วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

หน้ากากV for Vendetta ล้มเจ้าจริง ๆ นะไอ้หน้ากากที่พวกสลิ่มรักชาติ ใข้ต่อต้านระบอบทักษิณ จนพวกฟายแดงรักเหี้ยแม้ว และอีโอ๊ค มันเยาะเย้ยถากถางว่า

"พวกสลิ่มโง่ ไปเอาหน้ากากของพวกล้มเจ้ามาใช้"

เอ่อ.. ที่พวกฟายแดงเชื่อกับอีโอ๊คโพสเฟสบุ้คมันก็เกือบจะถูกนะ

แต่คำว่า "ล้มเจ้า" ของพวกฟายแดง หมายถึงอะไรล่ะ ?

ถ้าฟายแดงและอีโอ๊ค หมายถึง การล้มระบอบสถาบันกษัตริย์ แล้วสถาปนาประธานาธิบดีขึ้นมาแทน แบบที่พวกตะกวดแดงล้มเจ้าใฝ่ฝัน ล่ะก็

ก็แสดงว่า พวกฟายแดงมันโง่ เพราะหน้ากาก กายฟอกส์ แค่ต้องการล้มกษัตริย์เจมส์ที่ 1 ที่ปกครองแบบเผด็จการทรราช ด้วยการลอบวางระเบิดใต้ดินของรัฐสภา เพราะวันต่อมาพระเจมส์จะมานั่งเปิดประชุมตรงนั้น

แต่กายฟอกส์ไม่ได้คิดไกลขนาดต้องการล้มสถาบันกษัตริย์อังกฤษสักหน่อย เพราะเจตนาล้มแค่กษัตริย์องค์นี้ แล้วก็ต้องมีกษัตริย์องค์ใหม่ขึ้นมาแทนอยู่ดี

บริบทของกายฟอกส์ ในตอนนั้นคือ ล้มผู้ปกครองที่เป็นเผด็จการ ไม่ได้มีประเด็นล้มเจ้าเหมือนอีโอ๊คลูกตะกวดเหลี่ยมพยายามแถกายฟอกส์ เกิดเมื่อค.ศ. 1570 ที่เมืองยอร์ค


เพราะเรื่องนี้มันก็เกิดเมื่อ 400 กว่าปีมาแล้ว ซึ่งตอนนั้น ยังไม่มีคำว่า ประธานาธิบดี หรือ ตำแหน่งประธานาธิบดี ปฏิสนธิขึ้นเกิดขึ้นมาบนโลกด้วยซ้ำพระเจ้าเจมส์ที่ 1

พระเจ้าเจมส์ที่ 1แห่งอังกฤษ (พ.ศ. 2109 – พ.ศ. 2198) ทรงเป็น พระเจ้าเจมส์ที่ 6 แห่งสกอตแลนด์ และ พระเจ้าเจมส์ที่ 1 แห่งไอร์แลนด์ ในเวลาเดียวกัน นับเป็นกษัตริย์พระองค์แรกของอังกฤษที่สามารถรวบรวมหมู่เกาะอังกฤษ ได้เสด็จขึ้นครองราชย์เมื่อ พ.ศ. 2146(ตรงกับรัชสมัยของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช) ประสูติที่เมืองเอดินบะระ แคว้นสกอตแลนด์ เป็นพระราชโอรสในสมเด็จพระราชินีนาถแมรีที่ 1 แห่งสกอตแลนด์กับเฮนรี ลอร์ดแห่งดานเลย์ ขึ้นครองราชย์เนื่องด้วยพระราชมารดาถูกบังคับให้สละราชสมบัติ บริหารราชการแผ่นดินภายใต้ผู้สำเร็จราชการหลายคน เมื่อสามารถบริหารราชการได้ด้วยพระองค์ก็ทรงบริหารตามอำเภอใจจนเกิดความระส่ำระสาย เกิดกบฏต่อต้านและมีการจำคุกผู้คนเป็นจำนวนมาก

ในปี พ.ศ. 2132 ทรงอภิเษกสมรสกับเจ้าหญิงแอนน์ แห่งเดนมาร์ก ด้วยความเกลียดชังพวกพิวริตัน ได้ทรงตั้งตำแหน่งบิชอปแห่งสกอตแลนด์ขึ้นในปี พ.ศ. 2143 เมื่อพระนางอลิซาเบธแห่งอังกฤษสิ้นพระชนม์พระองค์ได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์อังกฤษในฐานะเป็นพระราชปนัดดา (เหลน) ของมเหสีของพระเจ้าเจมส์ที่ 4 ซึ่งเป็นชาวอังกฤษคือพระนางมากาเรต ทิวดอร์

 และอีกครั้งหนึ่งที่พระองค์ได้รับความชื่นชมในช่วงแรกที่ขึ้นครองราชย์ แต่ด้วยการเห็นแก่พวกและการบริหารราชการแบบตามใจชอบ ทำให้พระองค์ไม่เป็นที่ชื่นชอบของประชาชนและขุนนาง

เมื่อเทียบกับช่วงเวลาในประวัติศาสตร์ไทย พระเจ้าเจมส์ที่ 1 แห่งอังกฤษทรงครองราชย์ในเวลาเดียวกันกับระหว่างรัชสมัยของ สมเด็จพระนเรศวรมหาราชและสมเด็จพระเจ้าทรงธรรมในสมัยกรุงศรีอยุธยา (วิกิพีเดีย)

----------------------


หน้ากากขาว V ไทย เจตนาล้มเจ้าเหมือนกัน

แต่เป็นล้มไอ้เจ้ามูลเมือง หรือ เจ้าขี้แม้ว (มูล แปลว่า ขี้)

หรือ ไอ้เหลี่ยมจรจัด หรือ Thakky ไอ้ตักขี้ นั่นเอง 555

เจ้ามูลแม้วหมาห่าราด !!


