วันจันทร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2557

รวมคลิปเสื้อแดงปราศัยขอแบ่งแยกประเทศ
คลิปแรก

นางสิริรัตน์ เเสงเเก้ว แดงสิงห์บุรี บนเวที นปช. ลั่นกลองรบ ปราศัยว่า "ถ้าสุเทพ ปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง ชาวสิงห์บุรี(มึงคนเดียว) ขอแบ่งประเทศไปเลย"

แต่ต่อมามันเสือกบอกว่า เราจะไปอยู่กับนายกฯ ทักษิณ

เหอะ ๆ ทักษิณมันเป็นคนสัญชาติมอนเตเนโกรไปแล้ว พวกมึงก็รีบย้ายสัญชาติเหมือนมันไปเด่ะอีโง่ !!


คลิป 2

นายพิพัฒน์ชัย ไพบูลย์ ผู้สมัคร สส.แบบแบ่งเขตกรุงเทพมหานคร เขต 27 พรรคเพื่อไทย ปราศัยว่า "พี่น้องที่เคารพ เเยกไม่ได้หรอกครับประเทศ เราเเ­บ่งเเยกประเทศไม่ได้ เพราะ รธน.เขียนไว้ เรารักษา รธน. เราเเบ่งเเยกไม่ได้จริง ๆ เเต่ถ้า รธน.ไม่เขียนไว้กูเเบ่งไปนานเเล้วไ­อ้เทพ เทือกสุบรรณ"

มันบอกว่า ถ้าแบ่งประเทศ มันจะไม่อยู่ไทยใต้ ทั้ง ๆ ที่มันเป็นคนใต้

นี่คือความคิดของผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทยนะนี่ เลวพอๆ กับนางลัดดาวัลย์ วงศ์ศรีวงศ์ เลย


คลิป 3

แกนนำแดงเพชรบูรณ์ เสนอแบ่งแยกประเทศ ดูตั้งแต่นาทีที่ 4.26


คลิป 4

แกนนำแดงจังหวัดแพร่ นายเผดิมชัย ใจต่อ เมื่อ 23 ก.พ.57ปราศรัย บนเวทีนปช.ลั่นกลองรบ "ลั่นเเบ่งประเทศก็ได้ไม่ง้ออ่าวไทย ลงทะเลทางเเม่น้ำโขง"

ฟังในนาทีที่ 3.20 เป็นต้นไปที่ให้ดูนี้เป็นแค่คร่าว ๆ ว่า พวกเสื้อแดงเริ่มมีความคิดแบ่งแยกประเทศจริง ๆ แม้แต่ไอ้ตู่ จตุพร ก็เคยพูดเรื่องนี้ในคลิปที่ผมนำให้ดูในบทความ โจรก่อการร้าย นปช. จัญไร คิดแบ่งแยกประเทศ

แต่ล่าสุดการชุมนุมควายแดง นปช. ที่ขอนแก่นเมื่อวันที่ 2 ก.พ. 57 ที่ผ่านมา ไอ้ตู่คางคก กลับปอดแหกกลับลำบอกว่า ไม่เคยคิดแบ่งแยกประเทศ อ้างว่า พวกเสื้อแดงเป็นเสียงส่วนใหญ่จะไปแบ่งแยกประเทศทำไม แถมโบ้ยว่า นายสุเทพ หาเรื่องเพื่อปลุกกระแสต้าน นปช.

เหอะ ๆ ถ้าพวกมึงไม่เคยคิดแบ่งแยกประเทศ ก็ไม่ควรเอ่ยถึงตั้งแต่แรก นี่แสดงให้เห็นถึงความกลับกลอกของไอ้ตู่สันดานคางคกแท้ ๆ

การคิดแบ่งแยกประเทศ แบ่งแยกดินแดน ถือเป็นกบฏที่ชัดเจนที่สุด โทษสูงสุดคือประหารชีวิต

ซึ่งตอนนี้ ผบ.ทบ.ได้สั่งให้แม่ทัพภาคที่ 3 ไปแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มเชียงใหม่ 51 ของนายเพชรวรรต วัฒนพงศ์ศิริกุล แกนนำแดงเชียงใหม่ 51 ในข้อหากบฏ คิดแบ่งแยกดินแดนแล้ว

เพราะกลุ่มเชียงใหม่ 51 ได้ออกมายอมรับเองว่า ได้วางแผนคิดแบ่งแยกดินแดนเป็น สปป.ล้านนา หรือ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนล้านนา มา 6 เดือนแล้ว นั้นเป็นความจริง

สปล. ย่อมาจาก สมัชชาปกป้องประชาธิปไตยล้านนา

แต่ สปป.ล้านนา ย่อมาจาก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนล้านนา
ต่อไปยิ่งลักษณ์จะติดคุกฐานฉ้อโกงประชาชน กรณีจำนำข้าวแน่นอน ซึ่งชอบธรรมด้วยกฏหมายด้วย แต่ไอ้พวกฟายแดงจะมาอ้างว่า ประเทศนี้ไม่มีความยุติธรรม

อีกทั้งในบทความที่แล้ว นางลัดดาวัลย์ วงศ์ศรีวงศ์อ้างว่า "มีชาวนาโทรมาบอกว่า ลองเอานายกฯยิ่งลักษณ์ของชั้นติดคุกดูสิ จะขอแยกประเทศเลย"

คลิกอ่าน ลัดดาวัลย์ วงศ์ศรีวงศ์ตอกย้ำแบ่งแยกประเทศ

เอาล่ะ พวกเสื้อแดงพวกมึงเตรียมใจดูอีโง่ของพวกมึงติดคุกได้เลย และพวกมึงก็คงอ้างแบบพวกโง่ ๆ ว่า ประเทศนี้ไม่มีความยุติธรรม

ถ้าพวกมึงอยากแยกประเทศ พวกมึงก็แค่ย้ายตัวพวกมึงออกจากประเทศนี้ซะ ไปอยู่ที่เขมรบ้านฮุนเซ็นที่พวกมึงนับถือก็ได้ ไปเลย ชิ่ว ๆ 555

----------------

ดูคลิปเครียด ๆ แบ่งแยกประเทศของพวกควายแดงมาเยอะแล้ว ขอจบบทความนี้ด้วยคลิปฮาแม้วแตกแม้วแตน กับความโง่ไม่บันยะบันยังของควายแดงตัวนี้แล้วกัน

ควายแดงตัวนี้มันสับสนตัวย่อ ป.ป.ช. แถมมีประโยคเด็ดของมันคือ "มันเหี้ยยังไง เราเหี้ยมากกว่าครับพี่น้องครับ"

ผมฮาในความโง่ตั้งแต่ต้นคลิปยันจบคลิป เชื่อแล้วว่า ถ้าไม่โง่แท้แถจนแดงเถือก เป็นเสื้อแดงไม่ได้นะนี่ 555
คลิกอ่าน ยิ่งลักษณ์คิดล้มเจ้าแบ่งแยกดินแดงก่อนใคร ๆ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^