วันจันทร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2555

สิ่งมหัศจรรย์ของโลกเกิดขึ้นย่านคลองหลวง

สิ่งมหัศจจรรย์ของโลก โดยฝีมือคนไทย ได้บังเกิดขึ้นแล้วที่อ.คลองหลวง ปทุมธานี

(คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!)หากใครอยากจะมีวิมานสวยกว่าปิระมิดในรูป มีเครื่องประดับกายด้วยทองเหลืองอร่ามในภพหน้า ก็หมั่นทำบุญกับเราเยอะๆ นะจ๊ะ

เช่นลูกๆ คนไหนอยากให้พ่อผู้ล่วงลับได้ไปเกิดเป็นเทพบุตรสุดหล่อ มีวิมานสวยหรูใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ ช่วงนี้เรายังเปิดจองทิพยวิมานเทพชั้นดาวดึงส์อีกหลายเฟสนะจ๊ะ แต่ต้องทำบุญเยอะๆ นะจ๊ะ ทิพยวิมานจะโตขึ้นเรื่อยๆ ตามกำลังทรัพย์จ้ะ

ดั่งที่ปรากฎตัวอย่างตามรูปนี้

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!ท่านทั้งหลาย เคยรู้มั้ยว่า ที่พวกเราแห่องค์หลวงพ่อสดทองคำแท้ ไปทั่วกรุงเทพฯ จนรถติดมากขึ้นนั้น เราได้บุญเยอะนะจ๊ะ

หลายคนอาจไม่รู้ว่า กว่าจะได้เงินมาซื้อทองคำสร้างหลวงพ่อสดทองคำ ให้พวกเราได้แห่อวดไปทั่วเมืองนั้น ไม่ใช่ได้มาง่ายๆ นะจ๊ะ หลายคนอาจต้องลำบากกายผ่อนบุญกันมาหลายงวด นี่คือความเพียรที่น่ายกย่องนะจ๊ะ

ดูตามเอกสารนี้นะจ๊ะ น่ายกย่องมากนะจ๊ะ ที่ยอมเป็นหนี้เพื่อสร้างกุศล ช่างเสียสละแท้ๆ กุศลแรง นะจ๊ะ นะจ๊ะ

คลิกที่รูปนี้เพื่อขยาย!!คลิกที่รูปนี้เพื่อขยาย!!


และต่อไปหากท่านใดเคยไม่สะดวกในการผ่อน ลองนำบัตรเครดิตแบบนี้ไปใช้ดูสิจ๊ะ สะดวกรวดเร็ว ง่ายต่อการทำบุญออนไลน์ ลองอ่านระเบียบการฉบับนี้ดูสินะจ๊ะ นะจ๊ะ

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!ถ้าใครทำบุญกับเราเยอะๆ จะยิ่งร่ำจะรวยมากขึ้นๆ อย่างอัครสาวกท่านนี้ คุณทักษิณ และคุณหญิงพจมานหลังจากเข้าสมาธิถอดกายละเอียดเสร็จแล้ว ต้องทำบุญต่อนะจ๊ะ

อย่างเช่น คุณหญิงพจมาน ท่านได้ตักบาตรเพชร เกิดชาติหน้าก็จะมีเหมืองเพชรจริงๆ ไม่เหมือนชาตินี้ที่ได้แค่หลอกเสื้อแดงว่ามีเหมืองเพชรอาฟริกา

ตักบาตรเพชรเยอะๆ ชาติหน้าจะได้มีเหมืองเพชรยิ่งใหญ่อลังการนะจ๊ะ

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!
สำนักของเรายิ่งใหญ่เหนือกว่าทุกสำนัก เพราะใครทำบุญกับเรานะจ๊ะ จะได้ใกล้ชิดพระพุทธเจ้ามากกว่าใคร เพราะสำนักของเรามีอภินิหารถอดกายละเอียด หรือธรรมกาย แล้วกลั่นภัตตาหารให้เป็นทิพยโภชนา ขึ้นไปถวายเพลแด่พระพทุธเจ้าได้ถึงแดนนิพพานแก้วใสอันสวยหรู ได้เลยนะจ๊ะ

คลิกที่รูปเพื่อขยาย!!ส่วนข่าวลือที่ว่า ปี2012 โลกจะแตกนั้น สำหรับสำนักเราไม่เคยกลัว
ขอเพียงทุกท่านทำบุญกับเราเยอะๆ เรามียานวิเศษที่ช่วยพวกท่านรอดได้นะจ๊ะ

4 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ1 พฤษภาคม 2555 11:30

  ตกลงมันเป็นธุรกิจบุญใช่ไหม

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ1 พฤษภาคม 2555 15:24

  เหมือนหัวนมที่มีปานใหญ่

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ10 พฤษภาคม 2555 12:18

  พ่อฉันก็บวชอยู่วัดนี้ จะทำไงดี

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ27 มกราคม 2556 01:10

  ตอนนี้เริ่มมาทางโรงเรียนนะคะ จะบอกว่าครูไม่อยากเข้าร่วมเท่าไหร่ แต่เบื้องบนสั่งมา ครูน้อยๆ ต้องทำตาม อบรมมั่ง ไรมั่ง แถมยังตามมาโรงเรียนอีกต่างหาก

  ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^