ตรัสสดต่อสาธารณชน เท่ากับคุณก็ไม่เป็นประชาธิปไตยแล้ว นายฟาสซิสต์ปิยบุตรเอ๋ย

เพราะอะไร?

ทำไมพวกนิติราษฎร์ชาติหมาอย่างพวกคุณยังมีสิทธิพูดสดต่อสาธารณะชนได้? ทั้ง ๆ ที่พวกคุณทำประโยชน์อะไรให้แผ่นดินน้อยกว่าไส้เดือนกิ้งกือแค่ไม่กี่ตัวด้วยซ้ำ

การที่พวกคุณคิดให้พระมหากษัตริย์มีสิทธิน้อยกว่าคนทั่วไป มันเป็นประชาธิปไตยแบบควายแดงแล้ว

นี่สถาบันกษัตริย์นะโว้ย ประเทศนี้ให้สถาบันกษัตริย์มีอภิสิทธิ์เหนือคนทั้งประเทศได้ ถึงได้เรียกแผ่นดินนี้ว่า ราชอาณาจักรไทย

(แนะนำคลิกอ่าน!! ความหมายที่โดนใจ ของคำว่า ราชอาณาจักรไทย)

นายเนรคุณปิยบุตร ถ้าคุณไม่พอใจก็ควรรีบไปเกิดใหม่ซะ ไม่อยากไล่ให้คุณไปอยู่ที่อื่นให้ไปเป็นเสนียดประเทศคนอื่น ๆ เขาหรอก คุณควรรีบ ๆ ไปตายแล้วไปเลือกเกิดประเทศที่คุณคิดว่าเป็นประชาธิปไตยแท้ ๆ แบบประเทศเศษฝรั่งสิ

แบบนี้จะดีกว่า ที่พวกเห้ ๆ แบบคุณอีกไม่กี่ตัวมาทำให้ประเทศนี้วุ่นวายแตกแยกเพราะพวกคุณ มันบาปว่ะ

ไม่น่าเกิดมาชื่อว่า ปิยบุตรเลยนะ เพราะคุณทำให้ตระกูลของคุณเสื่อมเสียที่มีลูกหลานเห้ ๆ อย่างคุณ

คุณน่าจะชื่อ ระยำบุตรมากกว่านะ ระยำบุตร แสงกนกกุล เหมาะกับคุณมากกว่าจริง ๆ 555

-----------------------------------------

ถ้าคุณอยากให้ยกเลิกมาตรา112 นะ

คุณควรเสนอแก้กฏหมายหมิ่นประมาทไทย ไม่ให้คุ้มครองเฉพาะตระกูลแสงกนกกุลของคุณให้ได้ก่อนสิวะ อย่า 2 มาตรฐาน

ถ้าคุณจะไม่ให้พระมหากษัตริย์มีมาตรา 112 คุ้มครอง

แล้วตระกูลแสงกนกกุลของคุณล่ะ เลิกใช้กฏหมายหมิ่นประมาทเป็นตัวอย่างให้ได้สิวะ ประกาศไปเลยว่า ตระกูลแสงกนกกุลจะไม่ขอใช้กฎหมายหมิ่นประมาทตลอดกาล 

ใครจะด่าอากง ก๋ง เตี่ย แม่ของคุณ ครอบครัวคุณก็ได้ ทุก ๆ คนที่เป็นญาติของคุณจะไม่มีกฏหมายหมิ่นประมาทไทยคุ้มครองเอาไหม ?

อย่างน้อย ๆ ถ้าคุณทำได้สัก 10 ปี แล้วค่อยมาสะเออะขอเสนอแก้มาตรา112 สิ แบบนี้ถึงจะเรียกว่า แน่จริง

ถ้าทำไม่ได้ คุณก็แค่ไอ้ลูกหมาหนักแผ่นดินตัวนึงเท่านั้นวะ

-----------------

ปิยบุตร แสงกนกกุล ก๋ง เตี่ยคุณเป็นใครวะ

ถึงได้ไม่สั่งสอนลูกหลานให้เป็นคนดี เดี๋ยวผมจะจุดธูปบอกเสธ.แดง ช่วยกระทืบบรรพบุรุษของมึงที่ตายห่าไปแล้วซักหน่อยว่า เจือกไม่อบรมลูกหลานในตระกูลให้กตัญญูแผ่นดินไทย จงรักภักดีสถาบันฯ