ผจก.ตูน


พวกฟายแดงกราบเจ้าขี้แม้ว แล้วเจ้าขี้แม้วล่ะ กราบอะไรหว่า?
บก.ลายด่างเอ๋งๆ  มันบอกว่า หน้ากากของพวกแพ้เลือกตั้ง 555

ไอ้บก.ลายด่าง นี่มันพูดเหมือนจะไม่โง่นะ

ทีมาตรา 112 ไอ้พวกชั่วอ้างรับไม่ได้ เพราะปิดกั้นการแสดงออกของประชาชน

แต่พอพวกสลิ่มใช้สิทธิการแสดงออกด้วยการเปลี่ยนรูปในเฟสบุ้คเป็นรูปหน้ากากขาวแค่นี้ ไอ้พวกชั่วแม่งปวดแสบปวดร้อนเหมือนโดนน้ำร้อนลวก รีบออกมาเสียดสี ว่าหน้ากากพวกแพ้เลือกตั้ง

นี่แหละนะ เหี้ยธิปไตยของฟายแดง ทีพวกเสียงส่วนใหญ่แม่งทำชั่วเผาเมืองยิงทหารก็ได้ แต่เสียงส่วนน้อยจะใส่หน้ากากแค่นี้พวกฟายแดงมันทนไม่ได้

ยิ่งอีโอ๊ค มันยิ่งโพสเรื่องนี้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งแสดงว่า อีโอ๊คโดนน้ำร้อนของสลิ่มลวกให้แล้ว 555

เพราะประเทศนี้มีเสียงส่วนใหญ่เหี้ย ๆ 15 ล้านเสียง จึงขอเรียกว่า เหี้ยธิปไตย !! 


-------------------------

จะนิรโทษกรรม ทำแม้ว(เหี้ย)อะไร ?

ตามหลักที่ถูกต้อง คือ ต้องหาคนผิดในทุกคดีมาให้ชัดเจนก่อน มาลงโทษจำคุกก่อน

แล้วค่อยทำเรื่องพระราชอภัยโทษให้ทีหลัง กับคดีการเมืองทุกคดีเป็นการเฉพาะ

แต่ไอ้เหลี่ยมจรจัด ต้องการรีบนิรโทษกรรมโดยเร็ว เพื่อเอาเงินคืน และเพื่อต้องการปกปิดว่าใครสั่งฆ่าทหาร ตำรวจ ประชาชนที่ต่อต้านเสื้อแดง และพวกนปช. ตัวจริงเอาไว้

แล้วก็ปล่อยให้พวกฟายแดงเชื่อแบบควาย ๆ ต่อไปว่า มาร์คสั่งฆ่าประชาชน

ส่วนทหาร ที่พลาดไปยิงโดนนักข่าวต่างประเทศเสียชีวิตอาจโดยพลาดพลั้ง หรือไม่ตั้งใจก็ตาม


ปี 2553 ทหารไทยปกป้องคุ้มครองนักข่าวต่างประเทศ


เมื่อเจ้าหน้าที่รัฐพลาด ก็มีกฎหมายคุ้มครอง และมีเงินภาษีที่ประชาชนเต็มใจจะให้นักข่าวต่างชาติที่เสียชีวิต เพื่อการเยียวยา ซึ่งในต่างประเทศเขายอมรับเรื่องความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่ในสถานการณ์ฉุกเฉินได้

ไม่เหมือนไอ้พวกฟายแดง ที่ชอบหากินกับศพ !!

แล้วทหาร ตำรวจ ต้องตายเพราะพวกเสื้อแดงกระทำล่ะ

ไอ้เหลี่ยมทักษิณ ทำไมมึงไม่จ่าย ?? สัส

คลิกที่รูปนี้เพื่อขยาย!!
คลิกอ่าน เสื้อแดงมารับหน้ากากแดงของแท้ที่นี่


3 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ30 พฤษภาคม 2556 23:09

  โอ๊กทำกร่างโชว์โง่ในเพสบุ๊ค เก่งอยู่แต่ในรู แน่จริงทำไมไม่ลงเลือกตั้งมาเป็นนายกเองหล่ะ คนอยู่ไกลคงรู้ว่าลูกมันโง่ไม่มีศักยภาพ เลยต้องส่งน้องมาเป็นตัวแทน หารู้ไม่น้องมันก็โง่ได้ทุกวันไม่แพ้ลูกมัน

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ4 มิถุนายน 2556 00:48

   โอ๊คโง่เองครับ โอ๊คสอบโกงรามครับ พ่อโอ๊คโคตรเก่งเลยครับ โอ๊คและน้องอีกสองคนโคตรโง่ครับ

   ลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ5 มิถุนายน 2556 12:28

  ไม่รู้ว่าไอ้หน้าเหลี่ยม เป็นพ่อพวกมันรึไงฟ่ะ พอออกมาพูดทีไรไอ้พวกแดงฟายๆถึงเชื่อฟังกันจัง สงสัยยังไม่รู้ว่าถูกหลอกใช้ยู่พวกไอ้ฟายเอ้ย..

  ตอบลบ

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^