วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2556

เสื้อแดงอยุธยาทำพิธีสวดศพให้ปรีดี-ทักษิณ16 มีนาคม 2556 ณ. สะพานปรีดี-ธำรง ดันมีพวกเสื้อแดงอยุธยามาโชว์โง่ ติดป้ายเปรียบเทียบ ปรีดี กับ ทรราชทักษิณ กลางสะพาน

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!

http://imgur.com/dFXfXt1


โถ ๆ ทำไปได้ ไอ้พวกโง่มันอ้างว่า ทักษิณ โดนใส่ร้ายเหมือนปรีดี เลยต้องหนีไปจรจัดไร้แผ่นดินอยู่

จะบอกอะไรให้นะฟายแดง ท่านปรีดี ไปอยู่ต่างประเทศในแบบลี้ภัยทางการเมือง มีต่างประเทศที่ท่านไปพำนักอาศัยอ้าแขนรับ มีที่พักให้ท่านปรีดีฟรี แถมมีเงินเดือนพอประมาณเพื่อยังชีพ

ส่วนไอ้ทรราชทักษิณนั้น มันหนีคดีที่ดินรัชดา ที่มันไปเซ็นชื่อให้เมียไปประมูลซื้อที่ดินของรัฐ ทั้งๆ ที่กฎหมายประกอบรัฐธรรมนูญ2540 ปี42 ในมาตรา100 เข้าห้ามไว้

ไอ้ทักษิณมันหนีคุกจากคดีที่ดินรัชดา ไอ้พวกฟายแดงดันมั่วว่า หนีเพราะโดนใส่ร้ายเหมือนปรีดี

ท่านปรีดีไม่ได้มีผลประโยชน์ทับซ้อน ไม่ได้เซ็นชื่อให้เมียไปประมูลที่ดินของรัฐสักหน่อย ดันเอามาเปรียบเทียบกันได้ นี่ถ้าไม่ใช่ฟายแดงแล้ว เรื่องโง่ๆ แบบนี้ไม่มีใครทำได้แน่นอน ฮ่าๆๆ

แล้วไอ้ทักษิณมันหนีไปจรจัดต่างประเทศ มันต้องเช่าโรงแรมนอน ต้องไปซื้อบ้านอยู่เอง ไม่ได้มีประเทศไหนให้มันลี้ภัยอยู่ฟรีกินฟรีสักประเทศ

ฟายแดงเอ๋ย โชว์โง่ซ้ำซากสมเป็นฟายแดงจริงๆ

แถมดันนิมนต์พระมา10 รูป มานั่งตากแดดสวดศพให้ทักษิณอีกด้วย 55555555

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!ส่วนเรื่องทักษิณโดนใส่ร้ายว่าไม่จงรักภักดี นั้นจริงหรือมั่วนิ่ม?

ก็ดูจากไอ้เลวสมศักดิ์เจียม ศาสดาล้มเจ้ามันใส่เสื้อแดงความจริงวันนี้ก็แล้วกัน

ถ้าทักษิณจงรักภักดี ก็คงไม่ยอมให้มีไอ้สารเลวสมศักดิ์เจียม กับไอ้จักรภพ มาเป็นพวกเสื้อแดงหรอก จริงมะฟายแดง 5555
ไอ้ลูกเอเลี่ยน สมศักดิ์ เจียม มันบอกว่า "ประเทศนี้รักเจ้าเพราะถูกบังคับ"

akecity ขอบอกว่า "ถ้าบังคับให้รักได้ตามกฎหมาย กูจะบังคับมึงไอ้สมศักดิ์เจียมเป็นรายแรกเลย ถ้ามึงไม่รักนะ กูจะกระทืบมึงให้จมดินแบบไม่ผิดกฎหมายเลยเอามะ แต่ในความเป็นจริงไม่มีใครบังคับให้รัก แต่เขากำหนดว่า พวกชั่วหนักแผ่นดินอย่างมึงไอ้สมศักดิ์เจียม ถ้ามึงไม่รักก็อย่ามาทำลายโว้ย สัสสส"

-----------------------

ประวัติสะพานปรีดี

ณ. สะพานปรีดี-ธำรง ซึงเป็นสะพานคอนกรีตข้ามแม่น้ำป่าสักเข้าเกาะเมืองอยุธยา แห่งแรก เชื่อมการคมนาคมทางบกมาสู่ตัวเมืองพระนครศรีอยุธยา สะพานแห่งนี้สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2483 สะพานยาว 168.60 เมตร สร้างเสร็จและเปิดใช้เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2486 ตรงกับวันเกิดของ จอมพล.ป พิบูลสงคราม นายกรัฐมนตรีในขณะนั้น โดยมอบหมายให้นาวาเอกถวัลย์ ธำรงนาวาสวัสดิ์ รัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมมาเป็นประธานพิธีเปิดสะพาน นายกรัฐมนตรีให้ชื่อสะพานนี้ว่า "สะพานปรีดี-ธำรง"

เพื่อเป็นอนุสรณ์แก่ชาวอยุธยาที่ได้เป็นผู้บริหารประเทศทั้งสองคน คือ นายปรีดี พนมยงค์ และพลเรือตรี หลวงธำรงนาวาสวัสดิ์[1] ถึงแม้ในปัจจุบัน กรมทางหลวงจะสร้างสะพานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และ สะพานสมเด็จพระเอกาทศรถ เพื่อใช้งานแทนสะพานแห่งนี้ แต่สะพานแห่งนี้ก็ยังคงความสง่างาม และยังใช้งานให้เฉพาะรถยนต์ขนาดเล็ก และรถจักรยานยนต์สัญจรอยู่

---------------------


คลิกอ่าน รัฐธรรมนูญฉบับแรก กับสถาบันพระมหากษัตริย์
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^