วันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2554

เมื่อไพร่ทักษิณต้องการเป็นอภิสิทธิ์ชน

ประเทศไทยเรานี้แสนดีนักหนา ในน้ำมีนา ในนามีปู ในปูมีควาย!! (ฮิๆ)

เรื่องขอพระราชทานอภัยโทษนั้น ทีผ่านมา ใครจะขอพระราชทานอภัยโทษ ต้องกำลังติดคุก และสำนึกในความผิดที่ตัวเองกระทำเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิขอพระราชทานอภัยโทษ

ถ้าหากนักโทษไม่ได้ทำฎีกาขอเอง ก็ต้องญาติสนิทของนักโทษ เช่นลูกเมีย น้อง พ่อแม่ ของนักโทษเป็นคนขอแทน

แต่ในกรณีไพร่ทักษิณ ลูกโอ๊ค ลูกเอม ลูกอุ๊งอิ๊ง และเมียในตอนนั้นอย่างคุณหญิงอ้อ ไม่มีใครกระเหี้ยนกระหือรืออยากจะเซ็นชื่อร่วมขอพระราชทานอภัยโทษช่วยพ่อช่วยผัวเลยสักกะคน ทำไม???

แม้แต่น้องสาวปู ที่สวยใสไร้ส... สิว หรือนายหน้ายับ เอ้ย! พายัพ และพี่น้องไพร่ทักษิณคนอื่นๆ ก็ไม่ได้ลงชื่อร่วมกับบรรดาขี้ข้าแดงทั้งแผ่นดินเลยสักคน

นั่นเพราะตระกูลชิน มันไม่โง่!! ที่จะลงชื่อ เพราะนั่นอาจเป็นการผูกมัดตัวพวกมันเองในภายหลังว่า ร่วมกระทำการไม่บังควร พวกตระกูลชินมันก็เลยแกล้งโง่ไม่เซ็น แต่แอบสั่งการให้พวกลิ่วล้อแกนนำแดง ไปหลอกชาวบ้านให้มาช่วยเซ็นชื่อซะ

แม้แต่ไอ้เป็ดเหลิม พ่อไอ้ปื๊ด เห็นมันแหกปากก้าบๆ อยากจะทำเรื่องขอพระราชทานอภัยโทษลัดคิว แหกกติกาสากลช่วยนายใหญ่ของมัน แต่ไอ้เป็ดเหลิมมันก็ไม่ได้เซ็นชื่อร่วมกับพวกไพร่แดงเหมือนกัน

เพราะถึงเป็ดเหลิมมันจะชั่ว แต่มันไม่โง่นะคร้าบ!!


--------------------

นักโทษทุกคนเขาติดคุก เขาถึงทำเรื่องขอพระราชทานอภัยโทษ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นการต้องโทษประหาร ถึงได้ทำฎีกาของพระราชอภัยโทษ

ไพร่ทักษิณ มันโดนแค่2ปี มันต้องการทำตัวเป็นอภิสิทธิ์ชนเหนือนักโทษอื่นๆ เพราะไพร่ทักษิณมันทั้งหนีคุก ทั้งไม่เคยยอมรับผิด ทั้งไม่เคยสำนึกในความผิด ซ้ำยังบังอาจให้พวกขี้ข้าของมันกระทำการมิบังควรให้ระคายเคืองเบื้องพระยุคลบาท กดดันเบื้องสูงด้วยรายเซ็นของคนไม่ใช่ญาตินักโทษมาขอพระราชทานอภัยโทษแทน

หนีคุก ไม่สำนึกความผิด แต่ต้องการรอดคุก นี่มันทำตัวเป็นอภิสิทธิ์ชนชัดๆ ทำตัวเป็นอภิสิทธิ์ชนเยี่ยงนี้ พวกเสื้อแดงก็ยอมให้ไพร่ทักษิณมันสนตะพายหลอกว่า มันคือผู้รักประชาธิปไตย ต้องการสร้างความเท่าเทียมกันในสังคม

ไพร่ทักษิณนี่แหล่ะ อภิสิทธิ์ชนตัวจริง

-----------------

ไพร่ทักษิณ มันขี้โม้ โอ้อวดตัวว่าเลิศประหนึ่งเนลสัน แมนเดลลา หรืออองซานซูจี ไปนั่น

