วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

เมื่อปอบแดงรุมเสพสมกับศพอากง??คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!

เรือนจำได้ปล่อยอากงแล้ว แต่พวกมรึงฟายแดงต่างหากที่ยังไม่ปล่อย!!


ที่ผ่านมา ทนายความของอากงไม่เคยรู้มาก่อนเหรอว่า อากงป่วยเป็นมะเร็ง เพราะเหตุผลการขอยื่นประกันตัวอากงไม่เคยเอ่ยถึงโรคมะเร็งของอากง??

หรือว่า มีใครต้องการให้อากงตาย เพื่อเอาศพมาใช้ประโยชน์ในทางชั่ว!!

เพราะในคำสั่งศาลที่ไม่ให้อุทธรณ์ก็ไม่รู้ว่า อากงเป็นมะเร็ง นั่นแสดงว่า ทนายความอากงก็ไม่ยื่นเหตุผลต่อศาลว่าอากงเป็นมะเร็ง!! อ้างแค่ว่ามีโรคประจำตัวเท่านั้น

และหลังจากศาลไม่ให้ประกันตัวแล้ว ทนายก็ไม่เคยพูดว่า ศาลไม่ให้ประกันตัวทั้งๆ ที่อากงเป็นมะเร็ง?? (เพราะมันไม่ได้แจ้งศาลว่าอากงเป็นมะเร็ง)

นั่นแสดงว่า ทนายความอากงมีเจตนาปกปิด เรื่องโรคมะเร็งของอากง!!

ดูคำสั่งศาลที่ไม่ให้ประกันตัวอากง เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมาคำสั่งศาล

"พิเคราะห์ความหนักเบาแห่งข้อหาและพฤติการณ์แห่งคดีกับพยานหลักฐานที่ศาล ชั้นต้นได้พิจารณาแล้วนับว่าร้ายแรง ประกอบกับข้อที่จำเลยอุทธรณ์โต้แย้งคำพิพากษาศาลชั้นต้น ยังไม่มีเหตุให้เชื่อว่าจำเลยไม่ได้กระทำความผิด หากให้ปล่อยตัวชั่วคราวไม่น่าเชื่อว่าจำเลยจะไม่หลบหนี และที่จำเลยอ้างเหตุความเจ็บป่วยไม่ปรากฏว่าถึงขนาดจะเป็นอันตรายแก่ชีวิต ได้ ทั้งทางราชการก็มีโรงพยาบาลที่จะรองรับให้การรักษาจำเลยได้อยู่แล้ว จึงไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวในระหว่างอุทธรณ์ ให้ยกคำร้องและแจ้งเหตุการไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวให้จำเลยและผู้ขอประกัน ทราบโดยเร็ว"

--------------------------

ใครปกปิดข่าวอากงเป็นมะเร็ง??

ที่จริงอากงเป็นมะเร็งมาตั้งแต่เดือนมิถุนายน2554 แล้ว ซึ่งเรือนจำได้เคยอนุญาตให้ไปทำเคมีบำบัดได้หลายครั้ง

แล้วทำไมก่อนหน้านี้ เราไม่เคยได้ยินข่าวว่าอากงเป็นมะเร็งจากฝ่ายเสื้อแดงเลย?

หรือผมตกข่าวจริงๆ ไม่เคยเห็นข่าวอากงเป็นมะเร็งมาก่อนหน้านี้จริงๆ จากฝ่ายเสื้อแดงและทนาย หรือถ้าใครมีข่าว ช่วยส่งมาให้ดูหน่อย เพราะข้อมูลของผมอาจพลาดก็ได้

เนชั่นทันข่าว หรือคลิกอ่านข่าวที่นี่------------------------------

เรือนจำส่งตัวอากงไปโรงพยาบาล

ลองสังเกตจากข่าวนี้ แม้จะเป็นข่าวที่ทนายอากง พยายามใส่ร้ายโรงพยาบาลว่าไม่ได้ช่วยเหลืออากงก็ตาม แต่ให้สังเกตจากที่ผมขีดเส้นสีแดงไว้ นั่นก็คือ มีการส่งอากงเขารับการรักษาที่โรงพยาบาล เมื่ออากงบ่นปวดท้องในวันที่2พ.ค.55 ซึ่งอากงก็มีคิวจะเข้าโรงพาบาลให้วันศุกร์ที่ 4 พ.ค. 55 อยู่แล้ว