แค่ทำหน้าที่พลเมืองที่ดี คุณยังไม่รู้จักเลย แต่เสือกสะเออะ มาเรียกร้องสิทธิ

คนอย่างคุณนะ ไม่มีสิทธิเรียกร้องสิทธิเสรีภาพอะไรทั้งนั้นบนแผ่นดินนี้

เพราะคุณยังไม่ทำหน้าที่พลเมืองดีเลยว่ะ นายเนรคุณบุตร เคยสำเหนียกรู้เข้ากะโหลกชั่วๆ ของคุณบ้างมั้ยว่า หน้าที่ของพลเมืองตามรัฐธรรมนูญในข้อแรกคืออะไร? ถ้าคุณยังไม่รู้

จงไปอ่านให้หายควายซะในเรื่อง จำไว้นะ หน้าที่ต้องมาก่อนสิทธิเสมอ!!

และนายระยำบุตร คุณชอบอ้างเรื่องการใช้สิทธิเสรีภาพแสดงความคิดเห็นตามรัฐธรรมนูญน่ะ แล้วคุณเคยพูดบ้างไหมว่า การใช้สิทธิเสรีภาพในการแสดงออกทางความคิดนั้น ยังมีข้อยกเว้นและข้อจำกัดในเรื่องใดบ้าง?

แต่คุณก็ไม่เคยพูดถึง เพราะคุณเองก็พูดไม่หมด อ้างแต่สิทธิเสรีภาพชั่วๆไว้หลอกควายแดงโง่ๆที่ไม่เคยอ่านรัฐธรรมนูญเท่านั้น!!

และจำไว้นะ แผ่นดินนี้คนดีจะมีความสุข มีแต่คนชั่วสารเลวอย่างพวกนิติราษฎร์ชาติสุนัขนั่นแหละที่จะรู้สึกว่าไม่มีความสุข!!

นายเนรคุณปิยบุตร แล้วคุณอย่าลืมกลับไปบอกอากง ก๋ง เตี่ย อาม้า ห้ามพูดกับคนนอกบ้านด้วยนะ ถ้าแค่นี้คุณยังทำไม่ได้ คุณก็เลวชาติยิ่งกว่าทักษิณเสียอีก

ถ้าประเทศนี้ไม่ใช่ประชาธิปไตย ป่านนี้คุณคงโดนตัดหัวประหาร 7 ชั่วโคตรแล้ว นายปิยบุตรนี่คือรูปในเฟซบุ้คเห้ปิยบุตร จบฝรั่งเศสชอบดื่มวาย
คนรวยเห้ ๆ ที่เอาความรู้ชั่ว ๆ มาหลอกไพร่โง่ ๆ ให้ช่วยล้มมาตรา112
คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!


คลิกอ่าน จะปกป้องสถาบันกษัตริย์ ต้องรู้ทันพวกล้มเจ้า!!


39 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ1 มกราคม 2555 23:12

  คนพวกนี้กล้าดียังไงเรียกตัวเองว่านักประชาธิปไตย กล่าวโทษสถาบันแต่ตัวเองจ้องจำกัดสิทธิเสรีภาพของสถาบัน ประชาชนที่รักและศรัทธาต่อสถาบันมีเยอะแยะ เรื่องอะไรต้องขโมยสิทธิ์ผู้อื่นที่จะได้รับรู้ข่าวสาร จะได้ทำบุญร่วมกับสถาบัน เลวเอ่ย

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ3 มกราคม 2555 12:17

  สารเลวของแท้ ต้อง ปิยบุตร แสงกนกกุล

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ3 มกราคม 2555 12:52

  ตอนเป็นเด็กแม่มันคงไม่ค่อยได้ป้อนนม

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ4 มกราคม 2555 14:07

  ช่วยกันหมิ่นวิจารณ์นิติราษฎร์กันหน่อย พฤติกรรมขาดความอบอุ่นพวกนี้ มันชอบทำตัวอยากโดนด่า จะได้อบอุ่นขึ้นว่ามีคนสนใจพวกมันพร่ำพรรณาถึงสิทธิเสรีภาพของพวกมันในการวิจารณ์ละเมิดสิทธิผู้อื่น จัดการด่าพวกมันเยอะๆ นิติราษฎร์ GET OUT ทีใครทีมันว้อย อยากเล่นของสูงก็ต้องโดนของต่ำ

