วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

เฉลิมตอกย้ำแกนนำแดงจงสำนึกว่าเป็นแค่ขี้ข้า
ทักษิณเคยเคาะกะลาให้หมาคางคกดีใจ ที่โบนันซ่า ว่า

"ผมอยากบอกให้พี่น้องเสื้อแดงรู้ว่า คนเสื้อแดงที่เหมาะสมเป็นรัฐมนตรีมากที่สุด คือ จตุพร ครับ"

ฟังทักษิณหลอกคางคก นาทีที่ 2.50

แต่หลังจากโผ ครม. ออกมาในตอนแรก แกนนำแดงต่างก็รับรู้ว่า คางคกตู่ พลาดหวังพลาดฝันจากการได้เป็นอำมาตย์ไพร่ต่อจากไอ้เต้น ณัฐวุฒิ

คางคกตู่ และแกนนำแดงอย่างนังธิดาเมียเหวง ตั้งโต๊ะแถลงบอกว่า ไม่เสียใจ กับการไม่ได้เป็นรมต. เรื่องแค่นี้จิ๊บจ๊อยมาก

แต่ทุกคนต่างก็รู้ว่า นั่นคือการพูดเพื่อกลบเกลื่อนความผิดหวังในใจตู่ เสมือนกลืนเลือดไพร่ทั้งน้ำตา หน้าชื่นอกตรม 555
ถึงแม้คางคกตู่ จะออกมาปฏิเสธว่าไม่เสียใจ แต่ก็แอบกระซิบให้บรรดาไพร่ลูกน้องหลายตัว ออกมาบ่นดังๆ แทนว่า ทำไมเพื่อไทยไม่เห็นความสำคัญของแกนนำแดง ระวังนะรัฐบาลจะอยู่ไม่ครบเทอม!!

ฮ่าๆ ไพร่ขี้ข้าทำมาเป็นทวงบุญคุณนายใหญ่ซะแล้ว ไอ้พวกไพร่สถุลไม่เจียมกะลาหัว

ดังนั้น ไอ้แม้วเหลี่ยมจัด เลยส่งขี้ข้าชั้นดี อย่างไอ้เป็ดเหลิม ออกโรงออกหน้ามากำราบความกระด้างกระเดื่องของบรรดาไพร่สถุล ไพร่คอมมิวนิสต์หลงยุค ไพร่สู้แล้วรวย ให้สำนึกในบุญคุณเศษเงินโกงชาติที่นายเหลี่ยมอุตส่าห์โยนมาให้แด๊กกันบ้าง

เพราะขนาดเป็ดเหลิมเอง อุตส่าห์บินไปเมาร่วมกับนายเหลี่ยมถึงฮ่องกง อุตส่าห์ตามไปเลียถึงที่นั่น เป็ดเหลิมยังกินแห้วอดได้ตำแหน่งรมว.มหาดไทยไปเลย ทั้งๆ ที่ลองไปนั่งเก้าอี้รมว.มหาดไทย ให้นักข่าวแชะรูปลงสื่อมาแล้ว

เพราะเป็ดเหลิม ออกมาพูดว่า "ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงขอให้จำเอาไว้ว่า พรรคเพื่อไทยไม่มีกลุ่มก้อน หากใครขัดใจกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ก็จะเหลือแต่ตัว กับเงา ต้องรู้ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ คิด พรรคเพื่อไทยทำ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นนายกฯ แต่ไม่ได้หมายความว่า พ.ต.ท.ทักษิณ มีส่วนร่วมในการปรับ ครม.ครั้งนี้ ท่านเป็นเพียงสัญลักษณ์"

ฮ่าๆ เป็นไงล่ะพวกไพร่สถุล ทั้งหลาย เป็ดเหลิมออกมาพูดแบบนี้ มีไพร่แดงตัวไหนกล้าหือกับนายเหลี่ยมอีกมั้ย??

ยิ่งไอ้คางคกตู่ ยิ่งต้องเจียมให้มาก เพราะมันมีลูก 3 จากเมียสี่ ถ้าขืนขัดใจนายเหลี่ยม เดี่ยวจะไม่มีปัญญาเลี้ยงดูลูกเมีย

ส่วนยิ่งลักษณ์ได้ออกมาให้ข่าวว่า ที่ไม่แต่งตั้งคางคกตู่เป็นอำมาตย์ เหตุเพราะ คางคกตู่เหมาะทำงานนอกสภามากกว่า (ก็ทำหน้าที่หลอกฟายแดงนั่นแหละ เหมาะสมอยู่แล้ว 5555)

ข่าววงในเล่าว่า ไอ้เต้น ณัฐวุฒิ หาโอกาสเหยียบตู่ เลยแอบกระซิบเสนอยิ่งลักษณ์ว่า แต่งตั้งให้คางคกตู่ มาเป็นที่ปรึกษารมช. พาณิชย์คนใหม่ นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ก็ได้ เพื่อเป็นการปลอบใจคางคกตู่ที่พลาดตำแหน่งอำมาตย์ซ้ำสอง

แต่คางคกตู่ รู้ทัน ยอมเป็นคางคกบนหลังควายแดงอยู่นอกสภา ดีกว่ามาเป็นขี้ข้าเดินตามก้นไอ้เต้น 5555

เอ้า!! พวกแกนนำแดง ดูซะ ไพร่ที่ดีต้องทำตัวยังไง 555
ฟายแดง ตื่นจากความโง่ได้แล้ว ว่าได้ประชาธิปไตย ดูง่ายๆ นะ ฟายแดงทั้งแผ่นดิน อยากให้คางคกตู่ เป็นรัฐมนตรี แต่ทักษิณคนเดียว ยังไม่อยากให้เป็น สุดท้ายแล้วเป็นไง

เสียงส่วนใหญ่ของฟายแดง จะมาใหญ่กว่าเสียงเดียวของทักษิณได้ไงวะ 5555คลิกอ่าน ความหมายคำว่า ฟายแดง ต้นเหตุปัญหาชาติ1 ความคิดเห็น:

ร่วมฮาแม้วจรจัด!! ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไป ถ้าชอบใจก็ขอเสียงเชียร์ และขออภัยหากทำให้พวกคาราบาวแดงกระอัก ^^