แต่เมื่ออากงอาการไม่ดี ทางเรือนจำก็รีบส่งอากงเข้าโรงพยาบาลในวันรุ่งขึ้นทันที คือวันที่ 3 พ.ค.55 ชี้ให้เห็นว่า เรือนจำไม่มีการกลั่นแกล้งอากง

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!
และเมื่อวันที่ 1 พ.ค. 55 ที่ผ่านมา ก็เพิ่งมีข่าวว่าอากงกำลังจะให้ทนายยื่นของพระราชทานอภัยโทษ แถมมีจดหมายจากอากงเขียนถึงทนายด้วย

คลิกอ่านข่าวที่นี่

จดหมายจากอากงถึงทนายความ เมื่อวันที่ 11เม.ษ.55
ลองอ่านจดหมายของอากงชัดๆ อย่างวิเคราะห์ดูครับ

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!ผมเชื่อว่า คุณผู้อ่านของผมมีวิจารณญาณวิเคราะห์ ประมวลผลข่าว ที่ผมนำมาลำดับให้ดู

ส่วนความไม่ชอบมาพากลของคดีนี้ ผมเคยเขียนไว้แล้ว ในบทความเรื่อง คดีอากงแผนชั่วของพวกล้มเจ้า (ใครยังไม่เคยอานต้องอ่านนะครับ)

เมื่ออากงต้องรับพระราชทานอภัยโทษ ก็จำเป็นต้องรอรับในขณะอยู่ในคุก การไม่ได้รับการประกันตัว จึงเป็นเรื่องที่พวกเสื้อแดงเอามาอ้างมั่ว ๆ ครับ

-----------------------------------

มาดูความเห็นในเฟซที่คุณตั๊ก บงกช ไปเถียงกับพวกฟายแดง

(จนพวกฟายแดงเถียงสู้คุณตั๊กไม่ได้ ก็เริ่มรุมและหยาบคายใส่)เมื่อเวลา21.30 น. ของวันที่10 พ.ค.55 ผมเพิ่งลองไปเซฟต้นฉบับที่คุณตั๊กโพสอีกครั้ง

มีคนไลค์ให้เธอเยอะพอควร แต่หน้าเพจฟายแดงนั้น มีคนโพสไปแล้ว2พันกว่าโพส ถ้าจะไล่ย้อนกลับไปดูโพสคุณตั๊ก ก็เมื่อยล่ะครับ ตามนี้


และสำหรับผู้ที่มีเฟซบุ๊ค ผมมีข่าวที่มติชนโชว์โง่เรื่องโพสของคุณตั็ก ตามนี้ คลิก!!

------------------------------

สุดท้ายลองดูความเห็นดีๆ ของผู้อ่านastv บ้าง


คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!ที่อากงตายตาไม่หลับ เพราะพวกอัปรีย์แดงต้องการหากินกับศพอากง !!

9 ความคิดเห็น:

 1. ความจริงคือความจริง ผมได้อ่านจดหมายของ นายอำพล ตั้งนพคุณ ที่เขียนถึงทนายของเขาฉบับนี้แล้ว ตาสว่างทันทีครับ
  เขื่อว่าเขากระทำความผิดจริง
  แต่ถึงอย่างก็ขอให้ไปสู่สุขคติก็แล้วกันนะครับ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ11 พฤษภาคม 2555 20:56

  มาอาศัยอยู่ในประเทศไทยแล้วไม่สำนึก...อายุก็มากแล้วน่าจะคิด..น่าจะมีอะไรแอบในการตายของชายคนนี้(กลุ่มคนเสื้อแดงใช้เป็นเหตุให้ร้าวฉานในกระบวนการณ์ยุติธรรมแน่ๆ)น้องตั๊กเป็นคนที่น่ายกย่องมาก....

