วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2555

ถ้าฝันว่านอนกับยิ่งลักษณ์ผิดหรือไม่ ?เป็ดราม่ามาหลายวัน จากกรณีสส.รังสิมา โดนจ่าประสิทธิ์เสียดสีในสภาแนวดูถูกผู้หญิง ด้วยการถามสส.รังสิมา ว่า "ถ้าผมฝันว่าได้นอนกับ สส.รังสิมา บ้างล่ะ"

ตอนแรกก็ดู สส.รังสิมา จะรับไม่ได้ ที่โดนจ่าประสิทธิ์ เสียดสีแบบนี้ เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่เธอโดนจ่าประสิทธิ์ลวนลามด้วยคำวาจาในสภา เพราะครั้งแรกคือ จ่าประสิทธิ์บอกได้กลิ่นฉี่ฉุนของ สส.รังสิมา

มาครั้งหลังในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ก็โดนจอมประท้วงแบบเห่ยๆ อย่างจ่าประสิทธิ์เอาเรื่องทำนองนี้มาเสียดสีอีกครั้ง

นั่นเพราะ ฝ่ายค้านมีการเล่นเรื่องความอ้อล้อ ต่อกระซิก ให้ท่าของยิ่งลักษณ์ที่มีต่อโอบามา ก่อน

ซึ่งเจ้าของพรรคเพื่อไทย คือ นักโทษจรจัด ทักษิณ ก็รู้สึกไม่พอใจที่ประธานและรองประธานสภา เปิดโอกาสให้ฝ่ายค้านเล่นงานเรื่องนี้กับน้องสาว นายกหน้าโง่ของตนได้

อีกทั้งทักษิณยังไม่พอใจบทบาท สส.หญิงของเพื่อไทย ที่ไม่ออกมาปกป้องนายกหญิงหน้าโง่แสนอ้อล้อเท่าที่ควร

แปลง่ายๆ ว่า ทีขี้ข้าทักษิณเล่นแบบบัดสีกับคนอื่นได้ แต่ใครเล่นเรื่องบัดสีกับยิ่งลักษณ์ไม่ได้ 

ทีนี้มันมาหงายเงิบ ก็ตอนที่ สส.รังสิมา ไปออกรายการที่ช่องเนชั่น พร้อมกับจ่าประสิทธิ์ แล้วพอหลังรายการ ดันมีรูปแสดงความรักต่อกันเผยสู่สาธารณชน ประหนึ่งทะเลาะกันในสภา เป็นแค่การแสดงฉากหนึ่งตามบทบาทเท่านั้น

ซึ่งก็มีหลายคนก็รับไม่ได้ ที่สส.รังสิมา ไปถ่ายรูปกับตะกวดแดงสันดานสถุลแบบนั้น 
ตามความเห็นผมนะ สส.รังสิมา ไม่ควรไปถ่ายรูปกับไอ้ตะกวดนี่ ในเมื่อเราประท้วงพฤติกรรมแบบนี้ของมัน แต่กลับไปชื่นมื่นกับมันนอกสภา

แบบนี้ก็เท่ากับว่า บทบาท สส.ในสภาก็เป็นแค่การแสดงละครให้คนดูสะใจเท่านั้น เพราะพวกนักการเมืองไทยชอบเห็นการเมืองเป็นเรื่องเล่น ๆ

ข้างในทะเลาะกันจะตาย ออกมาก็จูบปากกันได้ แบบนี้เขาถึงเรียกว่า มวยล้มต้มคนดู ชาติไทยจะไม่มีวันเจริญเหมือนเกาหลีใต้ หรือญี่ปุ่นได้หรอกครับ เพราะนักการเมืองไทยมันชอบสมยอมเพื่อประโยชน์ซึ่งกันและกัน

และช่องเนชั่นก็ไม่ควรเอาไอ้ตะกวดแดงตัวนี้ไปออกรายการด้วย เพราะมันยิ่งเท่ากับว่า ยิ่งสถุลในสภา ยิ่งดัง ยิ่งมีคนยอมรับได้ แถมได้ออกทีวีอีกด้วย กลายเป็นสื่อไปช่วยสนับสนุนคนผิดเสียอีก

แถมเจ๊ระเบียบรัตน์ ยังออกมาแสดงความเห็นเข้าข้างพฤติกรรมดูถูกผู้หญิงของจ่าประสิทธิ์ ว่า เป็นสีสันในสภา

นั่นเท่ากับว่า เจ๊ระเบียบรัตน์ ได้ทำลายจุดยืนปกป้องศักดิ์ศรีผู้หญิงของตัวเองได้อย่างสูญสิ้น เพียงแค่สามีได้เป็นรัฐมนตรีในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ระเบียบรัตน์ถึงกับยอมละทิ้งอุดมการณ์ เพื่อยอมเป็นขี้ข้าทักษิณด้วยความเต็มใจ

แต่ที่น่าสะใจ ก็ตรง สส.บัญชีรายชือพรรคประชาธิปัตย์ นางผุสดี ตามไท ได้ย้อนกลับประเด็น "ฝันว่าได้นอน..." ได้อย่างเด็ดขาดคลิกที่รูปด้านล่างเพื่อขยายอ่านข่าว
เชื่อหรือไม่?

สส.ผู้ชายพรรคเพื่อไทยทุกคน ต่างฝันว่าอยากได้นอนกับยิ่งลักษณ์ ที่โฟร์ซีซั่น กันทั้งนั้นนั่นแหละ 555ส่วนผู้ชายดีๆ เขาไม่กล้าฝันว่าได้นอนถึงยิ่งลักษณ์หรอก เพราะมันเป็นเสนียด มันน่าขยะแขยง พวกตระกูลชั่วแห่งแผ่นดิน แค่ได้ยินชื่อตระกูลชินวัตร ก็เริ่มจะแหวะกันแล้ว


--------------------

ถามว่า ฝันว่าได้นอนกับยิ่งลักษณ์ ผิดไหม ?

ไม่ผิดหรอก เพราะแค่สีสันการเมือง ไง 5555

คลิกอ่าน พบคำตอบว่า ทำไมจ่าประสิทธิ์ถึงได้สถุล

2 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ26 มีนาคม 2556 01:31

  ฝันว่าได้นอนกับแม่คนเขียน

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ทำไมมาด่าแม่ตัวเองให้คนอื่นเขาเห็นแบบนั้น 555

   ลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^