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ4 มกราคม 2555 14:19

  ที่นี่ประเทศไทย จะมา FREE SPEECH กับสถาบัน ไม่ได้ เพราะมันมีคนประสงค์ร้ายต่อสถาบัน เอาคำนี้มาเล่นเพื่อวัตถุประสงค์ของการล้มเจ้าไม่ได้ สถาบันคือศูนย์รวมจิตใจ ศูนย์รวมความศรัทธา สามัคคีของคนไทยทั้งชาติ จะมา FREE SPEECH กับพระองค์ไม่ได้ แต่ถ้าจะ FREE SPEECH กับนักการเมือง ประธานาธิบดี ประเทศไหนก็เชิญ ไหนลองไป FREE SPEECH ใส่ร้ายป้ายสี ข่มขู่กดดัน อาฆาตมาดร้าย หยาบคาย อย่างที่ ดาร์ ตอปิโด มันทำกับสถาบัน... ซิ โดยไปทำกับสถาบัน ที่ประเทศญี่ปุ่น จะดูว่าจะมีกระแสต่อต้านไหม ใครเขาจะยอมปล่อยให้มีการใส่ร้ายป้ายสี โจมตี สิ่งที่รักศรัทธากันได้ ใครเขาจะไปยอม

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ4 มกราคม 2555 14:25

  คดีหมิ่นประมาท มีไว้เพื่อ ปกป้องสิทธิส่วนบุคคล ถ้าโดนโจมตีใส่ร้ายอย่างไม่เป็นธรรม การหมิ่นประมาท ก็เป็นความผิด และผิดกฎหมาย??? การหมิ่นประมาทใส่ร้ายป้ายสี เกินขอบเขตของคำว่าเสรี กับ การแสดงความคิดเห็นแตกต่างโดยอิงกับข้อเท็จจริง ต่างกันนะคะ อย่าเข้าใจผิด ไม่อย่างนั้น ทักกี้ แอนด์พวก จะฟ้อง คุณสนธิ ในข้อหาหมิ่นประมาทกันทำไม ล่ะ จะมีคดีการฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาทกันทำไม ส่วนสถาบัน ไม่สามารถ ทำการฟ...้องร้องประชาชนที่หมิ่นประมาทพระองค์ได้ จึงมีมาตรา112 ออกมาปกป้องสิทธิของสถาบันเช่นเดียวกัน แล้วมาตรา 112 จะผิดอะไรถึงได้ต้องไปแก้ จะไปยุ่งอะไรกับพระองค์ล่ะคะ ไม่เห็นจะเกี่ยวกันเลยกับตรรกเพี้ยนๆของพวกหางแดงล้มเจ้าน่าเบื่อ เนรคุณ พวกนักการเมืองนิยม ไม่นิยมเจ้าแล้ว เชิญ ไปอยู่ประเทศไหนก็ได้ ที่ไม่มีเจ้า ไม่ต้องเอาวัฒนธรรมฝรั่งมาใช้กับสังคมไทย เราอยู่ของเราแบบนี้มานานแล้ว ถ้ายังโง่อยู่ว่าทำไมเราถึงรักและต้องปกป้องสถาบัน ก็เชิญ ไปดูละครเวที 4 แผ่นดินซะนะ และก็ควรเลิกล้มตรรกเพี้ยนๆบ่อนทำลายชาติได้แล้ว ก่อนที่จิตใจจะต่ำและเสื่อมมากไปกว่านี้

  ตอบลบ
 7. ลูกทัพฟ้า5 มกราคม 2555 12:10

  ขอเตือน !! เมิงอย่ามาเหยียบดอนเมือง เจอหน้าที่ไหนเมื่อไหร่ พวกกรูลูกทัพฟ้า ขอกระทืบเมิงไส้แตกก่อน ค่อยเคลียร์

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ6 มกราคม 2555 14:12

  นังนี่มันเชี่ยตั้งแต่เพิ่งวางขวดนมเลย โดน รร.รัตนราษฏร์บำรุง(ราชบุรี)ไล่ออกเพราะชอบหมิ่นนี่แหละ ย้ายมาเรียนอยู่โคราชก็เปรี้ยวต่อ มีเพื่อนหนุ่มหน้าตาดีชื่อ สหายดอกหญ้า โพ้สต์คู่กันไปตลอด
  ยงยุทธ ดำรงเกียรติวัฒนา

