วันศุกร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2554

แอนตี้ ป๋าเทพ อ๊อฟ ตั้ว ตรรกะโง่ๆของแดงถ่อย

เห็นเว็บแดงถ่อยแทบทุกเว็บ มันสมน้ำหน้าที่ หนังคนโขนเจ๊ง อุโมงค์ผาเมืองเจ๊ง ตอนนี้เสื้อแดงเริ่มแช่งหนังหมาแก่ ที่มีป๋าเทพ นำแสดงให้เจ๊งตามอีกเรื่อง ทั้งๆที่หนังเรื่องนี้ไปคว้ารางวัลระดับนานาชาติมาแล้ว

พอมีข่าวว่าหนังเรื่องคนโขนถูกเสนอไปร่วมงานออสการ์ เว็บเชี่ยอีนิวส์ มันเลยลงรูปที่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ยืนคู่กับตั้ว ศรัญญูบนเวทีเสื้อเหลือง

เว็บเชี่ยอีนิวส์มันยังลงคลิปที่อ๊อฟพูดถึงบ้านของพ่อบนเวทีนาฎราช และเว็บเชี่ยอีนิวส์ มันยังลงรูปป๋าเทพไปให้ชุมนุมร่วมกับคนหลากสี ต่อต้านแดงถ่อยอีกด้วยเจตนาของเว็บเชี่ยอีนิวส์และเว็บแดงถ่อยทั้งหลาย ก็เพื่อพยายามแบนหนังที่คนทั้ง3เล่นให้เจ๊งให้หมด

แดงถ่อยบางตัวกระแนะกระแหนป๋าเทพว่า ป๋าทำอะไรๆก็เจ๊ง โถๆ แดงถ่อยเอ๋ยจะบอกให้แดงฉลาดขึ้นนะ ไอ้แม้วพ่อแดงทำอะไรๆก็เจ๊งเหมือนกัน พอมาทำสัมปทานขูดรีดคนไทยเท่านั้นแหล่ะที่ไอ้แม้วมันรวย!!

อย่างน้อยป๋าเทพก็ประสบความสำเร็จในอาชีพตลก ไม่เหมือนไอ้เจ๋ง ดอกจิก หรอกไอ้นี่แม่งตลกฝืดจริงๆ

พวกเสื้อแดง มันชอบคิดเข้าข้างตัวเองว่า ถ้าพวกมันไม่ไปดูหนังของคนที่มันเกลียดมีส่วนร่วม หนังเขาต้องเจ๊ง เพราะเสื้อแดงมันเชื่อว่า พวกมันคือคนส่วนใหญ่ของประเทศที่ไปดูหนัง (แหวะ!! เพราะความจริงพวกเสื้อแดงคือคนส่วนใหญ่ที่ซื้อแผ่นผี ซีดีเถือน มากกว่าว่ะ)

แค่ตรรกะการคิดของเสื้อแดงแบบนี้ไง พวกแดงมันถึงได้แบนมาม่า แบนธนาคารกรุงเทพฯ แบนธนาคารกสิกร

แล้วเป็นไง ทั้งมาม่า และธนาคารที่เสื้อแดงมันแบน เขาเจ๊งมั้ย?? เขาก็ไม่เจ๊ง!!

ฉะนั้นตรรกะที่ว่า ถ้าเสื้อแดงไม่ไปดูหนัง หรือแบนสินค้าใดๆแล้วจะเจ๊ง จึงเป็นตรรกะโง่ๆของเสื้อแดงถ่อยเท่านั้นเอง

เพราะจริงๆแล้ว หนังจะเจ๊งหรือได้เงินมันไม่ได้เกี่ยวกับเสื้อแดงจะดูหรือไม่เลยว่ะ เพราะมันมีปัจจัยมากกว่านั้นเยอะ

ขนาดเสื้อเหลืองเขายังไม่ค่อยไปดูหนังคนโขนเลย เพราะอะไรรู้มั้ย? แดงโง่ทั้งหลาย อยากรู้มั้ย??

