วันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2557

เสื้อแดงโชว์โง่โจมตี ตั๊น จิตภัสร์กราบพระไม่แบมือจากข่าวและรูปที่คุณตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร นำกลุ่มสตรี กปปส. ไปที่วัดพระแก้วเพื่อปฏิญาณตนปกป้องแผ่นดิน เนื่องในวันสตรีสากล

แล้วก็มีรูปของเพจคุณตั๊น จิตภัสร์ โพสรูปคุณตั๊นกำลังก้มกราบที่หน้าวัดพระแก้ว แล้วตั้งจิตอธิษฐานต่อองค์พระแก้วมรกต ตามรูปนี้

"ขออำนาจแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้าน คู่เมือง ทั้งหลายนั้น จงโปรดบันดาลให้พลังแห่งสตรี จงมีชัยชนะ เหนือหมู่มารอธรรม ผู้คิดร้ายต่อแผ่นดินไทย"

คลิกที่รูปเพื่อขยาย


ต่อมาพวกฟายแดงหน้าโง่ก็นำรูปนี้มาโจมตีว่า คุณตั๊น จิตภัสร์ กราบพระแก้วมรกต แต่ไม่แบมือ

นี่แค่ 1 ในตัวอย่างความโง่ของพวกฟายแดง


คือพวกฟายแดงมันคงเจ็บแค้น เจ็บใจ ที่หลายวันก่อนยิ่งลักษณ์นายหญิงของพวกมันไปนั่งยอง ๆ ไหว้ศพตำรวจ จนโดนผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ในความโง่ไม่รู้จักกาละเทศะ

คลิกที่รูปเพื่อขยายแต่พวกฟายแดงมันยังโง่บัดซบอยู่ดี เพราะรูปที่คุณตั๊น โพสในเฟสบุ้ค เธอก็เขียนคำอธิษฐานประกอบในรูปไว้อยู่แล้ว ว่านี่คือรูปที่เธอกำลังตั้งจิตอธิษฐาน ซึ่งเลยช่วงกราบพระและแบมือกราบไปแล้ว

เอ้าดูให้เต็มตานะไอ้พวกฟายแดง ช็อตกราบแบมือของคุณตั๊น จิตภัสร์เฮ่อ.. สมแล้วที่ต้องเรียกว่า พวกฟายแดง เพราะมันโง่ไม่บันยะบันยังจริง ๆ

เอ้า ดูฟายแดงโชว์โง่ล่าสุด ในการขึ้นป้าย


---------------

ขำขัน ตอน หาซากแม้วไม่เจอ

วันนี้มีข่าวสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ ขาดการติดต่อ หายไปจากจอเรดาห์

แต่อีกไม่นานจะมีข่าว เครื่องบินส่วนตัวทักษิณหายไปจากจอเรดาห์ และขาดการติดต่อมา 7 วันแล้ว พบการติดต่อครั้งสุดท้าย บริเวณใกล้น่านฟ้าอาณาจักรล้านา 555

แล้วอาณาจักรล้านา มันอยู่ตรงไหนหว่า ?

อ๋อ อาณาจักรล้านามันอยู่ตรงรอยตะเข็บระหว่างจังหวัดพระตะบองกับจังหวัดศรีโสภณ น่ะ

กร๊าก ๆๆๆ

คลิกอ่าน พระแก้วมรกตของไทยหรือของลาว กันแน่ ?


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^