  ตอบลบ
 9. ไอ้เหี้ยปิยบุตร...มึงกลับบ้านไปตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงาหัวตัวเองซะบ้างนะ
  มึงนี่ไม่น่าลอดผ่านช่องคลอดอาม๊ามึงเสียให้ชาติเกิดจิงๆให้ตายห่าเถอะ
  ก๋งมึงม่ามึงป๊ามึงม๊ามึงมาเหยียบแผ่นดินไทยจนมีชีวิตที่ดีขึ้นในเมืองไทย แต่เสือกคิดผิดที่ให้มึงไปเรียนที่เศษฝรั่ง แล้วให้มึงกลับมาปากหมาบนแผ่นดินบ้านเกิด
  กูว่ามึงต้องไปสอนที่สามจังหวัดชายแดนใต้เพื่อไถ่โทษจากคำพูดที่ไม่มีสำนึกของมึงนะ
  หรือไม่ก็ไปตายเพื่อไถ่หนี้แผ่นดิน แล้วมึงจะไปเกิดใหม่ที่ไหนก็ไปซะ

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ7 มกราคม 2555 20:42

  Who the f.ck you think you are Asshole Piyabuth.

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ8 มกราคม 2555 18:16

  ไอ้ปิยบุตร แสงกนกกุล แม่มันเป็นคนธรรมดาๆ นี่แหละแต่ พ่อมันซิคืออเมริกันพิทบูล สำส่อนไม่เลือกเดรัสฉานเอ้ยขยำขยี้แม้ผู้เลี้ยงดูมาจนโต
  ไม่อยากระบุชื่อ

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ9 มกราคม 2555 11:41

  ดีใจจังที่มีคนรัก และช่วยกันปกป้องในหลวงฯ สู้ๆนะคะ

  ตอบลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ11 มกราคม 2555 22:21

  ใครมีที่อยู่ของไอ้เหี้ยนี้บาง กูจะเขียนจดหมายไปถามโคตรพ่อโคตรแม่มันซิว่า พวกตระกูลไอ้เหี้ยนี้มันมันไม่ชอบในหลวงก็บอกให้พวกมันออกไปจากประเทศนี้ซะ ไอ้พวกทรพีแผ่นดินไทย มันเลวมาก

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ24 มกราคม 2555 13:39

  สัตว์นรกส่งมันมาเกิด วันๆทำเชี้ยไรดีแต่ปากหมาไปวันๆ ท่านทำงานมาทั้งชีวิตไม่เคยจะหยุดพัก แล้วมรึงทำเชี้ยไรให้ประเทศชาติบ้าง งั้นมรึงก็ไปอยู่เมืองนอกเลยไประวังมรึงตายไปจะไม่มีแผ่นดินกลบหน้าคนเณรคุณ

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ24 มกราคม 2555 14:07

  ไอ้เด็กอยากดังมากกว่า...

  ตอบลบ
 16. ไม่ระบุชื่อ26 มกราคม 2555 08:20

  มันเปน อจ.อยู่ ม.ธรรมศาสตร์ จิงๆ หรือว่าโดนไล่ออกไปแล้ว

  ตอบลบ
 17. ไม่ระบุชื่อ26 มกราคม 2555 09:11

  สัตว์โลกเป็นไปตามกรรม ขอกรรมที่คุณทำจงถึงคุณและวงศ์ตระกูลคุณและญาติพี่น้องคุณถ้ามีลูกขอให้ลูกดีสนองบุญคุณเหมือนที่คุณสนองบุญคุณแผ่นดินนี้ที่คุณและญาติพี่น้องพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย ของคุณเกิด ในลูกหลานสนองคุณ คุณให้มันสะใจไปเลยนะ

  ตอบลบ
 18. ไม่ระบุชื่อ26 มกราคม 2555 15:51

  ผมเป็นคนไทยคนหนึ่ง.....ที่เฝ้าดูการเมืองไทยมานานแล้วไม่อยากยุ่งกับพวกนักการเมืองเลยเห็นแล้วมีแต่คนเห็นประโยชน์ส่วนตัวมากกว่าส่วนรวมมีแต่พูดให้ร้ายคนอื่นตัวเองดี...ถามท่านนักวิชาการว่าท่านทำประโยชน์อะไรให้กับประเทศไทยบ้างท่านใช้สิทธิ์มากว่าหน้าที่ในหลวงท่านเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งประเทศ...ท่านเคยทำร้ายประเทศไทยไหม..ลองคิดดูท่านอายุเท่าไหร่แล้วท่านมีทุกอย่างทำไมท่านถึงสุขภาพร่างกายเหมือนคนทำงานหนัก..ผมเป็นคนหนึ่งที่ยอมถวายชีวิตให้กับท่านได้