นั่นเพราะ คนไทยที่ไม่มีสีอีกจำนวนมาก(และเสื้อเหลือง) เขากำลังเริ่มแอนตี้โรงหนังที่เอาเปรียบคนดูโว้ย!! เพียงแต่เขาไม่ได้แหกปากตะโกนเห่าเหมือนที่พวกแดงชอบโวยวายให้ชาวบ้านเขารู้ ว่าพวกกูจะแบนอะไรมั่ง?

-------------------------

เพราะโรงหนัง มันเอาเปรียบคนดูมีโฆษณายัดเยียด ตั๋วแพงเกิน คนที่เขามีความคิดฉลาด เขาก็เลยเลือกไม่ไปดูหนังที่โรง แถมช่วงนี้น้ำท่วม อารมณ์อยากดูหนังก็ลดลง สู้ดูทีวี ดูข่าวตามสถานการ์น้ำท่วมอยู่บ้านดีกว่า

แถมตั๋วหนังไทยแม่งขายแพงเท่าหนังฝรั่ง มีคนไทยจำนวนมาก เห็นว่า ควรขายตั๋วหนังไทยให้ถูกกว่าหนังฝรั่ง เพราะหนังไทยลงทุนน้อยกว่าหนังฝรั่ง

เพราะที่เกาหลีใต้และอีกหลายๆชาติ เขาจะขายตั๋วหนังของชาติตัวเองให้ถูกกว่าหนังจากต่างชาติ เพื่อกระตุ้นให้คนในประเทศอยากดูหนังชาติตัวเองมากขึ้น

อย่างผม akecity ก็อยากดูหนังคนโขน แต่ไม่ไปดูเพราะ เลิกดูหนังที่โรงนานแล้ว

แต่ถ้าเสื้อแดงสร้างหนังเรื่อง โกนขน (แม้ว) ผมอาจจะเปลี่ยนใจช่วยไปอุดหนุนก็ได้ ฮิๆ

---------------------

ผีอีเม้ยดัง ก็ละครของพงษ์พัฒน์โว้ย

ถ้าเสื้อแดงแน่จริง!! พวกเอ็งต้องแบนผีอีเม้ยให้สำเร็จสิวะ (เพราะตอนนี้เสื้อแดงมันพยายามแบนละครรอยไหมอยู่ แต่ไม่สำเร็จ)

เพราะเสื้อแดงยิ่งแบน  ผีอีเม้ย ยิ่งดังกว่า ผีอีแม้ว อีกว่ะ 555
------------------

เมื่อ คนโขน ถูกเสนอให้ไปงานรางวัลออสการ์

พอเสื้อแดงมันได้ยินข่าวคนโขนถูกเสนอชื่อไปออสการ์เท่านั้น พวกมันเลยเกิดอาการแดงสำรอกขึ้นมาอีก เพราะเกิดหมั่นไส้หนังคนโขนขึ้นมาอีกครั้ง มันเลยพยายามแช่งหนังคนโขนให้ไม่ได้รางวัลออสการ์

ซึ่งถ้าไม่ได้รางวัลก็ไม่เห็นแปลกเลยว่ะ เสื้อแดงเหวยๆ

นี่ถ้าคนโขนไม่ได้รางวัล สงสัยไอ้พวกแดงถ่อย มันคงออกมาเฮ ออกโม้ว่า เป็นเพราะพวกมันรุมแช่งแน่ๆ เพราะไอ้เรื่องยกหางชูเขาตัวเอง เสื้อแดงมันเก่งที่สุด!!

เสื้อแดงถ่อยเอ๋ยๆ หนังไทยที่ว่าดีๆที่ผ่านมาหลายสิบปี ก็ไม่เคยได้รางวัลออสการ์ทั้งนั้นแหล่ะวะ ถ้าคนโขนไม่ได้ ก็ไม่แปลกหรอกโว้ย!!

แต่ถ้าคนโขนเกิดได้รางวัลออสการ์สิวะ แปลก!!

ถ้าสมมุติคนโขนเกิดได้รางวัล สงสัยเสื้อแดงหลายตัว คงออกมาโกนขน แน่ๆ 555แนะนำย้อนอ่านเรื่อง สาเหตุที่เสื้อแดงไม่ดูหนังคนโขน!!

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ17 มกราคม 2555 21:26

    เข้าข้างตัวเองหรือป่าววะ

    ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^