ไพร่ทักษิณมันช่างไม่ละอายปากเลย ที่บังอาจเอื้อมไปเทียบกับ2บุคคลแห่งโลกทั้งสอง ทักษิณมันปอดแหก ทิ้งประชาชน ขณะที่บุคคลระดับโลกอย่างแมนเดลลา และซูจี ไม่เคยหนี ไม่เคยกลัวคุก ไม่เคยทิ้งประชาชน

"เสียงปืนทหารยิงนัดแรกเมื่อไหร่ ผมจะกลับมาเดินนำขบวนพี่น้องเอง" ทักษิณมันหลอกให้เสื้อแดงไปตายแทนมันแท้ๆ

ในยามที่เสื้อแดงกินข้างถนน ขี้เยี่ยวข้างถนน แต่ไพร่ทักษิณกลับเสพสุขอย่างหรูหรา พร้อมโฟนเอ๋งบอกให้เสื้อแดงออกไปสู้ แต่ตัวมันกลับหัวหด!!

ในยามที่หน้าสิ่วหน้าขวานในสถานการณ์ชุมนุม ไพร่ทักษิณมันส่งญาติพี่น้องลูกเมียของมัน เผ่นออกนอกประเทศก่อนเพื่อน ให้ลูกเมียไปช้อปปิ้งเมืองนอก ในช่วงที่เสื้อแดงเสี่ยงตาย


ไม่มีรัฐบุรุษประชาธิปไตยของโลกคนไหน หนีไปเสพสุข แล้วทิ้งให้ประชาชนต่อสู้เสี่ยงตายแทนตัวเอง

ฉะนั้นไพร่ทักษิณ มันก็เป็นแค่ไอ้จอมลวงโลกรักตัวกลัวตายคนนึงเท่านั้น

ถ้าเสื้อแดงรักประชาธิปไตยจริงๆ นางสาวปู คงไม่ต้องหาเสียงแหกปากว่าจะแจกนั่นแจกนี่หรอก เสื้อแดงก็ต้องเลือกพรรคเพื่อไทยอยู่แล้วจริงมั้ย??

แต่ความจริงเสื้อแดงส่วนใหญ่มันเห็นแก่ของแจก ของแถม ของฟรี ทั้งนั้นนั่นแหล่ะ นางสาวปูแดง จึงต้องแหกปากแจกไม่ยั้ง ตามที่ไพร่ทักษิณสั่งมา

นั่นเพราะไพร่ทักษิณ มันอ่านขาดว่า เสื้อแดงและคนไทยส่วนใหญ่ เห็นแก่ประโยชนฺ์ส่วนตัวมากกว่าคำว่าประชาธิปไตย!!

------------------

ที่จริงถ้าวันนั้นไพร่ทักษิณไม่หนี ลงทุนยอมติดคุกสักหน่อย ผมเชื่อว่าไม่ทันถึงอาทิตย์ก็ได้ออกจากคุกแล้ว เผลอๆติดคุกไม่เกิน2วันก็ได้ออกมา เพราะจะมีคนเดินเรื่องขอพระราชทานอภัยโทษให้อย่างรวดเร็ว

ก็คนเคยเป็นถึงนายกรัฐมนตรี มีคะแนนเสียงท่วมท้น ถ้าทำผิด แล้วยอมรับผิด ประชาชนก็พร้อมให้อภัย และพร้อมจะกลับมายกย่องในความเป็นลูกผู้ชายตัวจริง

เพราะลูกผู้ชายกล้าทำ ต้องกล้ารับ!!

แต่นี่ไพร่ทักษิณกลับหนีความผิด ปลุกระดมสร้างความแตกแยก ผมเลยขอบอกว่า ไพร่ทักษิณเลวแท้!


หมายเหตุ คดีที่ดินรัชดาของทักษิณ เป็นความผิดที่เกิดจากรธน.40 ในพรบ.ประกอบรธน.40ฉบับปี42 คดีนี้มีการฟ้องร้องเอาผิดทักษิณก่อนการเกิดรัฐประหารของคมช. และไม่เกี่ยวกับรธน.50 แต่อย่างใด

แต่พวกแดงถ่อยพยายามปลุกระดมความเชื่อผิดๆให้คนไทยเข้าใจว่า ทักษิณโดนกลั่นแกล้งและโดน รธน.50 มาเอาผิด นั่นคือการโกหกคำโตหลอกควายแดงไปวันๆ


แนะนำอ่าน เตรียมคุกหรูไว้รอทักษิณ


1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ19 พฤศจิกายน 2554 09:20

    ขอเป็น1เสียงคัดค้านการอภัยโทษครับ

    ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^