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ31 มกราคม 2555 00:22

   ผมไม่ว่าอะไร ถ้าคุณจะรักใคร ไม่ว่าเลยจริงๆ

   แต่อยากจะพูดไรนิดหนึ่ง คือ
   ทุกคนล้วนแต่ทำหน้าที่ของตนครับ และทั้งหมดทำให้สังคมเราเป็นอย่างนี้
   พระองค์ทำงานหนักจริง และนั้นเป็นหน้าที่ของท่านในฐานะพระราชา

   ถ้าถามว่าอาจารย์พวกนี้ทำอะไร ก็คือ เทรนคน ตรวจข้อสอบเป็นหมื่นๆ ชุด ให้พวกคุณมีปริญญาไปสมัครงานกับบริษัทนู้นนี่ และกลายเป็น GDP ไงครับ
   แต่ก็นั้นแหละครับ นั้นมันหน้าที่ของอาจารย์อยู่แล้ว ถ้าไม่ทำก็ไม่ควรเป็นอาจารย์

   ทำนองเดียวกับ เกษตรกร หาบเร่แผงลอย คนขับรถแท็กซี่ ฯลฯ อาชีพเหล่านี้มีความจำเป็นถึงคงอยู่ได้ และต้องมีคนเป็นมันครับ

   ส่วนสุขภาพท่าน ในหลวงท่านอายุมากแล้วครับ พระนเรศวรสวรรษคตเมื่ออายุ ๕๐ นิดๆ นั้นแปลว่าท่านทรงงานน้อยหรือ คงไม่น่ะครับ

   ดังนั้น กรุณาให้ความเป็นธรรมด้วยครับ

   ชลภูมิ โสมณวัตร

   ลบ
 19. ไม่ระบุชื่อ27 มกราคม 2555 17:32

  ไม่รักท่าน ก็ไสหัวเน่า ๆ หน้าเน่า ๆ ปากเน่า ๆ ออกไปจากประเทศไทยซะ
  เนรคุณแผ่นดิน เนรคุณผู้มีพระคุณ ไอ้เลวระยำ ต่ำช้า แผ่นดินสูบ

  ตอบลบ
 20. ไม่ระบุชื่อ27 มกราคม 2555 20:41

  " คนไหนหลงชมชาติอื่น ชาติเดียวกันเขายืนข่มเหง ให้สินทรัพย์เจือจานเพื่อประหารไทยกันเองทีชาติอื่นเกรงดังญาติของมัน หนักแผ่นดิน คนเช่นนี้เป็นคนหนักแผ่นดิน" .....เพลงนี้จำกันได้ไหม อยากให้เปิดให้ฟังกันหน่อย พวกอาจารย์มหาตะไลถ่อยจะได้รู้บ้าง เกิดมาทั้งทีทดแทนคุณแผ่นดินหรือยัง โคตรเง่ามึงสบายดีไหม เสียดายชื่อ ม.ธรรมศาสตร์จัง ที่มีไอ้จานสมองหมาปัญญาควายสอนอยู่ มึงจะเปลี่ยนประเทศแบบเขมรมึงก็ไปสอนเขมรซะไอ้ลูกเจ็กนรก โคตรพ่อ โคตรแม่ไม่สั่งสอนทุกวันนี้หาแดกอยู่เมืองไทยทั้งโคตรไอ้ฉิบหาย เก่งจังได้ค่าจ้างมากี่ล้านล่ะไอ้สัตว์นรก

  ตอบลบ
 21. ไม่ระบุชื่อ28 มกราคม 2555 14:31

  ประเทศคุณเจริญมากแล้วหรอ ถึงไปด่าประเทศเพื่อนบ้าน ณ ตอนนี้ประเทศอยู่รอดไม่ใช่เพื่อนบ้านนำเงินเข้าประเทศเรารึไง ก่อนจะ่ด่าใคร ช่วยดูเบื้องหน้าเบื้องหลังหน่อย ว่าใครเป็นไงกันแน่

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ29 มกราคม 2555 17:00

   แล้วคุณคิดว่าตัวเองเจริญหรือยัง ?
   การที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ ยังไม่พออีกหรือ ว่ามันรุกล้ำอธิปไตยของไทยมากขนาดไหน คุณเอาอะไรมาวัดความเจริญหรือ คุณเจ็บปวดหรือ ที่เราด่าเขมร