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ11 พฤษภาคม 2555 21:04

  ข้าเจ้าเป็นคนเหนือมีผู้นำที่แย่...น่าอายจัง...คดโกงทั้งตระกูลS..สู้ขอทานจนๆ แต่แต่มีความซื่อสัตย์ไม่ได้ ขอสุมาปี่น้องคนไทยตวยเน้อเจ้า
  คุณตั๊ก...คุณแน่มาก...รักคุณมากจริงๆ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ12 พฤษภาคม 2555 11:59

  รักในหลวงคะ เร็ว ๆ นี้พระองค์ท่านจะเสด็จมาจังหวัดพระนครศรีอยุธยาถ้ามีโอกาสอยากเฝ้ารับเสด็จพระองค์ท่านสักครั้ง

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ12 พฤษภาคม 2555 12:38

  พระสยามเทวาธิราช ทรงปกป้องประเทศไทย ใครทำผิดคิดร้ายต่อพ่อหลวงของไทย ย่อมมีอันเป็นไป ไม่ช้าก็เร็ว...

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ13 พฤษภาคม 2555 09:21

  การที่คนไทยคนหนึ่งอย่างคุณตั๊กจะแสดงความคิดเห็นใด ๆ ออกมาก็เป็นสิทธิที่ควรทำได้ไม่ใช่เหรอ แต่กลับทำให้คุณตั๊กถูกคุกคาม พวกเสื้อแดงเรียกร้องความเป็นประชาธิปไตย แสดงความคิดเห็นต่าง ๆ (ที่เลว ๆ )กันอย่างอิสระ แต่พอคนอื่นทำมั่งทำเป็นรับไม่ได้ สิ่งไหนที่ตัวเองได้ประโยชน์ เห็นว่าเป็นธรรม ถูกต้อง แต่สิ่งไหนที่ตัวเองเสียประโยชน์ก็หาว่าไม่เป็นธรรม ไม่ถูกต้องทั้งหมด มีสมองน่ะคิดกันบ้างนะพวกเสื้อแดงเอ๋ย อย่ามัวแต่กินหญ้าอยู่นะ

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ15 พฤษภาคม 2555 10:09

  ไอ้คนพวกนี้ตายไปนรกจะรับรึเปล่า ก็มิอาจรู้ได้ เพราะเลวชาติขนาดนี้ นรกอาจไม่เคยเจอ

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ15 พฤษภาคม 2555 10:17

  หากวันข้างหน้าพวกควายแดงมีประเทศใหม่เป็นของพวกมันเอง ที่ไม่เกี่ยวข้องกับแผ่นดินไทย มันไม่ใช้ภาษาไทยของเราหรอก เพราะทุกวันนี้มันแดกหญ้า การพูดการจาก็ต้องใช้ภาษาควายควายยยยยย

  ตอบลบ
 9. ไอ้พวกร้องแรกแหกกระเชิง ว่า มาตรา112 ไม่เกี่ยวกับพระมหากษัตริย์เลย เป็นเรื่องสิทธิมนุษยชน(อสุรกายชน)ขั้นพื้นฐาน กลับไปอ่านใหม่ซะนะ ว่าไม่เกี่ยวตรงไหน กฏหมายข้ออื่นๆ เค้าก็ให้ใช้สิทธิความเป็นคนไทยได้เต็มที่เสมอภาคกันทุกอย่าง เพียงข้อเดียวที่สงวนเพื่อให้คงไว้ซึ่งสิทธิของพระองค์ท่าน ที่ใครจะทำการล่วงละเมิดไม่ได้(เพราะไอ้คนที่จะละิเมิด ขนาดมีกฏหมายตราไว้ มันยังกล้าทำ คิดดูแล้วกัน) ไอ้ที่หาว่าไม่ลึกซึ้งบ้าง อ่านไม่เข้าใจบ้าง ตรงข้าม ฉันว่าคุณต่างหากที่ไม่เข้าใจ หรือเพียงต้องการบิดเบือนให้คนเชื่อ ฉันรู้เพียงอย่างเดียวว่า "หากใครต้องการให้ยกเลิกกฏหมายนั้น หมายถึง ผู้นั้นต้องการทำผิดกฏหมายข้อนั้น" หรือไม่จริง

  ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^