วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ฟันธงเพจ Anti ใบเตย อาร์สยาม คนสนิทใบเตยทำเองชัวร์วันนี้มีข่าววงการบันเทิงอยู่ 1 ข่าว ที่ลงในแนวหน้าคือ ข่าว แฉเบื้องหลังเพจ แอนตี้ใบเตย ที่แท้คนสนิทปั่นข่าวสร้างกระแส ตามนี้พอเห็นข่าวนี้ปุ๊บ ผมก็รีบนำลิงค์ข่าวจากแนวหน้าไปแปะที่เพจแอนตี้ใบเตย ฯ ทันที ซึ่งก็มีคนมาไลค์โพสนี้ของผมสัก 10 กว่าคนได้

แต่แล้วพอผมกลับไปดูที่เพจ Anti - ใบเตย - อาร์สยาม อีกครั้ง กะว่าจะโพสให้แอดมินช่วยตอบคำถามเรื่องข่าวนี้หน่อย

แต่ผมกลับโพสบนเพจนี้ไม่ได้อีกแล้ว นั่นแสดงว่า แอดมินเพจแอนตี้ใบเตย อาร์สยาม มันแบนผมซะแล้ว

ทำไมแอดมิน ไม่กล้าตอบคำถามเรื่องที่ผู้คนสงสัย ?? ซึ่งถือว่าสำคัญมาก สำหรับความน่าเชื่อถือของเพจนี้

หรือว่า เพราะยิ่งตอบ จะยิ่งมีพิรุธให้คนที่เขาตามแฉ จับผิดอะไรได้อีกน่ะสิใช่ไหม?

ดังนั้น เมื่อคนเขาสงสัยว่า ใชjคนสนิทใบเตยมาตั้งเพจแอนตี้ใบเตย เพื่อสร้างกระแสให้ใบเตยดังขึ้น จริงหรือไม่ ?

แอดมินก็ตอบไปสิว่า จริงหรือไม่จริง ไม่ใช่ไม่กล้าตอบแล้วแบนคนที่สงสัย

กะอีแค่ผมโพสลิงค์ข่าวลงในเพจเท่านั้น ก็ถึงกับแบนผมทันที

แบบนี้ข้อสงสัยว่า คนสนิทใบเตยมาตั้งเพจแอนตี้ใบเตย อาร์สยาม เพื่อให้ใบเตยเป็นข่าวบ่อย ๆ ก็คงจริงแท้แน่นอน

เพราะคนชั่ว คนโกหก มักเกรงกลัวความจริง

การที่ดาราจะดังในยุคนี้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องดี แถมเดี๋ยวนี้ดังด้วยเรื่องชั่ว ๆ ยิ่งทำให้ดังเร็ว ดังแรง งานอีเวนต์เข้ามาเพียบด้วยซ้ำ

ยกตัวอย่าง ถ้าจุดกระแสให้คนเกลียดใบเตยได้ เวลาใบเตยจะไปแสดงคอนเสิร์ตหรือไปออกงานอีเวนท์ที่ไหน คนที่เกลียดนี่แหละที่จะเป็นเหยื่อชั้นดี ที่จะตามไปดูใบเตย ตามไปถ่ายรูปใบเตยเพื่อเอามาโพสด่า

ซึ่งผู้จัดผู้จ้างใบเตยเขาไม่สนใจหรอกว่า คนที่มาดูใบเตยจะเป็นพวกชอบหรือพวกเกลียดใบเตย ขอแค่ทำให้งานเขาเป็นข่าวได้ ดังได้ เขาก็ถือว่าบรรลุเป้าหมายที่จ้างใบเตยแล้ว หรืองานคอนเสิร์ตที่จ้างใบเตยไปร้องเพลง แค่มีคนมาดูเยอะ เจ้าของงานเขาก็พอใจแล้ว

ดังนั้น เพจแอนตี้ใบเตย จึงมีส่วนช่วยสร้างกระแสให้ใบเตยให้อยู่ในสื่ออย่างมาก และช่วยให้คนสนใจติดตามมากขึ้น ๆ จนรายได้และงานมีเข้าใบเตยตลอด จริงไหมครับ ?