   ลบ
 22. ไม่ระบุชื่อ29 มกราคม 2555 16:56

  แล้วคุณคิดว่าใครเป็นใครละ ความคิดเห็น 27/1/2012 11.31 PM
  คุณเห็นใจเดนนรก และไอ้พวกจ้องจะงาบแผ่นดินไทย เชิญคุณไปอยู่กะพวกมันเลยนะ จิตสำนึก รักและหวงแหนแผ่นดินที่มีบุญคุณ ต่อบรรพบุรุษของคุณ จนพวกคุณเกิดมาเห่าหอน อย่างทุกวันนี้ ไม่ใช่เพราะพระมหากษัตริย์หรอกหรือ แล้วทำไม พวกคุณถึงเนรคุณ ถ้าไม่ใช่คนสันดานเลว

  ตอบลบ
 23. ไม่ระบุชื่อ30 มกราคม 2555 02:00

  แม่ง...เกิดมาเพื่อทำวงตระกูลมึงมัวหมอง แหม...ไอทันสมัยคิดใหม่ ....ถรุ๊ยย....20ปีต้นๆที่มึงเกิดมามึงนึกว่าหัวสมองมึงล้นจนกล้าจะคิดเรื่องแบบนี้ได้เน๊อะ...ควายทีหลังก่อนจะหาเรื่องทำไรกิ๊บเก๋กรุณาคิดให้มากๆหน่อยเดี๋ยวจะพลาดเหมือนมึงที่บังเอิญทะลุถุงยางมาเกิด

  ตอบลบ
 24. ไม่ระบุชื่อ31 มกราคม 2555 00:12

  ไร้สาระฉิบหาย แต่พูดไปเถอะครับ เพราะพวกเอ็งมีเสรีภาพในการพูด

  เรื่องคนจีนเข้ามาน่ะ ไม่ได้เข้ามาเพราะบุญคุณเจ้านายหรอกครับ คนเจ๊กพวกนี้ตอนแรกต้องเข้ามาเป็นกรรมกรขุดค คูคลอง และไม่ได้รับการคุ้มครองจากระบบศักดินาครับ

  พูดง่ายๆ ก็คือ มาเป็นแรงงานต่างด้านวแหละครับ

  แต่เหมือนดาบสองคน คนพวกนี้มีโอกาสสะสมทุนมากกว่าคนไทยที่ยังเป็นไพร่กันอยู่ จึงมาทำอาชีพค้าขายครับ พอรวยขึ้นมาพี่ไทยก็เก็บภาษีพวกเขาครับ

  คนจีนในไทยไม่ได้อยู่อย่างสุขสบายครับ โดยปราบเยอะอยู่ครับ

  เออที่ไม่เขียนชื่อเพราะทำไม่เป็นนะ แต่บอกตรงนี้เลยว่าผู้เขียนคือ
  ชลภูมิ โสมณวัตร

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. คุณลองสังเกตคนจีนที่อพยพไปอยู่ในหลายๆประเทศสิครับ คุณเชื่อมั้ย คนจีนที่อยู่ในประเทศไทย ได้รับการต้อนรับจากคนไทยประหนึ่งเป็นพี่น้องกัน
   ในขณะที่่คนจีนไปอยู่อเมริกา ไปอยู่มาเลเซีย ที่ไปเป็นชนกลุ่มน้อยในประเทศนั้นๆ ไม่มีคนจีนในโลกที่ไหน อยู่อย่างมีความสุขเท่าคนจีนที่เมืองไทยอีกแล้วล่ะครับ

   สิ่งหนึ่งที่ทำให้คนไทยรักคนจีน ก็เพราะเจ้านายไทยทรงมีพระเมตตากับคนจีนประหนึ่งไทยจีนเป็นพี่น้องกันนี่แหล่ะครับ

   ไม่เชื่อคุณไปถามสมาคมตระกูลแซ่ต่างๆได้ ว่าทำไมพวกเขาถึงจงรักภักดีสถาบันกษัตริย์

   ก๋งผมอพยพมาเมืองไทย เพราะเมืองไทยเจ้านายชั้นสูงไม่เคยรังเกียจคนจีนครับ ทำให้คนไทยต้อนรับคนจีนเสมอมาครับ เมืองไทยอุดมสมบูรณ์ ไม่เคยห้ามคนต่างชาติมาทำมาหากิน ทุกเชื้อชาติสามารถยกระดับเป็นพลเมืองชั้น1ของไทยได้ ต่างกับในต่างประเทศ ยังมีการดูถูกชาติพันธุ์มากกว่า

   การที่คนไทยจะยอมรับคนจีนได้ ก็ต้องเริ่มจากเจ้านายชั้นสูงมีเมตตากับคนจีนมาก่อนครับ

