วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2555

ทักษิณอยากกลับแบบพระเอกหนังไทย ก็ชั่งแม้วมัน
วานนี้ทักษิณขึ้นเวทีที่เขมร บอกว่า อยากกลับบ้านแบบพระเอกหนังไทย ข่าวบอกว่า เตรียมเก้าอีไว้5หมื่น แต่เหลือเก้าอี้บาน ก็คาดว่า คงมีไม่เกิน2หมื่น ที่ไปกราบตีนทักษิณที่เขมร

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!


ในขณะที่สงกรานต์บุรีรัมย์ เดิมที่ไม่เคยมีชื่อเสียง กลับมียอดพักทุกโรงแรมเต็มหมด คาดว่า มีคนแห่ไปดูโซระ อาโออิ อดีตนางเอกAV เรือนแสน มากกว่าพวกฟายแดงไปหาทักษิณที่เขมรหลายเท่า 555

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!

วันนี้ผมจะลองวิเคราะห์คำพูดของทักษิณบนเวทีที่เขมรดู

ทักษิณ "แต่วันนี้ ผมไปได้ทั่วโลกยกเว้นแผ่นดินเกิดตัวเอง"

akecity "ก็แหงล่ะ เมิงมันตัวเชี่ย ตัวเสนียดนี่ ถึงได้กลับแผ่นดินเกิดตัวเองไม่ได้"

ทักษิณ "นายกฯยิ่งลักษณ์ ไม่ได้ทำให้ประชาชนผิดหวัง ผมเองยังคิดไม่ถึงว่าน้องสาวผมคนนี้จะเข้มแข็งถึงเพียงนี้ สิ่งที่เขามีดีกว่าผมเยอะคือไม่ไปต่อร้องต่อเถียงกับฝ่ายค้าน"

akecity "ก็น้องสาวเมิงมันโง่ไง ขนาดหาดใหญ่เป็นแค่อำเภอ น้องสาวเมิงยังเรียกว่าจังหวัดหาดใหญ่ถึง2ครั้ง สมองอย่างน้องเมิงน่ะ ดีแต่สวย รวยแต่โง่ว่ะ เพราะพี่ชายเชี่ยๆแย่งสมองไปหมด ตัวเองไม่ตอบโต้ แต่ให้ลิ่วล้อมาตอบโต้แทนทุกดอก"

ทักษิณ "อีกไม่นานจะมีตึกระฟ้าตามจังหวัดต่างๆ มีรถไฟความเร็วสูง ความเจริญไปแล้ว เด็กป. 1 จะมีแท็บเลต หมู่บ้านต่างๆ จะมีไวไฟ เด็กม. 1 ยังฟ้องครูอังคณาทางยูทูปเลย ต่อไปนี้ประเทศจะฉลาดขึ้นเยอะ"

akecity "เอาความฟุ้งเฟ้อมาหลอกล่อฟายแดงอีกแล้ว เมิงคิดแต่เอาวัตถุนิยมมาล่อฟาย การที่คิดว่า เด็กใช้เทคโนโลยีเก่ง คือเด็กฉลาด นี่คือวิธีคิดของพวกฝรั่งหลอกคนไทยให้เป็นทาสเทคโนโลยีด้วยการซื้อๆๆๆ เหมือนที่รัฐบาลน้องเมิงบอกเรื่องสำคัญกว่ารอไปก่อนเพราะไม่มีเงิน แต่ดันเอาเงินไปแจกแท็บเล็ตให้เด็กก่อน"

ทักษิณ "อ้าวเพิ่งเห็นมีพระคุณเจ้ามาด้วย กราบมนัสการด้วยครับไม่ทันเห็น ที่พระสนับสนุนพวกเราเพราะพระอยู่กับฝ่ายธรรมะ"

akecity "เมิงจำไม่ได้เหรอ ว่าเมิงเคยกราบโพธิรักษ์ เมิงเคยกราบหลวงตามหาบัว แต่ตอนหลังเมิงอกตัญญูเขาหมด ตอนนี้เมิงไปกราบวัดUFO คงตรงกับสันดานเมิง ที่ชอบเอาความฟุ้งเฟ้อมาล่อหลอกคนให้หลงใหล เหมิอนที่วัดUFO เอาบุญมาล่อเงินเข้ากระเป๋า"

ทักษิณ "วันนี้เอาหน้ากากผมไปก่อนแล้วตัวจริงจะตามไป ไม่ใส่หรอกหน้ากาก ผมจะกลับทั้งทีต้องเท่ๆ เพราะผมไม่ใช่ผู้ร้าย พระเอกต้องกลับเท่หน่อยสิ หนังไทยเขากล่าวหากันโอ้โห กว่าจะจบเพิ่งรู้ว่าไม่ใช่ เล่นเอาสะบักสะบอมกัน วันนี้ผมโดนกล่าวหาสะบักสะบอม แต่พี่น้องตัดสินแล้ว 265 เสียง"

akecity "เมิงอยากกลับแบบพระเอกหนังไทยใช่มะ ได้เลย เมิงมีหน้ากาก งั้นหนังไทยที่พระเอกใส่หน้ากาก ก็อินทรีทองไง ที่พระเอกเกาะเฮลิคอปเตอร์แล้วตกลงมาตายน่ะ ขอให้เมิงได้กลับแบบนั้นแล้วกัน แต่ของเมิงน่ะเครื่องบินตก"

akecity "แล้วเมิงอ้างว่า เมิงไม่ผิด เพราะเมิงมีเสียง265เสียง ก็เพราะเมิงให้ฟายแดงตัดสินน่ะสิ แล้วเมิงจะผิดได้ไง"
ขออภัยคุณมิตร ชัยบัญชา พระเอกตลอดกาลด้วย แต่ถ้าคุณมิตรจะกรุณาช่วยเอาไอ้แม้วมันไปส่งให้พญายมราชแทนพวกเราคนไทยด้วยก็จะดี-----------------------

เพลงชั่งแม้วเมิง

ดูทักษิณมันแปลเพลง Let it be ว่า ชั่งแม่มัน ซึ่งแปลได้สถุลสมกับนิสัยแม้วมันมากๆ (let it be ช่างมันเถอะ)

แต่ผมขอแปลว่า ชั่งแม้วเมิง ดีกว่า เมิงอยากกลับบ้านแบบไหน ก็ชั่งแม่เมิง เอ้ย ช่างแม้วเมิง นะแม้วนะ

แล้วที่เมิงอวยพระป่าเปรมน่ะ เมิงจำที่เมิงพูดว่า อำมาตย์อายุ80กว่าอีกไม่กี่ปีก็ตายแล้ว เมิงหมายถึงใคร? ไอ้สารเลวแม้วดูหน้ามันตอนคลิปยังไม่เล่นสิ!!ดูความกลับกลอกของอั้ยแม้ว
ที่บอกว่าไม่เคยเป็นศัตรูกับป๋าเปรม อวยพรป๋าเปรม แต่ก่อนหน้านี้มันเคยสำรอกอะไรไว้เชิญชม
คลิกอ่าน แนะวิธีกลับบ้านอย่างเท่ๆ ให้ทักษิณ

-->

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^