วันพุธที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2557

เจาะเบื้องลึก ทักษิณ ยิ่งลักษณ์ ไปป์ ทัวร์จีน ญี่ปุ่น


ก่อนอื่นเรามาขอย้อนดูที่โอ๊ค พานทองแท้ เคยโพสในเฟสบุ๊คของตัวเอง เมื่อเดือนมีนาคม 2557 ไว้ว่า ประชาธิปัตย์จะแพ้ระบอบทักษิณไปจนถึงน้องไปป์ได้เป็นนายก ตามนี้ครับ

"ณ วันนี้พูดได้เต็มปากว่า "พรรคประชาธิปัตย์ติดหล่มทักษิณ"ครับ ยืมมือคตส.เอาผิดทักษิณฯได้สำเร็จ ทักษิณฯโดนโทษจำคุก2ปี ประชาธิปัตย์กระโดดโลดเต้นดีใจกันทั้งพรรค คิดว่าน่าจะชนะเพื่อไทยได้สบายๆ แต่ที่ไหนได้ แยกทักษิณฯออกจากพรรคเพื่อไทย ก็เหมือนถอดหัวใจออกจากร่างทศกัณฐ์ครับ รบร้อยครั้งก็ฆ่าทศกัณฐ์ไม่ตาย ตัวบุคคลอาจเปลี่ยนไป แต่หัวใจยังคือทักษิณฯ

ประชาธิปัตย์น่าจะคิดได้ตั้งนานแล้ว ตีสมัครจนต้องออกจากการเมือง ก็ต้องมาแพ้สมชายฯ ตีสมชายฯสำเร็จก็มาแพ้ยิ่งลักษณ์ ถ้าพรรคประชาธิปัตย์ยังจะคิดว่า ทำแบบนี้แล้วจะชนะ คนจะกลับมารัก คนจะกลับมาเลือกพรรคประชาธิปัตย์อีก ก็แพ้ซ้ำซากไปจนถึงน้องไปป์เป็นนายกฯนั่นแหละครับ"


ส่วนเรื่องที่โอ๊ค เปรียบทักษิณเป็นทศกัณฑ์ ผมเคยเขียนวิจารณ์ฮา ๆ ไปแล้ว ในบทความเก่า
คลิกอ่าน ทักษิณ เป็นทศกัณฑ์ที่ฆ่าไม่ตายจริงรึ ?


ดังนั้นการทัวร์ของทักษิณ ยิ่งลักษณ์ น้องไปป์ จะเป็นการเริ่มปูทางให้ว่ากับที่นายกฯ ไทยในอนาคตหรือไม่ ลองคิดกันเล่น ๆ กันไป

แต่ก่อนอื่นดูรูปฮา ๆ ไปก่อน ก่อนที่ผมจะสรุปท้ายบทความมีควายแดงบอกว่า "โกงไป 7 แสนล้าน มากินแค่แฮมเบอร์เกอร์ทำไม"

ควายแดงมันตรรกะควายจริง ๆ
ส่วนเบอร์เกอร์ดำ ที่จริงเมืองไทยก็มีนานแล้วครับ ก็คือ เบอร์เกอร์ที่ใช้หมึกดำของหมึก มาผสมในแป้งนั่นแหละ

ผมเข้าไปอวยพรให้คู่นี้ที่เพจยิ่งลักษณ์


สาเหตุที่ปูอยากไปเที่ยวกำแพงเมืองจีน


ไอ้ตู่ หมายถึง นายกฯ คสช.เอารูปทักษิณมาใช้ ก็ต้องอวยพรให้ทักษิณหน่อย 555


ถ้าคุณไปดูรูปพวกนี้ที่เพจยิ่งลักษณ์ คุณจะรู้ว่า ยังมีคนโง่ที่หลงใหลทักษิณ ยิ่งลักษณ์มากมายเหมือนเดิม พวกมันไม่ได้ฉลาดขึ้นเลย 555

ระบอบทักษิณ จะมีวงจรตามนี้คือ

หาคนในตระกูลชินฯ เป็นนายก ---> ชนะเลือกตั้งด้วยวิธีที่รู้ๆกัน  --->โกงเชิงนโยบาย ----> ประชาชนประท้วงขับไล่ ----> รัฐประหาร ----> ต้องโทษติดคุก ----> หนีคุกไปเมืองนอก ---- ส่งคนในตระกูลชินฯ มาเป็นนายกคนใหม่ ----> ชนะเลือกตั้งด้วยวิธีที่รูัๆกัน  ----> โกงเชิงนโยบาย ----->.......(วนไปวนมาแบบนี้จนถึงน้องไปป์เป็นนายก)
คลิกอ่าน ขำความโง่ควายแดง เห่อจีนทำป้ายต้อนรับทักษิณ ยิ่งลักษณ์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^