   ถ้าเจ้านายเมตตาใคร คนไทยก็เมตตาด้วยครับ นี่คือวัฒนธรรมที่คนไทยเคารพและทำตามเจ้านายครับ

   ลบ
 25. ไม่ระบุชื่อ31 มกราคม 2555 00:24

  ความเห้นของผมหายไป
  แย่นะครับ เว็ปมาสเตอร์

  ตอบลบ
 26. ไม่ระบุชื่อ31 มกราคม 2555 21:04

  คนบางคนไม่เคยอยู่กับปัจจุบัน อ้างไปถึงสมัยอยุธยา กรุงธนบุรี แต่ไม่มองดูว่าปัจจุบันที่มีอยู่ดีแค่ไหน กว่า 60 ปีที่ท่านทำงานเพื่อคนไทยไม่มากพอหรือไง แล้วพอท่านชรา ไม่สามารถทำงานหนักได้เหมือนเดิม คุณก็ไม่เห็นค่า ไม่ต่างจากคนไทยหลายคนในปัจจุบัน ที่มันปล่อยพ่อแม่ปู่ย่าตายาย ที่แก่ชราทิ้งไว้เพราะมองไม่เห็นค่าแล้วว่าพวกเขาเคยทำอะไรไว้ให้พวกมัน เขาเรียกคนจำพวกนี้ ว่า คนเนรคุณ เกิดมาเป็นลูกหลานจัญไรแท้ๆ

  ตอบลบ
 27. ไม่ระบุชื่อ1 กุมภาพันธ์ 2555 11:25

  การศึกษาไม่ได้ช่วยอะไรมึงเลย จัญไรทุกรูขุมขนจริงๆ

  ตอบลบ
 28. ไม่ระบุชื่อ24 เมษายน 2555 10:41

  ผมก็ลูกคนจีน พ่ออพยพมาจากแผ่นดินจีน แม่ก็เป็นลูกอากงที่มาจากเมืองจีน ผมพูดจีนได้รักในสายเลือดจีนเพราะเห็นการต่อสู้ชีวิตของพ่อ พ่อสอนให้พี่น้องต้องรักกัน รู้กตัญญู ถึงแม้เป็นคนเชื้อสายจีนท่านทั้งสองรักและเทอดทูนในหลวงและราชวงศ์ ผมรู้จักในหลวง รู้ว่าท่านเป็นใครเพราะพ่อแม่ ตอนนี้พ่อแมจากโลกนี้ไปแล้ว เราที่เป็นลูกๆของท่านก็ยังคงรัก มั่นคง เทอดทูนในหลวง ไม่ใช่เพราะท่านเป็นสถาบันอย่างเดียว แต่ที่รัก เคารพสักการะ เพราะสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้มีต่อคนบนผืนแผ่นดินไทย คนจีนในเมืองไทยอีกมากมายก็รู้สึกเช่นนี้ หากท่านๆ ทั้งหลายจะว่ากล่าวอะไร อย่างไรกับนายปิยะบุตร แสงกนกกุล ผู้นี้ กรุณาอย่าใช้ถ้อยคำดูถูกเหยียดหยามกระทบต่อลูกคนจีนเลย เพราะผมเองก็ไม่ชอบในพฤติกรรมนายคนนี้ จะจดจำชื่อและนามสกุล นี้ไว้ที่ได้คิด พูด ทำชั่วๆเลวๆไว้อย่างไรต่อสถาบันอันเป็นที่รักของเรา ผมลูกคนจีนแต่พูดได้เต็มภาคภูมิว่าผมเป็นคนไทย ที่รักและยึดมั่นในชาติ ศาสนา พระหมากษัตริย์ อย่างมั่นคงไม่เปลี่ยนแปลง

