วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

อัตชีวิต'อ้อม' สาวเสื้อแดง ผู้ถือป้ายไม่รักพ่อ!!


เป็นข่าวฮือฮากันไปหลายวัน แต่ความจริงแล้ว "อ้อม"สาวเสื้อแดงผู้ที่ถือป้ายไม่รักพ่อคนนี้ เธอน่าสงสารนัก เพราะเธอเป็นเด็กกำพร้า ขาดความอบอุ่น จึงเกิดปมด้อย ว่าทำไมเธอถึงไม่มีพ่อเหมือนคนอื่นๆ เขา

เมื่อเธอเห็นคนอื่นๆ เขามีพ่อกัน เธอจึงเกิดความอิจฉาตาร้อน เกิดอาการนอนไม่หลับกระสับกระส่าย จนนึกอยากมีผัวเป็นตำรวจไทยให้หายเสี้ยน!!

แต่พอเธอมีผัวเป็นตำรวจไทยสมใจอยากแล้ว ก็ไม่อาจลบปมด้อยขี้อิจฉาคนอื่นที่มีพ่อได้อยู่ดี ทำให้สาวอ้อมเสื้อแดงเธอคิดว่า เธอต้องลองไปเป็นเสื้อแดงดู เพราะเสื้อแดงมักเป็นศูนย์รวมพวกขาดความอบอุ่น พวกกุ๊ย พวกชั่ว เหมือนเธอ ซึ่งมักนับถือทรราชเหลี่ยมเป็นพ่อ อาจช่วยลบปมด้อยของเธอได้ (แถมพวกกุ๊ยเสื้อแดงยังช่วยรรเทาอาการคันหูเรื้อรังของเธอได้อีกด้วย)


แต่ในความจริง ทรราชเหลี่ยมมันไม่เคยเห็นพวกเสื้อแดงเป็นลูกเลย นอกจากเห็นเป็นแค่ขี้ข้าที่ไว้หลอกใช้ให้ไปตายข้างถนนแทนครอบครัวชินวัตร

เพราะทรราชเหลี่ยมจบตำรวจ แถมเก่งเรื่องจิตวิทยาอาชญากรรม เลยหลอกใช้พวกเสื้อแดงที่ขาดความอบอุ่น พวกเสื้อแดงอันธพาล กุ๊ย หรือพวกผู้หญิงใจง่ายที่มีปมด้อยด้วยถ้อยคำที่ทำให้พวกนี้หลงใหลเชื่อฟังทักษิณ จนเชื่องยิ่งกว่าวัวกว่าควาย

อย่างสาวอ้อมเสื้อแดง ก็คลั่งไคล้ทรราชเหลี่ยม จนถึงขนาดประกาศว่า ทักษิณพ่อกูเว้ย !!แล้วพอคุณตั๊ก บงกช ออกมาวิจารณ์อากง ว่าได้ไปนรกแน่ๆ ยิ่งทำให้สาวอ้อมเสื้อแดง รู้สึกคันหูขึ้นมายิกๆ เพราะอากงนั้นเสมือนพ่อในอุดมคติของสาวอ้อมเสื้อแดงเลยทีเดียว

สาวอ้อมเสื้อแดงเลยโกรธคุณตั๊กมาก ถึงขั้นเขียนไล่คุณตั๊ก ให้ไปอยู่กับพ่อ 

แต่ตัวสาวอ้อมเสื้อแดงเองกลับไม่ไปอยู่กับพ่อทักษิณที่ดูไบเซ็กชวล หรือตามไปเช็ดขี้ให้อากงในนรก ยามเมื่ออากงโดนยมบาลเอาเหล็กแทงตูดจนขี้แตก 555

คือสาวอ้อมเสื้อแดง นอกจากมีปมด้อยแล้ว ยังโง่อีกด้วย เพราะความจริงคุณตั๊ก บงกช เธออยู่กับแม่ของเธอเท่านั้น เพราะแม่ของคุณตั๊กเลิกกับพ่อของคุณตั๊กตั้งแต่คุณตั๊กยังเด็ก

แต่ถึงแม้คุณตั๊ก บงกช จะไม่มีพ่อเลี้ยงดู แต่คุณตั๊ก ก็ไม่เคยรู้สึกขาดความอบอุ่นจนเป็นเด็กมีปัญหาเหมือนสาวอ้อมเสื้อแดง  เพราะคุณแม่ของคุณตั๊กทำหน้าที่แม่ได้สมบูรณ์ จนคุณตั๊กเป็นเด็กที่มองโลกในแง่ดี เป็นลูกกตัญญูต่อมารดาจนเป็นที่น่ายกย่องมากๆ

ส่วนสาวอ้อมเสื้อแดง พอรู้ว่าทักษิณคนที่เธออุตส่าห์ยกให้เป็นพ่ออยู่ข้างเดียว แม้แต่ก๋วยเตี๋ยวชามละ3บาท พี่โอ๊คก็ไม่เคยพาเธอไปเลี้ยงในฐานะน้องสาว 

แต่พอทักษิณวิดิโอหน้าลิง โฟนเอ๋งมาว่า "ผมรักอำมาตย์ ผมอยากกลับบ้าน พีน้องเสื้้อแดงมาปรองดองกับอำมาตย์เถอะนะ"
ทำให้สาวอ้อมเสื้อแดง เธอรู้สึกช็อค!! เพราะเธออุตส่าห์หลงเชื่อคำของพ่อทักษิณของเธอ หลอกให้เธอเกลียดอำมาตย์มาตั้งนาน อยู่ๆ พ่อทักษิณดันมาบอกให้ปรองดองกับอำมาตย์ ให้พวกเสื้อแดงทุกคนเลิกเป็นไพร่สถุล หันมาเป็นขี้ข้าให้อำมาตย์ณัฐวุฒิ อำมาตย์จตุพร แทน

