วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

ขำกลิ้งเมื่อเสื้อแดงแบนปัญญาเรณู2 !!

มล่ะขำกลิ้งแนวคิดเห่ยๆของพวกเสื้อแดงจริงๆ โดยเฉพาะเว็บบล็อคแดงไทยอีนิวส์ ซึ่งคาดว่าเจ้าของบล็อคมันชื่อ นิวส์ เลยตั้งชื่อบล็อคว่า อีนิวส์ (555) (ไม่ใช่newsที่แปลว่าข่าวหรอก)

ไอ้เว็บบล็อคแดงไทยอีนิวส์เนี่ย มันพยายามปลุกระดมให้พวกเสื้อแดงหน้าโง่ให้แบนสินค้าโน้น สินค้านี้ เช่นแบนมาม่า แบนธนาคารกรุงเทพฯ แบนสินค้าทุกชนิดที่สนับสนุนอำมาตย์!!สุดท้ายไทยอีนิวส์และเสื้อแดง อุดมการณ์มันก็สุนัขแม้วไม่รับประทาน

แน่จริงทำไมเสื้อแดงไม่แบนยิ่งลักษณ์ด้วยหว่า?

เพราะเจ๊ปู ณ.4ซีซั่น น้องสาวทรราชทักษิณดันเจือกซูฮกท่านอภิมหาอำมาตย์รัฐบุรุษเปรมซะแล้ว 555
(เรื่องพณ.ท่านรัฐบุรุษพลเอกเปรม กับนายกปู ไว้บทความตอนหน้าว่ากันอีกที)

---------------------------------

เรื่องที่เสื้อแดงแบนไม่กินมาม่า แต่ยังdakยำยำ ไวไวเหมือนเดิม เพราะไร้สารอาหารบำรุงสมองเหมือนกันนั้น เป็นสิ่งที่พวกแดงชอบ!!

ต่อมาไทยอีนิวส์ (อย่าลืม!!เจ้าของบล็อคชื่อนิวส์) ก็ลงข่าวว่า มาม่ากำไรฮวบ40% ซึ่งสร้างความกระดี๊กระด๊าดีใจประหนึ่ง แมลงวันได้กลิ่นอุนจิ เชื่อว่าเสื้อแดงได้แบนมาม่าสำเร็จแล้ว แดงครื้นเครงกันเองในกะลา


ซึ่งพวกแดงที่พัฒนาขึ้นมาบ้างแล้วก็มักเป็นพวกอ่านหนังสือวันละไม่เกิน5บรรทัด ซึ่งในเนื้อหาข่าวที่มาม่า กำไรลดฮวบนั้น แต่ถ้าเราอ่านเนื้อหาข่าวอย่างละเอียดดีๆ

ข่าวได้บอกแล้วว่า มาม่ากำไรลดลง แต่ยอดขายกลับเพิ่มขึ้น ?

นางรวงทอง ธนรังสีกุล ผู้จัดการฝ่ายบัญชีของมาม่า ได้ทำหนังสือแจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ว่า กำไรเฉพาะกิจการลดลง 41.31% กำไรงบรวมลดลง 41.62% โดยมีสาเหตุดังนี้

1.รายได้จากการขายเพิ่มขึ้น 9.29% โดยเพิ่มจากส่วนของงบการเงินเฉพาะกิจการ 8.75%
2.ต้นทุนขายต่อยอดขายจากงวดเดียวกันของปีก่อน 10.82%
3.ต้นทุนที่สูงขึ้นเป็นผลจากราคาวัตถุดิบหลักของบริษัทฯสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น แป้งสาลี น้ำมันปาล์ม ราคาสูงขึ้น 3%และ126%ตามลำดับ

นั่นแสดงว่า ยอดขายเพิ่มขึ้น แต่กำไรลดลง!!

ก็เพราะ มาม่าตรึงราคาขายไว้ แม้ต้นทุนการผลิตจะสูงขึ้น นี่แสดงว่า มาม่าเขาเห็นใจผู้บริโภคจึงไม่ขึ้นราคา และถ้าเสื้อแดงมันแบนมาม่าสำเร็จจริงๆ ทำไมยอดขายมาม่ากลับเพิ่มขึ้นล่ะ?