  ตอบลบ
 29. ไม่ระบุชื่อ22 มิถุนายน 2555 23:26

  แผ่นดินนี้ไม่น่าอยู่สำหรับไอ้สัตว์นรกตัวนี้ซะแล้ว พวกเราน่าจะส่งมันลงนรกไปซะทีนะ

  ตอบลบ
 30. ไม่ระบุชื่อ29 มิถุนายน 2555 16:27

  มึงมัน ไอ้ อัปรียบุตร จริงๆ อกตัญญู แค่คิดก็แย่แล้ว ยังจะออกมาแสดงความคิดเฮียยยยๆอีก อยากดังว่างั้น มึงอยู่ยากแล้ว ไอ้ควายยยย

  noomaroon

  ตอบลบ
 31. ไม่ระบุชื่อ5 กันยายน 2555 22:58

  อย่ามาต่อว่า "คณะราษฎร์" นะ T^T
  จริงอยู่ที่คณะราษฎร์ปฎิรูปการปกครอง โดยไม่ถามความเห็นประชาชนส่วนใหญ่ (ที่จริงผมก็มั่นใจด้วยว่ายุคนั้นประชาชนส่วนใหญ่ ยังไงก็อยากให้ใช้สมบูรณายาสิทธิ์ราชมากกว่าประชาธิปไตยแน่ๆ)
  ถึงการปฏิวัติของคณะราษฎร์ในสมัยนั้นจะทำไปทั้งที่สังคมไทยยังไม่มีความพร้อมจริงๆ แต่การปฏรูปการปกครองครั้งนั้นก็ก่อให้เกิดผลดีมากมาย ช่วยแก้ปัญหาของประชาชน สร้างความเท่าเทียมและเป็นธรรมในสังคมให้มากขึ้น คนยากจนในสมัยนั้นก็อยู่ดีกินดีขึ้น แล้วก็ยังเป็นการลดความเสี่ยงต่อการตกเป็นเมืองขึ้นของมหาอำนาจตะวันตกอีกด้วย (ยังไงผมก็ยกย่อง อ.ปรีดี)

  ปล.คิดเหมือนกันเลยว่าทำไมเสนอให้กษัตริย์มีสิทธิ์น้อยกว่าคนธรรมดา(วะ) ถูกใจจริงๆ
  ประเด็นที่ว่าห้ามกษัตริย์แสดงความเห็นต่อสาธารณะนี่รับไม่ได้จริงๆ
  (แต่ประเด็นอื่นของเฮียแก ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนะ ผมว่า อย่างที่บอกว่าสถาบันกษัตริย์จำเป็นต้องปรับตัวให้อยู่ได้กับประชาธิปไตยนี่ถึงจะรู้สึกแปลกๆ แต่ตามหลักการและทางปฏิบัตแล้วมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ โดยไม่ต้องมีข้อบังคับด้วยซ้ำ)

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ผมไม่ได้ต่อว่า ตณะราษฎร์นะครับ ผมแค่ถามว่า ถ้าอยากได้ประชาธิปไตยที่แท้จริง ประชาธิปไตยก็ควรมาจากประชามติ ที่จริงผมก็แค่ประชดไอ้ปิยบุตรเท่านั้นครับ

   และอาจารย์ปรีดีก็ยอมรับเองว่า ...

   ไปดูรูปเองครับ คลิกที่นี่


   .

   ลบ
 32. ไม่ระบุชื่อ16 พฤศจิกายน 2555 10:53

  คนแบบนี้มันไม่รู้จักคุณของแผ่นดินหรอก...มุงอย่ามาสะเออะฉลาดรู้จักคำว่าประชาธิปไตย...กูถามหน่อยเหอะมุงมาพูดประชาธิปไตยรู้ไหมใครสร้างแล้วอีกอย่างนะ...มึงไปศึกษาประชาธิปไตยดีๆนะไอ้หนูว่าหลายๆประเทศประชาธิปไตยคืออะไร...ในหลวง...พระองค์...ทรงตรัสรู้แล้ว...กูจะบอกให้เลยว่า..คนอย่างมึงอย่าว่าแต่ไม่รู้จักประชาธิปไตยเลย...มึงยังไม่รู้จักศาสนาด้วยซ้ำ...
  จำใส่กระบานที่มันกลวงๆของมึงไว้เลยนะว่า...ในหลวง คือ พ่อของแผ่นดินนี้

  ตอบลบ
 33. ไม่ระบุชื่อ16 พฤศจิกายน 2555 10:56

  มึงมีชีวิต อมตะ เมื่อไหนค่อยมาสอนกูนะไอ้สัส

  ตอบลบ
 34. ไม่ระบุชื่อ19 ธันวาคม 2555 10:53

  ต้องประหาร ต่อหน้าสาธารณะชน เพี่อไม่ให้เป็นเยี้ยงหย่าง ประหารทั้งคณะฯ คนจันไรพวกนี้ไม่สมควรอยู่บนโลก ปล่อยมันไวนอกประเทศอาจเป็นภัยในภายภาคหน้า

  ตอบลบ
 35. Feedback เยอะมาก อือ....

  ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^