อย่างล่าสุดในเพจแอนตี้ใบเตย จะเกิดกระแสคนที่แอนตี้ใบเตยจะไปตามถ่ายรูปใบเตย ตามงานต่าง ๆ เพื่อเอามาด่าในเพจ ซึ่งความจริงพวกนี้ไม่รู้ว่า โดนหลอกให้เป็นแฟนคลับใบเตยไปแล้ว

-----------------------

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม ตัวจริง ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ว่า

“คือไม่มีใครมาว่างทำอะไรขนาดนั้นหรอกค่ะ ถ้าเตยจะสร้างอะไรสักอย่าง เตยให้ผู้จัดการหรือแฟนคลับสร้างเพจที่ทำให้คนรักเรา ไม่ใช่ทำให้คนเกลียดเรา มันไม่มีอยู่แล้ว ทุกคนที่เขากล่าวหา มันคือ วี เลิฟ ใบเตย อาร์สยาม ไม่ใช่แอนตี้นะคะ อันนี้เป็นเรื่องหนึ่งนะที่เดี๋ยวจะต้องดำเนินคดีด้านกฎหมายแน่นอน เพราะเราพิสูจน์แล้ว ว่ามันจับต้องได้และค้นหาได้ว่าเป็นใครและมีกฎหมายลงโทษอย่างชัดเจน”

“ตอนนี้ผู้ใหญ่กำลังเตรียมแล้วค่ะ ความจริงไม่เคยคิดอยากเอาจริงเอาจังอะไรเลย เพราะใบเตยรู้สึกว่าที่ผ่านมากับสิ่งที่เขาทำมันเหมือนดิสเครดิต มันบ่อนทำลาย มันเป็นเรื่องที่ถามว่าใบเตยโกรธไหมเราก็ไม่โกรธ บางมุมที่เขากล่าวหาเราเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แล้วก็ ณ วันนี้มีคนรอบข้างเดือดร้อนมากขึ้น แล้วก็มีข้อมูลที่เป็นเท็จ ไม่ใช่ความจริง กล่าวหา ใส่ร้ายป้ายสี กฎหมายมีรับรองค่ะ” ใบเตย กล่าว

http://astv.mobi/AKNG3q4


ตลกดีอะ แทนที่เพจแอนตี้ใบเตย จะออกมาปฏิเสธเอง ดันกลายเป็นใบเตยมาช่วยปฏิเสธแทนเพจที่แอนตี้ใบเตย

นี่ถ้าไม่ใช่พวกเดียวกัน จะออกมาแก้ข่าวให้เพจแอนตี้ตัวเองทำไม ในเมื่อถ้าเพจแอนตี้ใบเตย ถูกดิสเครดิตขนาดนั้นแล้ว ก็ดีไม่ใช่เหรอ ปล่อยให้เพจนี้มันหมดความน่าเชือถือไปสิ ถ้าไม่อยากให้มัเพจนี้อยู่ต่อไป

แต่การที่ใบเตย ออกมาแก้ตัวแทนเพจแอนตี้ใบเตย เห็นได้ชัดว่า มันแปลก !!

นี่เท่ากับตอกย้ำว่า เพจแอนตี้ใบเตย เป็นคนสนิทใบเตยทำขึ้นจริง ๆ นั่นแหละ เพราะใบเตยก็พูดเองว่า เพจนี้ กล่าวหา ใส่ร้าย แต่ไม่เห็นไปฟ้องร้องเอาผิดสักที

สรุป เป็นพวกเดียวกันชัวร์ !!

เพราะถ้า ใบเตยไม่ชอบเพจนี้ ก็ควรจะตอบไปว่า อันนี้หนูไม่รู้จริง ๆ ว่ามีใครที่รู้จักแอบไปทำหรือไม่ ?

ตอบเพียงแค่นี้ก็เท่ากับได้ดิสเครดิตเพจนี้ทันที แต่เผอิญใบเตยเป็นพวกเดียวกันกับเพจนี้ เลยไม่สามารถตอบแบบนี้ได้น่ะสิ

และที่สำคัญที่สุด ยังเพจที่เป็นแฟนคลับของใบเตย ที่ทำตัวเป็นศัตรูกับเพจแอนตี้ใบเตย ซึ่งผมว่า มันก็พวกเดียวกันนั่นแหละ แกล้งทะเลาะกันเพื่อสร้างกระแสทั้งบวกและลบ สุดท้ายใบเตยก็จะเป็นที่กล่าวถึงในสังคมออนไลน์ตลอดเวลา

คนที่ถูกกล่าวถึงในโลกออนไลน์ได้ตลอด ย่อมมีงานมีเงินเข้าตลอดเช่นกัน


คลิกอ่าน ใบเตยแหลไม่เนียน ไม่เคยนุ่งยาว
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^