เช้าวันต่อมา สาวอ้อมเสื้อแดง เลยเขียนป้ายประชดพ่อทักษิณของเธอตามรูปนี้ครับนั่นไง พอพ่อทักษิณหลอกใช้ลูกปลอมๆ อย่างเธอ ลูกปลอมๆ อย่างเธอเลยพร้อมจะไม่รักพ่อทักษิณได้เหมือนกัน


เรามาสงสารเธอเถอะครับ เพราะสาวอ้อมเสื้อแดงเธอท่าทางจะเป็นโรคเดียวกับeคำผกาคนหลายผัว ที่ชอบโชว์จิ๋ม โชว์นม แต่ถ้าจะโชว์ดื้อๆ กลัวคนเขาจะด่าว่ามรึงเสี้ยนนักเหรอ Eคำผกา? เลยเอาคดีอากงมาบังหน้าแทน!!


คลิกอ่าน โคโยตี้แดงเต้นฉลองรำลึกราชประสงค์ กับสาวแดงถือป้ายไม่รักพ่อ
11 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ22 พฤษภาคม 2555 10:22

  ตัวจัญไรหมาแบบนี้ ไปไกลๆเลยอีอ้อม

  ตอบลบ
 2. น่าสงสารเธอจริง ๆ เลยนะ รับรู้ถึงความรู้สึกของคนที่ไม่มีพ่อไม่มีแม่คอยอบรมสั่งสอน หรือจะเรียกว่าอีพ่อแม่ไม่สั่งสอน...ต้องมาขี้ตู่ว่าคนนั้นพ่อ คนนี้พ่อ แต่สุดท้ายไม่มีใครมาเหลียวแล หรือมายอมรับว่าเป็นลูก เพราะที่จริงมันเป็นได้แค่ไพร่และสถุน...

  ตอบลบ
 3. แมร่งไม่มีการศึกษา..สงสัยมันลืมว่าแผ่นดินที่มันยืนอยู่อ่ะพ่อหลวงเป็นคนสร้างไม่ใช่ไอ้แม้วมันสร้าง.......รึถ้ามันเคยเรียนมันน่าจะจำใส่สมองมันได้ว่าครั้งกรุงศรีอยุธยาอ่ะไอ้แม้วมันไปถือด่าสู้กะพม่าหรอ......ควายแท้ๆๆ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ22 พฤษภาคม 2555 10:47

  เอิ่มม...ขอกระทืบไลค์ล้านรอบ

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ22 พฤษภาคม 2555 11:22

  อีเลว คิดว่าเจ๋งล่ะสิ พอออกวงเสื้อแดงก็เหมือนหมาตัวหนึ่ง โถ่เอ๋ยย อีงั่ง

  ตอบลบ
 6. อีกะหรี่ภูธร เซาะกราวชิบหายเลย

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ22 พฤษภาคม 2555 19:32

  ค่าตัวอีอ้อมเท่าไหร่ครับ ลงขันกันให้มันไปถ่ายหนังเอ้กกันครับ

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ22 พฤษภาคม 2555 20:52

  ก็มันบอกแล้วว่า มันคือไพร่ สถุน ก็สมตัวมันแหละ

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ23 พฤษภาคม 2555 00:48

  คงเป็นเด็กปัญญาอ่อนดาวซินโดมถูกหน้าเหลื่ยมเสี้ยมง่าย แน่ๆ มึงควรข้ามน้ำโขงไปอยู่กับพวกมึงไม่ต้องมีสถาบัน เจอที่ใหนไล่มันไปอีควาย

  ตอบลบ
 10. ไม่ระบุชื่อ14 มิถุนายน 2555 15:51

  มึงแหละ ตาย อีควาย เกิดมาไม่มีสมอง หนักแผ่นดิน

  ตอบลบ
 11. เราเป็นคนจังหวัดเดียวกับ" eนี่นะ" แต่ไม่ค่อยได้กลับบ้านนานๆๆมากๆๆแล้ว
  เหตุผลก็เพราะ มีคนแบบ"eนี่"ร้อยละ99.99% ที่จังหวัดเรา มันแดงทั้งจังหวัด
  แดงมันทุกหมู่บ้าน ทุกหลังคาเรือน แม้แต่ญาติพี่น้องของเราเอง
  รู้สึกเอือมและแสลงไปเลยหล่ะ หมู่บ้านเราฟังวิทยุ ดูโทรทัศน์เฉพาะของเสื้อแดง
  ช่องทางอื่นไม่สน "กูรักและเทิดทูลทักษิณ"อย่างเดียว
  หน้าคางคกอย่าง "ไอ้จตุพร"มันยังมองว่าหล่อ เพราะฉนั้นเราเลยป่วยการที่
  จะกลับบ้านนอก ไม่อยากเสวนากับคนพวกนี้(แต่ก็ยังส่งเงินให้ทางบ้านใช้อยู่นะ)
  ........แค่อยากจะบอกว่าเราคนน้ำพองแต่เกลียดเสื้อแดงเกลียดe.ออ้ม.จบป่ะ

  ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^