ฉะนั้น พวกเสื้อแดงมันครื้นเครงกันในกะลาจริงๆ 555

เรื่องมาม่า ผมเคยตั้งกระทู้ที่สนุก ชื่อกระทู้ ชื่นชมมาม่าตรึงราคาเพื่อคนไทย ตามลิงค์นี้ครับ http://webboard.news.sanook.com/forum/?topic=3533844

-----------------------

เสื้อแดงแบนปัญญาเรณู2 ?

ส่วนรายได้ปัญญาเรณู2

สัปดาห์ที่2 อยู่ที่อันดับ 3 : ปัญญา เรณู 2 รายรับ 4 วัน 4.4 ล้านบาท รายรับรวม 17.1 ล้านบาท

ขนาดคุณตัน อิชิตัน ยังชมว่าเรื่องนี้ดี จนซื้อบัตรแจกเด็กนักเรียน200ใบไปแล้ว คนอย่างคุณตัน ฉลาดแค่ไหนใครก็รู้ ส่วนเสื้อแดงโง่แค่ไหนใครๆก็รู้?

---------------------

ล่าสุดปัญญาเรณู2 ได้ทุนคืนแล้วจ้า !!

ล่าสุดคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดง และผู้กำกับภาพยนตร์ เดินทางมาร่วมชุมนุมกับกลุ่มแนวร่วมคนไทยรักชาติรักษาแผ่นดิน ที่บริเวณลานพระบรมรูปทรงม้า พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้ ตนเองได้เดินทางมาเพื่อร่วมกันปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ซึ่งให้คงไว้ซึ่งมาตรา 112

ส่วนที่มีกระแสคนเสื้อแดงต่อต้านภาพยนตร์เรื่องปัญญาเรณู ภาค 2 ที่ตนเองกำกับนั้น ตนเองไม่ใส่ใจ เพราะตั้งแต่ภาพยนตร์เข้าฉาย ก็ได้ทุนคืนแล้ว และเชื่อว่ากลุ่มคนเสื้อแดงจำนวนไม่มากที่มีพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งตนเองก็ไม่อยากได้เงินของคนกลุ่มนี้อยู่แล้ว และนอกจากนี้ยังมีประชาชนอีกมากที่ต้องการไปดูภาพยนต์เรื่องนี้ ทั้งนี้ การที่ตนเองออกมาร่วมชุมนุม ตนไม่กลัวว่าจะมีผลกระทบกับตนเองแต่อย่างใด


------------------------

ถามหน่อยไทยอีนิวส์เอ๋ย

หนังปัญญาเรณูภาคแรก ขาดทุนเจ๊ง ตอนนั้นเสื้อแดงมันแบนกันรึยัง? ได้รายได้แค่12ล้านบาทเท่านั้น

แล้วทำไมเมื่อเสื้อแดงแบนปัญญาเรูณ2 หนังกลับรายได้เพิ่มขึ้น?

เสื้อแดงมันแบนภาษาหอกอะไรหว่า รายได้เขากลับเพิ่มขึ้น!!

เสื้อแดงมันแบนมาม่าภาษาหอกอะไรหว่า ยอดขายมาม่าเพิ่มขึ้น!!

ฉะนั้นเรื่องที่เสื้อแดงแบนโน่นแบนนี่ แล้วเขาจะเจ๊งน่ะ ไม่มีหรอก?

สินค้าไหน เรื่องไหนเขาเจ๊ง มันก็ไม่เกี่ยวกับเสื้อแดงหรอกว่ะ

ดูซิ ผีอีเม้ยดังจะตาย ละครของพงษ์พัฒน์ คนที่ไล่พวกไม่รักพ่อให้ออกจากบ้านพ่อไปซะ ก็ได้รางวัลมากมาย เสื้อแดงหายโง่รึยัง 555!!
คลิกอ่าน แอนตี้ป๋าเทพ อ๊อฟ ตั้ว ตรรกะโง่ๆ ของเสื้อแดง
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^